http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/73a49-c-t-bao-quy-d-u-bao-lau-m-i-kh-i-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là rất bình thường và cần thiết đặc biệt với những trường hợp nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu. Thủ thuật này còn giúp cải thiện đời sống tình dục cũng như việc vệ sinh cơ quan sinh dục được dễ dàng hơn, hạn chế khả năng lây nhiễm bệnh, mắc bệnh. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi, tham khảo bài tiết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi 1

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi?

Bao quy đầu nằm ngay ở đầu của dương vật và có thể giúp bảo vệ quy đầu khỏi các tác động cũng như các tổn thương của bên ngoài. Bao quy đầu bình thường có thể tự tụt xuống khi dương vật cương cứng lên để thuận lợi hơn với việc sinh hoạt hàng ngày, giao hợp,..Thế nhưng những trường hợp bao quy đầu bị hẹp hay dài thường không thể tự tuột xuống được và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cắt bao quy đầu vì thế trở thành lựa chọn của nhiều nam giới khi gặp phải các rắc rối này.

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi 2

Nam giới khi phải trải qua thủ thuật này thường thì chỉ từ 7 đến 10 ngày là có thể cắt chỉ cho vết thương và khoảng 20 ngày sau là có thể bao quy đầu lành lại được. Thế nhưng thực tế cũng cho thấy được khả năng phục hồi sau phẫu thuật của mỗi người không giống nhau và còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau chính bởi vậy thời gian hồi phục cũng như báo băng sau tiểu phẫu của mỗi người cũng không giống nhau.

Tại sao cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu như đã nói chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhỏ nên có thể thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng thường được áp dụng cho các trường hợp nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu hơn nữa khi gặp vấn đề với bao quy đầu thường họ sẽ phải gặp các rắc rối điển hình như:

Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật

Nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu có thể làm cho dương vật bị bó chặt và ảnh hưởng tới sự phát triển của nó. Hơn nữa những hiện tượng này cũng khiến cho xung quanh quy đầu của dương vật thường bị nhỏ hơn, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục cũng như khả năng sinh sản về sau này của nam giới.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh lý

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi 3

Bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp có thể làm cho niêm mạc của quy đầu bị nhạy cảm quá. Chính vì thế quá trình quan hệ tình dục với những kích thích mạnh mẽ nam giới thường không kiềm chế được nên dễ gây xuất tinh sớm. Bao quy đầu bị hẹp cũng có thể khiến cho nam giới bị liệt dương và khi quan hệ có cảm giác đau rát chứ không đạt được cực khoái.

Dễ nhiễm bệnh nam khoa

Các vi khuẩn thường tụ tập ở bao quy đầu và gây bệnh bởi các cặn bựa sinh dục được tiết ra cũng tồn đọng lại ngay ở lớp da dưới quy đầu. Chính vì thế nếu như hẹp hoặc dài quy đầu có thể khiến cho việc vệ sinh loại bỏ các cặn khó hơn, càng để lâu ngày càng dễ tích tụ lại và gây nên bệnh ở cơ quan sinh dục cho nam giới.

Chính vì những nguyên nhân trên bạn tuyệt đối không nên chậm trễ, ngay khi phát hiện vấn đề với bao quy đầu có thể liên hệ hotline 19002858 hoặc đến phòng khám đa khoa thành đô địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được khám và điều trị kịp thời.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cách cắt bao quy đầu an toàn như thế nào?

Bài tiếp: Cắt da thừa bao quy đầu có đau không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn