http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/92446-liet-duong-o-nam-gioi2.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Thế nào là bệnh liệt dương ở nam giới?

Bệnh liệt dương ở nam giới gây nên nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, tuy nhiên để có cách điều trị và phòng tránh kịp thời, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về căn bệnh liệt dương ở nam giới?

Thế nào là bệnh liệt dương?

Các chuyên gia đã cho rằng, bệnh liệt dương là tình trạng bệnh được biểu hiện thông qua quá trình giao hợp giữa vợ và chồng, cụ thể là hiện tượng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn.

Thế nào là bệnh liệt dương ở nam giới?

Với những biểu hiện của căn bệnh này sẽ khiến nam giới gặp nhiều trở ngại về chức năng giao hợp của mình, khiến họ cảm thấy mặc cảm hơn, dần dần lãnh cảm với việc tình dục.

Nguyên nhân nào gây ra bệnh liệt dương ở nam giới?

Có thể bạn chưa biết, bệnh liệt dương được hình thành do  nhiều nguyên nhân, cụ thể những nguyên nhân liệt dương ở nam giới như:

 Tình trạng sức khỏe

Đa số người bệnh khi mắc huyết áp cao hoặc các bệnh trầm cảm, tiểu đường, có tiền sử phẫu thuật xương chậu hoặc tủy sống sẽ gây ra các bệnh đa xơ cứng. Tất cả những chấn thường này đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và đời sống tình dục của người bệnh.

 Do yếu tố tâm lý

Được coi như một số nguyên nhân thường gặp nhất, nam giới khi rơi vào trạng thái căng thẳng và bất an trong cuộc sống, họ cảm thấy lo lắng trước những vấn đề này… đều có thể dẫn tới tình trạng liệt dương. Nó còn gây ra cú sốc tâm lý khá lớn, họ lo sợ rằng trong các lần kế tiếp theo cũng hoàn toàn “ bất lực”…

Thế nào là bệnh liệt dương ở nam giới?1

  Thói quen sinh hoạt không đúng đắn

Trong trường hợp nam giới thường xuyên sử dụng thuốc lá, bia rượu và các chất kích thích sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng sản sinh ra testosterone đây là hormon sinh dục ở nam giới, ảnh hưởng khá nhiều tới hệ thần kinh và gây ra bệnh liệt dương ở bất cứ khi nào.

Triệu chứng liệt dương

Để phát hiện ra căn bệnh liệt dương, bạn có thể nhận biết thông qua các đặc điểm và dấu hiệu như sau:

yes  Nam giới phải mất rất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể cương cứng dương vật được.

yes Sự cương cứng ở người bị bệnh liệt dương sẽ không chắc chắn và khỏe mạnh bằng những người bình thường, thời gian cương cứng cũng ít hơn 2 phút.

yes Thông thường ở nam giới khi bị liệt dương sẽ rất dễ xuất tinh hoặc không làm chủ được khoái cảm của mình

yes Số lượng lần xuất tinh giảm rõ rệt

Thế nào là bệnh liệt dương ở nam giới?3

yes Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ mất đi khả năng cương cứng của mình, nó chỉ trở lại sau khi đạt khoái cảm trong thời gian ngắn.

Khi nghiên cứu về bệnh lý này, các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Thành Đô đã nghiên cứu và nhận thấy rằng, đa số những bệnh nhân khi mắc phải chứng liệt dương nếu có một số biểu hiện bên trên cần tới các địa chỉ khám và chữa bệnh kịp thời.

Điều quan trọng hơn đó là không nên căng thẳng, bởi căng thẳng và lo lắng sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới quá trình điều trị cũng như tìm ra nguyên nhân chủ yếu gây bệnh liệt dương ở nam giới.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp. Bắc ninh để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cách nhận biết bệnh liệt dương chỉ trong “ tích tắc”

Bài tiếp: [Mách bạn] Những thực phẩm dễ kiếm “ trị” liệt dương hiệu quả

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn