http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/d2567-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-2.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Dương vật ngắn khiến rất nhiều nam giới tự ti, mặc cảm với bạn tình. Cách tốt nhất để cải thiện được tình trạng dương vật ngắn là phẫu thuật kéo dài dương vật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ giúp nam giới tự tin và phong độ hơn

Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ giúp nam giới tự tin và phong độ hơn

Tác dụng của việc kéo dài dương vật

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dương vật ngắn là do dây chằng dương vật dính vào phần xương mu, làm cản trở sự phát triển bình thường của dương vật.

Trong các tài liệu nghiên cứu, không có quy chuẩn nào quy định kích thước dương vật như thế nào là ngắn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của nam giới và bạn tình, dương vật được coi là ngắn hay vừa vặn. Việc kéo dài dương vật có thể tạo ra những tác dụng như:

Cải thiện kích thước cậu nhỏ, giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Dương vật trở nên nhạy cảm và cương cứng hơn

Tăng khoái cảm và chất lượng đời sống tình dục, giúp nam giới thể hiện bản lĩnh với bạn tình, giúp nữ giới hạnh phúc và thỏa mãn hơn.

Nếu bạn muốn biết tác dụng của việc kéo dài dương vật hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể tăng kích thước cậu nhỏ từ 2-4cm

Phẫu thuật kéo dài dương vật có thể tăng kích thước cậu nhỏ từ 2-4cm

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô đang áp dụng công nghệ của Hoa Kỳ vào trong phẫu thuật kéo dài dương vật. Quá trình này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, giúp cắt dây chằng dương vật và giúp bao quy đầu dài thêm từ 2-6cm. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người ở tuổi trưởng thành và dương vật thật sự ngắn (nhỏ hơn 4cm)

Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ trong suốt quá trình phẫu thuật, thời gian phẫu thuật khoảng 1 giờ nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Quá trình phẫu thuật được kết nối với màn hình máy tính, bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí dây chằng dương vật và nhanh chóng tách chúng ra khỏi xương mu, sau đó bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu và vết tiểu phẫu sẽ có thể liền lại sau 14 ngày.

Phương pháp tiểu phẫu công nghệ Hoa Kỳ có ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống. Đó là phương pháp này rất am toàn, không để lại sẹo, không gây ra bất kỳ di chứng nào. Sau quá trình tiểu phẫu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi trong phòng vô trùng khoảng một tiếng là có thể ra về , không cần nằm viện.

Sau khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân có thể quan hệ trở lại bình thường sau 2-3 tuần và cảm nhận sự khác biệt trong khi quan hệ tình dục. Dương vật dài hơn do lớp dây chằng đã bị loại bỏ và giúp dương vật phát triển lại bình thường.

Quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật

Quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật

Ngoài phương pháp tiểu phẩu, người bệnh có thể được chỉ định chữa trị bằng cách bổ sung những thực phẩm chứa nhiều hormone sinh dục nam để hỗ trợ dương vật trở về trạng thái ban đầu, bởi những trường hợp này dương vật chỉ ngắn tạm thời do thiếu hụt lượng testosterone trong cơ thể.

Lưu ý sau quá trình phẫu thuật kéo dài dương vật

Thường xuyên vệ sinh dương vật bằng nước ấm, giữ cho vùng kín được khô ráo, sạch sẽ, mặc các loại quần rộng rãi thoải mái để dương vật có thể hồi phục tốt nhất.

Tránh quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành lại hẳn.

Không nên lao động nặng. Xây dựng chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn hợp lý

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật ở bắc ninh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ thuật này, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp tới Hotline: 1900.2858 để được tư vấn cụ thể hoặc tới Phòng khám đa khoa Thành Đô ở địa chỉ Số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được thăm khám trực tiếp

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Giá kéo dài dương vật tại Bắc Ninh

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn