http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/3454c-d-u-hi-u-y-u-sinh-ly-nam-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam là gì?

Do nhiều nguyên nhân mà bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiện nay rất thường gặp thế nhưng việc khám và điều trị cũng không gặp quá nhiều khó khăn nếu như biết được dấu hiệu yếu sinh lý ở nam. Bài viết dưới đây, phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam  1

Yếu sinh lý là bệnh gì?

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới khiến họ mất đi cảm giác ham muốn tình dục và không thể thực hiện sinh hoạt vợ chồng bình thường. Những người bị yếu sinh lý không những ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh con mà còn có thể làm giảm khoái cảm trong khi quan hệ tình dục, nhiều gia đình cũng vì thế mà đánh mất hạnh phúc vốn có.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam

Nam giới khi bị yếu sinh lý có thể gặp phải một số biểu hiện như:

Rối loạn xuất tinh

Những người bị yếu sinh lý và rối loạn xuất tinh thường phải trải qua quá trình giao hợp bình thường nhưng lại gặp vấn đề ở lúc xuất tinh, có thể là xuất tinh sớm, cũng có thể không xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng đều là triệu chứng của bệnh lý này.

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam  2

Cụ thể tình trạng này chính là hiện tượng mà khi giao hợp dù ở mức hưng phấn cao độ nhưng nam giới lại không thể xuất tinh một cách bình thường được. Đây cũng là một trong các dấu hiệu nhận biết nam giới khi họ bị yếu sinh lý.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương hay tình trạng liệt dương là hai chứng rối loạn khá điển hình ở nam giới, cũng là biểu hiện của yếu sinh lý rất rõ ràng của chứng yếu sinh lý ở nam giới. Khi bị rối loạn cương dương, dương vật của người bệnh không thể cương cứng tới mức cần thiết khi quan hệ được, cậu nhỏ thậm chí còn trở về giai đoạn bình thường dù chưa kịp xuất tinh. Chính bởi vậy không thể quan hệ đúng theo mong muốn làm mất hoặc không có cực khóa, gây nên xuất tinh sớm.

Đau nhức .. cậu nhỏ khi quan hệ

Đây cũng là một trong các biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, dù hiện tượng đau nhức có khá nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thường là do suy giảm chức năng tình dục, cũng chính là biểu hiện của yếu sinh lý. Chính bởi vậy bạn không nên bỏ qua dấu hiệu yếu sinh lý ở nam khi nó xuất hiện liên tục.

Cảm giác đau nhức có thể xuất hiện khi bị kích thích lên quy đầu dương vật hay bao quy đầu, khi dương vật cương cứng hoặc đau khi xuất tinh, tiểu rát, tiểu buốt sau khi xuất tinh cũng có thể là do yếu sinh lý.

Giảm ham muốn

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam  3

Những người bị yếu sinh lý cũng dễ bị suy giảm ham muốn tình dục nhất là khi gần gũi với bạn tình mà không còn cảm giác hứng thú hoặc mất cảm giác lúc quan hệ và thậm chí yêu như nghĩa vụ phải làm.

Sự căng thẳng, mệt mỏi trong công việc hay các mối quan hệ, sự chấn thương về tâm lý cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới đồng thời cũng chính là biểu hiện yếu sinh lý.

Ngoài những dấu hiệu của yếu sinh lý kể trên nếu ngay cả khi xuất tinh ra mà bạn cùng với bạn tình vẫn không đạt được khoái cảm thì nguyên nhân cũng có thể là do yếu sinh lý gây nên.

Mọi chi tiết liên quan đến bệnh và phương pháp điều trị quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19002858 hoặc đến địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được khám và điều trị kịp thời.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Chữa yếu sinh lý ở đâu an toàn và hiệu quả?

Bài tiếp: Đàn ông bị yếu sinh lý thì phải làm gì?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn