http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/5412c-viem-nieu-dao-nam-gioi-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS, điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát

Hồ sơ bệnh nhân:

 Anh Tuấn, 25 tuổi ở Hà Nội, gần đây cảm thấy rất khó chịu không yên vì thường xuyên tiểu nhiều, tiểu đau, lỗ niệu đạo ngứa, sau khi đi khám mới biết là bị viêm đường tiết niệu. Không phải là nửa năm trước uống thuốc khỏi rồi sao? Tại sao lại tái phát lại?

Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS, điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát 1

Anh Tuấn chỉ biết làm theo lời của bác sĩ, tiếp tục uống thuốc, không ngờ uống gần 3 năm rồi mà vẫn chưa thấy tiến triển gì rõ rệt, điều này làm cho a Tuấn vô cùng đau đầu. Sau đó, được sự giới thiệu của bạn bè, anh Tuấn đã đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Thành Đô, chỉ sau 2 liệu trình điều trị bệnh viêm đường tiết niệu của anh Tuấn đã được chữa khỏi.

Phân tích của các chuyên gia phòng khám Thành Đô

 Tình trạng như của anh Tuấn thuộc dạng viêm đường tiết niệu mãn tính, từ cấp tính không chữa khỏi chuyển sang mãn tính, sau khi kiểm tra mới phát hiện vi khuẩn gây bệnh đã sản sinh tính kháng thuốc rõ rệt.

Bác sĩ phòng khám Thành Đô chỉ rõ, viêm đường tiết niệu nếu không điều trị cẩn thận sẽ tái phát nhiều lần, vi khuẩn sẽ sản sinh ra tính kháng thuốc, còn có thể dẫn đến các bệnh lí như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, vô sinh... Vì vậy, khi bị viêm đường tiết niệu cần kịp thời đến các cơ sở y tế chính quy để điều trị, tránh bệnh để lâu không chữa khỏi.

 Dấu hiệu nhận biết viêm đường tiết niệu ở nam giới

 Tiểu đục, ngứa niệu đạo, niệu đạo có dịch nhày và có mủ, lúc đầu chỉ là dạng dịch nhày lâu dần sẽ chuyển thành mủ, đồng thời còn kèm theo lỗ niệu đạo sưng tấy, tiểu nhiều, tiểu cấp, tiểu đau, niệu đạo đau rát, tinh thần mệt mỏi, bị nặng còn có thể thấy ớn lạnh, sốt cao, đi tiểu khó khăn...

Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS, điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát 2

 Người bị viêm đường tiếu niệu mãn tính sẽ thấy dịch nhày ít xuất hiện ít hơn, những triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu đau, tiểu cấp cũng ít hơn so với thời kì cấp tính, chỉ có cảm giác ngứa và buồn như kiến bò trong niệu đạo, giai đoạn này thường rất dễ bị xem nhẹ và chẩn đoán sai bệnh.

Nguy hại tiềm ẩn của viêm đường tiết niệu

 Dẫn đến viêm nhiễm các cơ quan khác liên quan đến nước tiểu

Khi đã mắc bệnh vi khuẩn thường ẩn náu trong niệu đạo, đặc biệt là ở phần niệu đạo dưới và sau đó xâm nhập vào sâu trong niệu đạo, tuyến cạnh niệu đạo, cầu niệu đạo, tuyến tiền liệt và túi tinh, vi khuẩn còn có thể xâm nhập vào ống dẫn tinh, mào tinh và tinh hoàn dẫn đến viêm nhiễm hàng loạt các cơ quan như viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt.

 Có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới

Do chứng viêm có thể dẫn đến chít hẹp niệu đạo và tắc nghẹt lỗ niệu đạo dẫn đến hiện tượng tắc ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, làm cho tỉ lệ tinh trùng sống ít đi và sức sống của tinh trùng cũng kém hơn.

 Chuyên gia nhắc nhở

 Viêm đường tiết niệu ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến vô sinh, cần phát hiện sớm và kịp thời điều trị, phải đến các phòng khám ngoại khoa tiết niệu chính quy để tiến hành điều trị mới có thể đạt được hiệu quả điều trị cao.

Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát

 Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS, đã đạt được giải thưởng khoa học kĩ thuật tiến bộ của tổ chức y tế WHO, đồng thời được WHO liệt kê là thành tựu ứng dụng rộng rãi mang tính quốc tế. Hệ thống quang dẫn CRS thao tác hoàn toàn bằng máy tính, lợi dụng sóng ion hai chiều sản sinh ra hiệu ứng không sinh nhiệt để tiến hành hồi phục phần niệu đạo bị tổn thương.

Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS, điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát 3

Đồng thời cũng gây ra phản ứng sinh nhiệt để tiêu diệt vi khuẩn, và thúc đẩy tiêu viêm nhanh hơn. Bên cạnh đó, vi sóng làm đẩy nhanh tác dụng của thuốc vào ổ bệnh, làm thay đổi cấu trúc phân tử protein trong máu, dưới tác dụng quang hóa học của dòng chuyển đổi làm cho kháng thể sản sinh ra một loạt hiệu ứng sinh vật học, nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn, virut tiềm ẩn sâu bên trong.

 6 ưu thế chính của hệ thống trị liệu quang dẫn CRS

  Điều tiết môi trường trong tế bào, làm thay đổi DNA của vi khuẩn

Trong quá trình điều trị, lợi dụng hiệu ứng sinh nhiệt và hiệu ứng không sinh nhiệt sản sinh ra hạt siêu nhỏ tác động trực tiếp lên cục bộ ổ bệnh, làm biến đổi môi trường trong của vi khuẩn.

Từ đó ảnh hưởng đến chuỗi chuyển hóa và DNA của chúng, làm cho vi khuẩn không thể nhân lên và tồn tại được dưới bất cứ trạng thái nào. Đồng thời hiệu ứng nhiệt này cũng nhanh chóng tiêu hủy các chứng viêm dưới tác dụng của các protein cố định, thúc đẩy mô nhanh lành, đạt được hiệu quả điều trị cao mà các phương pháp truyền thống không thể có được

 Tác động trực tiếp với năng lượng cao, tiêu diệt vi khuẩn

Năng lượng hiệu ứng cao sản sinh trong quá trình điều trị có thể xâm nhập vào sâu trong mô 16cm, chỉ tiêu diệt vi khuẩn mà không làm ảnh hưởng đến các cơ quan bình thường khác, tránh di chứng mà vi khuẩn để lại, có thể tiêu diệt triệt để cả những chứng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục và cơ quan lân cận.

 Điều tiết khả năng miễn dịch, điều trị trong ngoài toàn diện

Hệ thống trị liệu quang dẫn CRS, điều trị viêm đường tiết niệu không tái phát 4

Những hạt siêu nhỏ sinh ra trong quá trình điều trị có tác dụng điều tiết hệ miễn dịch, tăng cường khả năng hấp thụ của bạch cầu, trong một mức độ nhất định sử dụng khả năng miễn dịch của cơ thể kết hợp với hệ thống điều trị để tiêu diệt vi khuẩn.

 Tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chuỗi chuyển hóa cục bộ

Tác dụng quang dẫn CRS có tác dụng cải thiện cục bộ và toàn diện tuần hoàn máu, khống chế sự phát triển và sinh trưởng của vi khuẩn thông qua nhân tố miễn dịch trong máu, đồng thời đẩy nhanh sự bài tiết chất thải do bệnh lí và chứng viêm sinh ra, xóa bỏ những ảnh hưởng do bệnh lí gây ra, thúc đẩy sự phục hồi chức năng của cơ quan.

Giảm sự căng cơ và các mô liên kết

Sự kích thích của viêm nhiễm làm cơ và các mô liên kết co lại, đồng thời việc tái phát nhiều lần và biến chứng dẫn đến tình trạng xơ hóa mô, tắc nghẽn các cơ quan trao đổi chất. Các hạt siêu nhỏ của hệ thống quang dẫn CRS tác động lên cơ và các mô liên kết một cách nhẹ nhàng và làm giảm sự xơ hóa ở các mô này, mang lại hiệu quả điều trị lí tưởng bệnh viêm đường tiết niệu mãn tính tái phát nhiều lần.

An toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ độc hại

 Toàn bộ quá trình điều trị được kiểm soát bằng máy tính, tiến hành điều trị dựa trên hiệu ứng sinh nhiệt và không sinh nhiệt, không gây tổn thương đến các tổ chức bình thường, không tác dụng phụ, không đau, không xâm lấn, hiệu quả cao trong tiêu diệt tận gốc viêm đường tiết niệu.

Bác sĩ nhắc nhở: Viêm đường tiết niệu nếu điều trị sai phương pháp có thể dẫn đến nhiễm trùng toàn bộ hệ thống nước tiểu, hơn nữa thông qua đường tình dục vi khuẩn có thể sẽ lây sang bạn tình. Vì sức khỏe của bạn và bạn tình, khi phát hiện bị viêm đường tiết niệu cần kịp thời đến các cơ sở y tế chính quy để được kiểm tra và điều trị.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Chữa viêm niệu đạo ở nam giới hết bao nhiêu tiền?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn