http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/c5f80-tinh-trung-yeu.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Không khó để biết chi phí xét nghiệm tinh trùng yếu năm 2018

Là một trong số những căn bệnh nam khoa phổ biến trong xã hội hiện nay, bệnh lý tinh trùng ít ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vì thế mà tất cả bệnh nhân đều có nhu cầu điều trị triệt để. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc, chi phí điều trị bệnh tinh trùng ít trong năm 2018 là bao nhiêu?

enlightened Câu hỏi

Thưa chuyên gia, vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con, chúng tôi đã đi khám và được bác sỹ chuẩn đoán là hiếm muộn, khuyên tôi nên đi xét nghiệm tinh trùng. Kinh tế gia đình tôi khá eo hẹp nên tôi rất lo lắng, không biết chi phí xét nghiệm tinh trùng có cao không? Việc này liệu có thể giúp tôi có con? Mong bác sỹ tư vấn cho tôi ( Đức Nam - Hòa Bình)

enlightenedTrả lời

Đức Nam thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục Hỏi- Đáp của phòng khám đa khoa Thành Đô, ngay sau đây, các bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Chi phí xét nghiệm tinh trùng yếu là bao nhiêu?

Các bác sỹ chuyên khoa đã cho rằng, việc xét nghiệm tinh trùng là một trong số những giải pháp tốt nhất nhằm đánh giá khả năng sinh sản của nam giới. Thông thường, nam giới luôn có suy nghĩ xét nghiệm tinh trùng sẽ rất tốn kém, nhưng trên thực tế, chi phí cho việc này không tới mức quá cao như họ tưởng tượng.

Nếu để đưa ra mức giá cụ thể cho một quá trình xét nghiệm tinh trùng sẽ rất khó, bởi nó phụ thuộc chủ yếu vào thể trạng của người bệnh, chất lượng cơ sở thăm khám… Vì thế mà để có kết quả chính xác, bạn cần tới các phòng khám chuyên khoa tư vấn để có kết quả chính xác hơn.

Không khó để biết chi phí xét nghiệm tinh trùng yếu năm 2018

Ngoài ra, căn cứ để xác định chi phí xét nghiệm tinh trùng ít còn phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như sau:

 Cơ sở y tế

Yếu tố này khá quan trọng, nó quyết định tới chi phí xét nghiệm của người bệnh, nếu bạn lựa chọn các phòng khám tư nhân có chất lượng tối đa, chắc hẳn chi phí của nó cũng chênh lệch so với các cơ sở kém chất lượng.

  Phương pháp xét nghiệm

Để có thể xét nghiệm tinh trùng ít, nó có nhiều cách thức khác nhau, căn cứ vào tình hình tài chính của mỗi người mà sẽ đưa ra được chi phí phù hợp nhất.

Không khó để biết chi phí xét nghiệm tinh trùng yếu năm 20182

  Kĩ thuật điều trị và thuốc

Ngay sau khi có kết quả khám và xét nghiệm, thông thường các bác sỹ sẽ hướng dẫn bệnh nhân những liệu pháp điều trị thật thích hợp nhằm phục hồi khả năng sinh sản của mình. Chính vì thế mà chi phí sẽ bao gồm cả yếu tố này nữa bạn nhé.

Nếu nhắc tới chi phí xét nghiệm tinh trùng ít, nhiều bạn nam đã tự ý lên mang tìm hiểu thông tin, hoặc tham khảo ý kiến bạn bè, người thân.. khiến thông tin chưa được chính xác và đầy đủ. Căn cứ vào tình trạng bệnh và mức độ điều trị của từng người, sẽ có những xét nghiệm tương xứng với nó, với một mức chi phí tốt nhất.

Nếu bạn muốn kiểm tra mức độ tinh trùng của mình có phải ít hay không thì hãy tới Phòng khám đa khoa Thành Đô, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp bạn giải đáp thông tin này một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp. Bắc Ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Người mắc tinh trùng ít có khả năng sinh con không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn