http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/b33f5-dai-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là bệnh lý rất nhiều nam giới đã từng nghe đến. Nhưng biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu là như thế nào? Làm sao để biết mình có bị dài bao quy đầu hay không để còn chữa trị?... là câu hỏi mà rất nhiều nam giới quan tâm.

Biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu ở nam giới như thế nào

Biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu ở nam giới như thế nào

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu trùm kín cả quy đầu và không thể tự lộn ra được. Tình trạng trên không chỉ gặp ở các bé trai, trẻ sơ sinh mà ngay cả ở nam giới đã trưởng thành cũng có thể mắc bệnh.

Dài bao quy đầu có thể gây nguy hại tương đối lớn đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Do bao quy đầu quá dài nên dễ làm cho vi khuẩn bội nhiễm ngược dòng làm viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo. Hơn thế, nam giới mắc khi bị viêm nhiễm có thể lây sang cho bạn tình thông qua quá trình quan hệ tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Vì thế, khi phát hiện bản thân bị dài bao quy đầu, nam giới nên nhanh chóng tìm đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để được tiến hành điều trị.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về tình trạng dài bao quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

Biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu

Nam giới bị dài bao quy đầu thường có những biểu hiện như sau:

Bao quy đầu trùm lên toàn bộ phần quy đầu. Trường hợp này hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đàu sẽ trở nên vô cùng mẫn cảm do ít được tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Bao quy đầu dài là khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu trước và sau khi cắt

Dài bao quy đầu trước và sau khi cắt

Phần da thừa bao trùm gần như toàn bộ quy đầu. Khi ở trạng thái không cương cứng, miệng của quy đầu bị da bao thít lại, nếu cố sức lộn ra có thể khiến phần quy đầu lộ ra ngoài, nhưng không thể tự khôi phục lại vị trí ban đầu mà cần có lực tác động.

Khó khăn trong việc lộn da bao quy đầu do phần miệng của quy đầu rất nhỏ, khiến việc lộn lên lộn xuống rất khó khăn và gây đau.

Khi đi tiểu, phần da bao thừa bít chạy lỗ tiểu khiến vùng da bao quy đầu căng tròn, cảm giác đi tiểu khó khăn, hay xảy ra hiện tượng tiểu rắt, tiểu ít, tiểu không hết.

Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra tình trạng phát viêm

Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Dài bao quy đầu nếu không được khám và điều trị kịp thời có thể gây viêm quy đầu

Dài bao quy đầu nếu không được khám và điều trị kịp thời có thể gây viêm quy đầu

Dài bao quy đầu nếu không được khám và điều trị kịp thời dễ gây nên những bệnh lý nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm nhiễm đường tiết niệu, xuất tinh sớm và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vô sinh.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về biểu hiện của bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bệnh dài bao quy đầu, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp tới Hotline: 1900.2858 để được tư vấn cụ thể hoặc tới Phòng khám đa khoa Thành Đô ở địa chỉ Số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được thăm khám trực tiếp

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Tìm hiểu về dài bao quy đầu ở nam giới

Bài tiếp: Bạn đã biết tại sao bị dài bao quy đầu chưa?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn