http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/9b99e-c-t-bao-quy-d-u-m-t-bao-lau-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản để giúp cho nam giới có thể tránh nguy cơ mắc bệnh ở cơ quan sinh dục nói chung và dương vật nói riêng. Cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích nhưng vẫn có nhiều người không biết cắt bao quy đầu mất bao lâu. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu mất bao lâu 1

Vì sao phải cắt bao quy đầu?

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô cho biết: thông thường khi đến tuổi trưởng thành phần da ở bao quy đầu nam giới có thể bị tuột xuống khi dương vật cương cứng và để lộ ra phần quy đầu. Thế nhưng đối với những người bị hẹp hay dài bao quy đầu thì thao tác tưởng chừng đơn giản này lại không thể thực hiện được.

Hẹp bao quy đầu là khi mà lớp bao da quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu, không thể tự tuột xuống được mỗi khi dương vật cương cứng. Còn dài bao quy đầu là khi lớp bao da quy đầu bao trùm hoàn toàn lên phần quy đầu, ngay cả khi dương vật cương cứng thì quy đầu cũng không tự lộ ra được.

Cắt bao quy đầu mất bao lâu 2

Nam giới nếu như để tình trạng hẹp và dài bao quy đầu kéo dài có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng như:

Viêm bao quy đầu: phù nề, bao quy đầu sưng tấy đỏ, mọc mụn nhỏ li ti hay các cặn bã, bựa trắng. Nguyên nhân của bệnh lý này xuất phát từ chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu, khiến cho việc vệ sinh trở nên khó khăn gây ra tình trạng tích tụ nước tiểu, và các chất bẩn; vi khuẩn, nấm… dễ xâm nhập gây nên viêm nhiễm. Viêm nhiễm như vậy nếu để kéo dài có thể chuyển thành mãn tính và tái phát nhiều sau đó lây lan viêm nhiễm ra các bộ phận khác của cơ quan sinh dục.

Khó khăn hơn khi quan hệ tình dục:  dương vật khi cương cứng, bao quy đầu bị bó chặt hoặc bọc kín lấy phần quy đầu và khiến cho hoạt động tình dục trở nên khó khăn hơn, nam giới có thể cảm thấy đau rát hay nặng hơn là có thể bị rách bao quy đầu gây chảy máu…

Rối loạn chức năng sinh lý, không xuất tinh, nguy cơ xuất tinh sớm , nguy cơ vô sinh và hiếm muộn ở nam giới

Việc vệ sinh bao quy đầu trở nên khó khăn hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây nên viêm nhiễm đối với nam giới.

Dễ bị các bệnh như: viêm đường tiết niệu, hơn nữa có trường hợp do hẹp bao quy đầu gây bí tiểu và ảnh hưởng đến bàng quang, có nguy cơ suy thận…

Cắt bao quy đầu mất bao lâu 3

Dương vật không phát triển bình thường xảy ra một số trường hợp đặc biệt như: bị nhỏ, cong hay lệch…

Nếu bạn muốn hiểu kỹ hơn vì sao cần phải cắt bao quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia tư vấn.

Cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Cắt bao quy đầu nhanh hay lâu còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của bệnh nhân tùy theo trường hợp cần xử lý là hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Tuy nhiên có thể thấy được một số ưu điểm của phương pháp này như:

-  Rủi ro thấp : Với các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm thực hiện nên người bệnh có thể an tâm điều trị, hơn nữa hẹp bao quy đầu là thủ thuật tiểu phẫu, kỹ thuật thành thạo, không cần lo lắng.

- Hồi phục nhanh : sử dụng toàn diện hệ thống kỹ thuật hiện đại nên ít gây tổn thương, điều trị nhanh không cần nằm viện, bệnh nhân có thể hồi phục nhanh sau phẫu thuật mà không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Tính thẩm mỹ cao : Bác sỹ được đào tạo về kỹ thuật chuyên nghiệp về thẩm mỹ bao quy đầu thực hiện phẫu thuật theo nguyên tắc an toàn tự nhiên mỹ quanChính vì thế các vết tiểu phẫu đạt được mỹ quan sau phẫu thuật, vết sẹo nhỏ, ít bị mất máu .

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cắt bao quy đầu ở người trưởng thành, nên hay không?

Bài tiếp: Vì sao bị hẹp bao quy đầu

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn