http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/73a49-c-t-bao-quy-d-u-bao-lau-m-i-kh-i-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là rất bình thường và cần thiết đặc biệt với những trường hợp nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu. Thủ thuật này còn giúp cải thiện đời sống tình dục cũng như việc vệ sinh cơ quan sinh dục được dễ dàng hơn, hạn chế khả năng lây nhiễm bệnh, mắc bệnh. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi, tham khảo bài tiết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi 1

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi?

Bao quy đầu nằm ngay ở đầu của dương vật và có thể giúp bảo vệ quy đầu khỏi các tác động cũng như các tổn thương của bên ngoài. Bao quy đầu bình thường có thể tự tụt xuống khi dương vật cương cứng lên để thuận lợi hơn với việc sinh hoạt hàng ngày, giao hợp,..Thế nhưng những trường hợp bao quy đầu bị hẹp hay dài thường không thể tự tuột xuống được và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cắt bao quy đầu vì thế trở thành lựa chọn của nhiều nam giới khi gặp phải các rắc rối này.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về kỹ thuật cắt bao quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia giải đáp.

Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi 2

Thông thường, nam giới trải qua thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu thì chỉ sau tối đa 20 ngày là vết thương có thể tự lành. Tuy nhiên, thực tế cho thấy khả năng phục hồi sau phẫu thuật của mỗi người là khác nhau, phụ thuộc nhiều vào yếu tố thể trạng, vệ sinh cũng như khả năng kiêng cữ của bệnh nhân sau phẫu thuật. Có thể chia giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật thành 3 giai đoạn như sau:

enlightened Thời gian 1 tuần đầu: Sau khi phẫu thuật, đây là thời điểm quan trọng nhất để vết cắt lành lại. Người bệnh cần được nghỉ ngơi, giữ cho vết cắt được khô ráo, thoáng mát. Lúc này, vết thương sẽ khô dần, không còn đau hay tiết dịch nữa, nhưng vẫn sẽ cảm thấy đau khi cố tình tác động lực vào. Thời gian này cần kiêng vận động mạnh, hạn chế tập thể thao và quan hệ tình dục.

enlightened Sau 2-3 tuần: Lúc này bệnh nhân có thể hoạt động thể thao và thử xem khi chạm vào vết thương còn cảm thấy đau hay không. Vẫn nên tránh vận động mạnh trong thời gian này vì dương vật là bộ phận nhạy cảm, tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên bất kỳ một đụng chạm nào dù nhẹ cũng có thể gây đau đớn.

Sau khi phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu 1 tháng, vết thương có thể hoàn toàn lành lại

Sau khi phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu 1 tháng, vết thương có thể hoàn toàn lành lại

enlightened Sau 1 tháng: Việc chơi thể thao sẽ không còn là trở ngại, khi vận động mạnh nếu thấy vết thương không có vấn đề gì khác lạ có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để quan hệ tình dục bình thường. Nếu sau 1 tháng mà vẫn cảm thấy đau hoặc cảm giác khác lạ ở dương vật thì nên đi tái khám, không nên tự ý chữa trị tại nhà vì có thể gây nhiễm trùng vết thương (Lưu ý: bạn có thể cảm thấy khác lạ khi quan hệ tình dục, vì trước đây bạn chưa bao giờ đạt được đến khoái cảm nhiều như thế)

Nếu bạn còn thắc mắc về thời gian hồi phục sau khi cắt hẹp bao quy đầu hãy liên hệ với phòng khám thành đô qua hotline 19002858 hoặc đến địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được tư vấn kịp thời.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Góc tư vấn: Bao quy đầu như thế nào thì phải cắt

Bài tiếp: Cắt da thừa bao quy đầu có đau không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn