no icon

Phòng khám thành đô | image share

Điều trị viêm quy đầu nhanh chóng, toàn diện với hệ thống quang dẫn CRS

Viêm quy đầu là gì?

Viêm quy đầu là bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nam giới, được chia thành 4 dạng viêm nhiễm sau: Viêm cấp tính bên ngoài, viêm nhiễm dạng lở loét, viêm nhiễm do canidia Albicans, viêm nhiễm do nhiễm khuẩn Trichomonas.

Khuẩn Trichomonas gây bệnh viêm quy đầu ở nam giới

Triệu chứng viêm quy đầu

Triệu chứng của các loại viêm quy đầu này khá giống nhau ban đầu quy đầu sẽ có màu đỏ, da bao dương vật cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, quy đầu xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa, khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ màu trắng, có mùi hôi.

Nếu tự ý dùng thuốc sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chính vì vậy, khi thấy các hiện tượng trên bạn cần đi xét nghiệm chuyên khoa để tìm ra chính xác dạng viêm nhiễm mà mình đang mắc phải.

Viêm quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện chăn gối

Viêm quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện chăn gối

Viêm quy đầu cần được điều trị đúng quy chuẩn

Viêm quy đầu không thể điều trị một lần mà khỏi hẳn được, bởi bệnh tái phát nhiều lần do vi khuẩn ẩn náu lâu ngày gây lây nhiễm đến các cơ quan sinh dục khác khiến bệnh tình trở nên nặng hơn.

Nếu phát hiện bệnh, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế cũng như các phòng khám chuyên khoa uy tín để được điều trị theo đúng quy chuẩn.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh cho biết, viêm bao quy đầu nếu không điều trị triệt để sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu mãn tính.

Viêm bao quy đầu mãn tính có thể dẫn đến hẹp lỗ niệu đạo, gây áp lực lên dương vật dẫn đến hiện tượng khó cương cứng, cương cứng không được lâu hoặc xuất tinh sớm...

Cách điều trị viêm quy đầu

Hiện phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đang áp dụng hệ thống quang dẫn CRS trong điều trị bệnh viêm bao quy đầu của nam giới. Hệ thống CRS sử dụng sóng và tần số cao giúp điều trị vùng viêm nhiễm bằng nhiệt dung mà không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể.

Hệ thống quang dẫn CRS

Hệ thống quang dẫn CRS

Dưới tác dụng nhiệt của máy, các mô viêm hiện rõ nhờ vậy thuốc dễ dàng đưa vào đúng vị trí, giúp khả năng hấp thụ và chuyển hóa các mô nhanh, hiệu quả.

Phương pháp điều trị CRS tận dụng vật lí sinh vật để tiến hành điều trị không cần thủ thuật, trong cả quá trình điều trị hầu như không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào cho người bệnh.

Vì những đặc điểm đó mà phương pháp này đã được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận và đưa vào sử dụng rộng rãi. 

                   

Hiện Thành Đô là phòng khám đa khoa có ảnh hưởng lớn trên Toàn Quốc, tự hào là cơ sở y tế được công nhận áp dụng hệ thống quang dẫn CRS trong điều trị viêm quy đầu tại Bắc Ninh

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ 19002858 để được giải đáp.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn