no icon

Phòng khám thành đô | image share

Những tác hại của bệnh liệt dương mà bạn cần biết

 Liệt Dương là gì

 

     Liệt dương theo quan niệm dân gian thường dùng để chỉ tình trạng“ trên bảo dưới không nghe”. Theo nghiên cứu của y học hiện đại liệt dương là một trong những bệnh lý của nam giới do rối loạn chức năng sinh dục, nghĩa là dương vật không có khả năng cương cứng hoăc thời gian cương cứng không đủ để làm thỏa mãn bạn tình. Nếu bị nặng hơn nam giới dần mất đi cảm giác, hứng thú quan hệ tình dục lâu dần dẫn đến liệt dương. 

Tác hại của bệnh liệt dương

Những tác hại của bệnh liệt dương

 

     Theo bác sỹ chuyên gia phòng khám thành đô, liệt dương mang lại tác hại to lớn với người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời như:

Liệt dương gây tối loạn tâm lý

     Đời sống tình dục hài hòa là yếu tố quan trọng góp phần giữ ấm hạnh phúc gia đình, khi bị mắc bệnh liệt dương sẽ gây áp lực đến tâm lý và tư tưởng của người bệnh, nếu không thoát khỏi những ám ảnh mà bệnh liệt dương mang lại sẽ hình thành lên chứng rối loạn tâm lý không chỉ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục mà còn ảnh hưởng đến công việc và đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Liệt dương ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

     Khi bị chứng liệt dương khi đó dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục. Nếu tình trạng đó diễn ra lâu dài thường xuyên sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Liệt dương dẫn đến vô sinh ở nam giới

     Sự kết hợp cả tinh trùng và trứng là cơ sở ban đầu của việc sinh sản. Do đó, khi nam giới bị liệt dương thì dương vật khó cương cứng hoặc cương cứng không đủ, lúc đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình quan hệ. Khí đó việc đưa tinh trùng vào tử cung của nữ giới sẽ khó hơn, lúc đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình kết hợp của tinh trùng và trứng dễ đến chứng vô sinh ở nam giới. Bên cạnh đó khi bị liệt dương cũng dẫn đến chất lượng tinh trùng yếu, chất lượng tinh trùng kém. 

Bệnh liệt dương luôn đi kèm với các bệnh mãn tính

     Theo nghiên cứu lâm sàn của các chuyên gia phòng khám thành đô những nguyên nhân gây liệt dương do người bệnh thường mắc các bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường mãn tính... Do đó khi bị liệt dương người bệnh cũng đồng thời mắc các bệnh trên.

   

     Để biết thêm thông tin và tác hại của bệnh liêt dương hãy liên hệ phòng khám thành đô theo hotline: 1900 2858 để được tư vấn miến phí.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Phác đồ chữa bệnh liệt dương hiệu quả

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn