http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/2a51e-13.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Giải mã những thông tin quan trọng về bệnh viêm niệu đạo?

Viêm niệu đạo là một trong số những viêm nhiễm thường gặp nhất,bệnh sảy ra ở ống dẫn nước tiểu. So với nam giới thì tỷ lệ bệnh nhân nữ giới mắc phải nhiều hơn, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và sinh hoạt của từng người.

Giải mã những thông tin quan trọng về bệnh viêm niệu đạo?

yes Thế nào là bệnh viêm niệu đạo?

Các chuyên gia đã cho rằng, bệnh viêm niệu đạo là một trong số những căn bệnh có tỉ lệ người mắc phải gia tăng cao ở Việt Nam hiện nay, nó có thể sảy ra nhiều ở cả nam và nữ giới, Tuy nhiên, số lương nữ giới mắc phải nhiều hơn, chiếm tới 70%.

Bởi bộ phận niệu đạo của phụ nữ và nam giới có cấu tạo khá phức tạp, cộng thêm quá trình sinh hoạt và vệ sinh không khoa học, tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội tấn công và xâm nhập vào cơ thể của chúng ta.

yes Biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo?

Ở nữ giới, bênh này có biểu hiện đó là xuất hiện mủ ở dịch âm đạo, đôi khi cũng có dạng mủ hoặc kèm theo nhớt. Người bệnh sau khi đi tiểu sẽ cảm thấy tiểu rắt hoặc tiểu đau, nước tiểu có màu đục, đôi khi có kèm theo máu. Cùng với đó, phần niệu đạo cũng xuất hiện tình trạng nóng rát, ớn lạnh hoặc đau lưng.

Biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo?

Ở nam giới, họ thường cảm thấy nóng rát, thậm chí tiểu bí, sưng và ngứa ở niệu đạo, có thể có mủ sau khi đi tiểu vào buổi sáng. Hiện tượng đau lưng cũng xuất hiện nhiều hơn, đôi khi cũng có cảm giác buồn nôn và đau ở các khớp.

Nếu muốn biết triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo hãy CLICK TƯ VẤN NGAY các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể.

yes Nguyên nhân gây nên bệnh viêm niệu đạo

Khi nghiên cứu về bệnh lý này, các chuyên gia đã nhận thấy rằng, các vi khuẩn gây ra viêm niệu đạo chiếm tỉ lệ cao hơn. Các vi khuẩn như E.co,li, tụ cầu hoại sinh có thể xuất hiện ở bộ phận ngoài ở đường sinh dục nam giới.

Bệnh lý này nếu không điều trị kịp thời sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng ,tác động tới sinh hoạt và đe dọa tới sức khỏe của người bệnh nếu không điều trị kịp thời.

yes Chuẩn đoán và điều trị thế nào là đúng?

Việc điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới và phụ nữ muốn mang lại hiệu quả cao, trước tiên cần xác định nguyên nhân gây ra bệnh mới có thể điều trị kịp thời và triệt để được.

Hiện nay, với sự hiện đại trong công nghệ, tại Phòng khám đa khoa Thành Đô hiện ứng dụng thành công công nghệ mới trong việc điều trị viêm đường niệu đạo. Nó có ưu điểm là nhanh chóng, chính xác, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chi phí hoàn toàn hợp lý.

Vì thế, nếu bạn là một trong số những khách hàng đang gặp rắc rối với chứng viêm niệu đạo, hãy tới ngay Phòng khám đa khoa Thành Đô để nhận được sự thăm khám, tư vấn và điều trị của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhé.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài tiếp: Chi tiết về kĩ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt trong điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn