http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/a754b-benh-xa-hoi-3.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt

Vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia là một loại bệnh xã hội, nguy hại nghiêm trọng đến hệ thống sinh dục của cơ thể người. Sau khi phát bệnh điều trị phức tạp và khó lành và trên lâm sàng tỷ lệ viêm nhiễm vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia tăng cao hàng năm. Cho nên, một khi phát hiện nhiễm những vi khuẩn nên lập tức tiến hành điều trị chính xác. Tự điều trị một cách mù quáng hoặc điều trị không chính quy chỉ làm nặng thêm bệnh tình. Nhất định phải đến những bệnh viện chính quy điều trị vì trên phương pháp kỹ thuật, trình độ chuyên gia, chi phí nghiêm ngặt sẽ an tâm hơn.

Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt 1

Phòng khám Thành Đô là phòng khám nam khoa chuyên nghiệp tại Bắc Ninh thậm chí là khu vực phía Bắc Việt Nam. Đối với việc điều trị vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydiae, phòng khám khuyến khích áp dụng kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm ứng nhiệt.

Chuyên gia giải thích : Vì sao nhiễm vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia thường tái phát trở lại?

- Có chuỗi gen khá hoàn thiện, cập nhật chuyển thế hóa nhanh: Vì có chuỗi gen khá hoàn thiện các vi sinh vật, vi khuẩn Mycopplasma dễ dàng tiến hành nhân đôi biến dạng, cập nhật chuyển hóa thế hệ nhanh, có tác dụng mạnh mẽ trong việc kháng chế các tác dụng tiêu diệt từ vật chiếu sáng, nhạy cảm đối với thuốc kháng sinh và dễ chịu nhiệt , làm cho việc điều trị khó khăn hơn và tái phát.

Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt

- Lạm dụng hệ thống điều trị và thuốc kháng sinh lâm sàng dẫn đến điều trị vô hiệu: Phương pháp truyền thống chủ yếu điều trị bằng thuốc đề kháng, nhưng vì quá lạm dụng thuốc đề kháng, tăng khả năng chịu nhiệt thuốc , đồng thời làm hạn chế tác dụng diệt trừ vi sinh nguồn bệnh làm cho vi sinh thể hiện tượng nguồn bệnh nhân đổi và biến dạng đặc tính mới hạn chế đối với điều trị.

- Vi sinh thể nguồn bệnh sinh sản trong tế bào : Sự tăng trưởng sinh sản của vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia không dựa trên tổ chức tế bào thông thường trên cơ thể người, mà là ký sinh bên trong tế bào thông thường. Đèn chiếu sáng hoặc các biện pháp diệt trừ truyền thống, mặc dù đã diệt trừ, nhưng vẫn làm tổn thương đến tế bào tổ chức thông thường và các ấu trùng cơ thể ban đầu của chúng không truyền nhiễm, không dễ bị diêt trừ, 

Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt , khắc chế vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia truyền nhiễm

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh áp dụng kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt là dựa trên một loại sóng nano rất tân tiến ( có những ưu thế xuyên thấu, phản xạ, hấp thu, lựa chọn hiệu ứng nhiệt, quán tính nhiệt nhỏ, hiệu ứng phi nhiệt) và dựa trên cơ sở kỹ thuật Gen (kỹ thuật khuếch đại acid nuclenic trong chuỗi phản ứng PCR).

Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt 3

Dựa trên đặc tính mới của vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia dưới chứng minh lâm sàng nhiều năm của các chuyên gia phòng khám đồng thời được chứng minh dựa trên cơ sở khoa học của Hiệp hội tình dục học Trung Quốc khoa tiết niệu, nghiên cứu thành công kỹ thuật điều trị đặc biệt của vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia, giải quyết những vấn đề khó trong điều trị lâm sàng đã trở thành kỹ thuật được lựa chọn để điều trị vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia.

So với kỹ thuật truyền thống thì ưu thế của Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt thể hiện rõ rệt hơn

 Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt khắc phục và giải quyết những khó khăn nan giải của phương pháp truyền thống, không những có thể diệt trừ hiệu quả vi khuẩn gây bệnh mà còn không ảnh hưởng đến các tổ chức thông thường. Đồng thời khôi phục chức năng sinh lý và chức năng miễn dịch của tổ chức, đa phương diện đảm bảo hiệu quả điều trị tránh tái phát.

-  Thay đổi áp lực thẩm thấu môi trường bên trong và ngoài tế bào,kiểm soát khống chế bệnh tình : lợi dụng hiệu ứng sinh vật trong hệ thống sóng vi ba PCR tác dụng đối với sự điều tiết và ảnh hưởng của áp lực thẩm thấu môi trường bên ngoài tế bào. Thông qua việc thay đổi phân bố tiềm năng của màng tế bào vi khuẩn gây bệnh (vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia), ảnh hưởng đến nồng độ điện tử và ion màng tế bào xung quanh màng tế bào. Từ đó thay đổi tính năng thẩm thấu của màng tế bào, cưỡng chế sự chuyển hóa tế bào làm xáo trộn chức năng kết cấu tế bào, sinh trưởng phát triển bị cưỡng chế mà chết đi.

-  Phá hoại sự tăng trưởng và phát triển của chuỗi Gen, hiệu quả trong việc tiêu diệt nguồn bệnh : thông qua tác dụng hiệu ứng cùng nhau của nhiệt hiệu và hiệu ứng sinh vật từ điện từ trường hệ thống sóng vi ba PCR làm cho protein của vi khuẩn nguồn bệnh chuyển hóa, tiểu cầu trong tế bào và nguyên thể ngoài tế bào sẽ không thể nhân đôi trao đối chất mà chết.

Kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt 4

Ví dụ : nếu như diệt trừ toàn bộ tiểu cầu ngoài tổ chức tế bào của vi khuẩn nguồn bệnh, đồng thời lại ngưng hoạt động nguyên thể ngoài tế bào, có hiệu quả loại trừ và tránh tái phát.

 -  Chữa lành kết cấu tổ chức bị tổn thương, hồi phụcchức năng sinh lý thông thường : Tiến hành điều tiết và chữa lành những tế bào và tổ chức bệnh lý bị tổn thương của vi khuẩn nguồn bệnh, làm các chức năng sinh lý thông thường nhanh chóng phục hồi, đồng thời phát huy hiệu quả phòng ngừa với vi khuẩn nguồn bệnh.

Kỹ thuật này giải quyết những vấn đề khó của điều trị lâm sàng, cũng thành công trong việc trở thành kỹ thuật được lựa chọn để điều trị bệnh nhiễm vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia. Trong 2 năm, kỹ thuật siêu dẫn Gen cảm nhiệt được phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh giới thiệu đã kiểm chứng hồi phục từ rất nhiều bệnh nhân, hiệu quả chính xác, nhận được sự công nhận của các chuyên gia và bệnh nhân.

Chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh nhắc nhở : vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia có thể truyền nhiễm qua tiếp xúc từ quan hệ tình dục, còn có thể từ tay, mắt, khăn lông, quần áo, bồn tắm, nhà vệ sinh và hồ bơi. Quan hệ tình dục với nhiều người, nam giới bị viêm niệu đạo, thói quen vệ sinh kém cũng dễ bị viêm nhiễm. Do đó, mấu chốt của việc phòng ngừa viêm nhiễm là tự bảo vệ bản thân, làm tốt việc chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: 4 bệnh xã hội điển hình và cách điều trị

Bài tiếp: Đâu là cách chữa bệnh xã hội hiệu quả nhất hiện nay?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn