http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/6d305-keo-dai-duong-vat.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Bí ẩn kích thước dương vật của đàn ông Việt so với thế giới?

Kích thước dương vật tiêu chuẩn của đàn ông Việt là bao nhiêu? So với đàn ông thế giới nó đạt ngưỡng như thế nào? Là một trong số những câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

Bí ẩn kích thước dương vật của đàn ông Việt so với thế giới?

Nếu như chủ đề mà phái đẹp quan tâm đó là kích thước vòng ngực, sự săn chắc của vòng eo và đẫy đà của bờ mông thì với nam giới Việt, ngoài Body vạm vỡ, họ chú ý khá nhiều tới kích thước dương vật của mình. Một số người còn quan niệm, đây là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng sinh sản và khả năng “chinh chiến” khi lâm trận với bạn tình.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, ngay dưới đây Phòng khám đa khoa Thành Đô  sẽ giải đáp nhiệt tình câu hỏi này đến bạn.

enlightened  Kích thước dương vật chuẩn của đàn ông Việt?

Thực tế đã cho thấy, khi nói tới kích thước dương vật, đa số mọi người đều nghĩ tới độ dài và cho rằng nó là thước do và tiêu chuẩn để đánh giá. Thế nhưng, liệu có phải cứ dài là “ khỏe” hay không?

Bí ẩn kích thước dương vật của đàn ông Việt so với thế giới?1

Khi so sánh kích thước dương vật, chúng ta nên quan sát và đánh giá ở nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm chu vi và chiều dài dương vật. Theo đó, trong nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì kích thước trung bình của đàn ông trên thế giới là 14cm, nó có sự thay đổi rõ rệt ở người da trắng, da đen hoặc da vàng.

Trong khi đó, kích thước tiêu chuẩn của đàn ông Việt chỉ rơi vào khoảng 12.82cm, nếu trong trạng thái cương cứng có thể đạt 14-15cm với chu vi là 8.8cm.

Nếu bạn có thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến " cậu nhỏ" hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được giải đáp thỏa đáng.

enlightened Kích thước dương vật của đàn ông Việt so với thế giới?

Nếu so sánh với đàn ông trên thế giới, kích thước dương vật của đàn ông Việt chỉ đạt mức trung bình. Đa số những người da đen có kích thước dương vật lớn hơn, xếp thứ 2 là những người da trắng và thứ 3 là những người da vàng.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây đó là kích thước dương vật của nam giới Hàn Quốc lại thấp hơn so với Việt Nam, trong một số liệu thống kê đã thấy rằng, trung bình nó chỉ đạt tử 8-10 cm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về kích thước dương vật tiêu chuẩn của đàn ông Việt Nam và so sánh kích thước với đàn ông trên thế giới. Hi vọng những thông tin này sẽ giải đáp được những băn khoăn và thắc mắc cho bạn.

Để được tư vấn miễn phí gọi ngay Hotline: 1900.2858 các chuyên gia của Thành Đô sẽ giải đáp nhiệt tình những thắc mắc cho bạnhoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Liệt kê những trường hợp cần phải kéo dài kích thước dương vật?

Bài tiếp: Kĩ thuật kéo dài dương vật EPS

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn