http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/badf6-sui-mao-ga-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Liệu Pháp Nuốt Gen-Khắc Tinh Sùi Mào Gà Bộ Phận Sinh Dục

Sùi mào gà bộ phận sinh dục là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ tái phát rất cao. Trên biểu hiện lâm sàng, thiệt hại điển hình chiếm 20%, không điển hình mà khó phân biệt chiếm 60%, nhiễm bệnh cận lâm sàng không triệu chứng và người mang mầm bệnh chiếm 20%. Cho nên,những người nhiễm bệnh không điển hình và không triệu chứng sẽ là ưu tiên hàng đầu trong việc điều trị và phòng ngừa sùi mào gà bộ phận sinh dục.

  Liệu Pháp Nuốt Gen-Khắc Tinh Sùi Mào Gà Bộ Phận Sinh Dục 1

Điều tra hiển thị, nhiễm bệnh sùi mào gà bộ phận sinh dục mười năm gần đây tăng đáng kể, đặc biệt là những quốc gia phát triển phương Tây. Những năm gần đây bệnh sùi mào gà bộ phận sinh dục nước ta tăng rõ rệt, nhưng tỷ lệ phát bệnh không có thống kê chi tiết.

Vi khuẩn sùi mào gà sau khi nhiễm bệnh, mặc dù tàn dư của mầm bệnh ẩn nấp trong tủy sống nhưng khi hệ miễn dịch của cơ thể người bị giảm hoặc bị kích thích bởi những nhân tố bất lợi từ ngoại cảnh, mầm bệnh còn dư sẽ từ thần kinh xung quanh đi xuống, từ đó tái bệnh trở lại. Đối với những vấn đề nan giải này, bác sĩ Nam Khoa - phòng khám đa khoa Bắc Ninh với nhiều năm kinh nghiệm trên thực hành lâm sàng, đã nghiên cứu liệu pháp nuốt Gen.

Quy trình điều trị :

Tiến hành kiểm tra kháng nguyên mầm bệnh bằng gD2, tìm hiểu nguồn gốc gây bệnh, thu thập thông tin đặc tính mới của nguồn bệnh, đồng thời tạo sự khác biệt của các đặc tính mô bình thường và hạch. Quá trình điều trị sau khi được quét sẽ tiến hành loại bỏ những đặc tính mầm bệnh.

  Liệu Pháp Nuốt Gen-Khắc Tinh Sùi Mào Gà Bộ Phận Sinh Dục 2

Đồng thời thông qua 3 yếu tố chức năng hiệu quả yếu tố ức chế yếu tố vi khuẩn vi đặc biệt, kích thích yếu tố kháng thể miễn dịch bạch huyết T, yếu tố hồi phục niêm mạc tác dụng trực tiếp với vi khuẩn và mô tổn thương. Từ đó kích hoạt đầy đủ chức năng miễn dịch , phá hoại toàn bộ đồng thời diệt trừ những yếu tố gây viêm nhiễm, từng bước loại bỏ sùi mào gà.

Sử dụng mã hóa gen Ribonucleoprotein của vi khuẩn HSV, nâng cao hoạt động kháng thể, khiến tính năng miễn dịch bảo vệ cơ thể, phòng chống sùi mào gà xâm nhập các cục bộ mô khác. Đồng thời kích hoạt hệ thống miễn dịch trong cơ thể, tăng cường sức khỏe và sức sống cơ thể làm cho vi khuẩn không thể xâm nhập.

 Thông qua HSV Glycoprotein kích thích phát triển tế bào bạch huyết T, nhanh chóng gia tăng miễn dịch tế bào, khi vi khuẩn kháng nguyên tấn công lần nữa, nhanh chóng bị miễn dịch tế bào bạch huyết T giết chết, loại trừ các khả năng tiềm ẩn truyền nhiễm của vi khuẩn, hoàn toàn làm được sự kết hợp của miễn dịch tế bào bà miễn dịch dịch thể, đạt được mục đích tránh tái phát.

Nguyên lý kỹ thuật :

Liệu pháp nuốt gen hoàn toàn lợi dụng chức năng miễn dịch tự thân và đặc tính vi khuẩn, trong lúc diệt trừ vi khuẩn, kích hoạt tế bào miễn dịch cơ thể, không làm tổn hại đến tổ chức cơ thể bình thường. Phân biệt chính xác nhiễm trùng nguyên phát và nhiễm trùng tái phát chính xác từ gốc rễ mà ngăn ngừa khả năng tái phát tiềm ẩn của vi khuẩn, đồng thời có tác dụng trong việc phòng ngừa các biến chứng ung thư từ vi khuẩn HSV trong cơ thể người là bước đột phá mới của lĩnh vực điều trị sùi mào gà bộ phận sinh dục.

3 ưu thế lớn của liệu pháp nuốt Gen:

 - Kỹ thuật, hệ thống, khoa học, phạm vi quốc tế Gen cao cấp, là kỹ thuật tân tiến của y học hiện tại, áp dụng phương pháp lý luận khoa học kết hợp với đặc tính vi khuẩn hiện tại. Nghiên cứu tổng thể về sinh lý và bệnh lý của hệ thống điều trị càng thích hợp điều trị đặc tính mới của vi khuẩn hiện tại, phạm vi hệ thống điều trị khoa học, tránh sử dụng thuốc sai lầm dẫn đến bệnh tái phát khó trị.

  Liệu Pháp Nuốt Gen-Khắc Tinh Sùi Mào Gà Bộ Phận Sinh Dục 3

- Phương pháp điều trị toàn diện, đa chiều, tiếp cận nhiều khía cạnh,liệu pháp nuốt Gen đối với điều trị loại trừ vi khuẩn sùi mào gà đồng thời đối với các bộ phận tổn thương liên quan và biến chứng bệnh trong cơ thể tiến hành điều chỉnh và điều trị toàn diện. Về cơ bản loại bỏ những nhân tố gây nên vi khuẩn sùi mào gà, đồng thời đối với các vi khuẩn truyền nhiễm khác có tác dụng điều trị rất tốt, hiệu quả bảo đảm toàn diện.

- Nhân tố chiếu sáng màu xanh thuần thiên nhiên không tác dụng phụ, bảo vệ chức năng sinh lý cơ thể, đem nhân tố phục hồi niêm mạc xâm nhập vào cơ thể, dưới sự kết hợp hệ thống miễn dịch tế bào bạch huyết T nhanh chóng chữa lành tế bào niêm mạc cơ quan sinh dục, hồi phục chức năng kết cấu phòng ngừa. Có lợi cho cơ thể giải phóng vi khuẩn cơ thể, vừa phòng ngừa sự xâm nhập vi khuẩn, vừa cắt đứt gốc rễ truyền nhiễm vi khuẩn xâm nhập. Giảm thiểu sự ảnh hưởng chức năng cơ thể, hỗ trợ và phục hồi sức khỏe chức năng sinh lý cơ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Phương Pháp Điều Trị Quang Động Lực ALA-PDT

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn