http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/b48d7-benh-liet-duong1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Điểm mặt những tác hại nghiêm trọng của bệnh rối loạn cương dương

Gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, làm rạn nứt hạnh phúc gia đình, tác động tới tâm lý của nam giới… đó là những tác hại điển hình mà bệnh rối loạn cương dương gây ra cho người bệnh.

Điểm mặt những tác hại nghiêm trọng của bệnh rối loạn cương dương

Tác hại của rối loạn cương dương

Khi nghiên cứu về bệnh lý này, các chuyên gia đã cho rằng, bệnh rối loạn cương dương có các triệu chứng điển hình như dương vật không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo, dương vật cứng nhưng không đủ lâu để duy trì “cuộc yêu”... Vì thế, những bệnh nhân mắc phải tình trạng này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản cũng bị ảnh hưởng nặng nề, cụ thể:

enlightened Có thể gây vô sinh

Thông thường, khi nam giới không thể quan hệ được hoặc quan hệ không đủ lâu nên tinh trùng không thể phóng ra bên ngoài để gặp noãn và thụ tinh được. Trong trường hợp này, bắt buộc nam giới phải tiến hành thụ tinh nhân tạo mới có hi vọng có con.

Điểm mặt những tác hại nghiêm trọng của bệnh rối loạn cương dương2

enlightened Ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

Đối với nam giới khi bị rối loạn cương dương hoặc không thể quan hệ tình dục được sẽ làm họ có tâm lý chán nản, phiền muộn, người bạn tình của họ cũng không thoải mái trong quan hệ tình dục. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn tới tình cảm vợ chồng, làm nó bị phai nhạt dần đi, thậm chí, hạnh phúc cũng tan vỡ.

enlightened Gây ra những chấn động về tâm lý

Điều dễ nhận thấy nhất ở nam giới bị rối loạn cương dương đó là cảm giác bất an, xấu hổ và lo lắng... bởi tâm lý của họ hiện ảnh hưởng nặng nề, nhiều người trở nên cáu bẳn, thậm chí bạo lực hơn.

Ngoài ra, có những nam giới còn sa ngã vào các tệ nạn xã hội, mong muốn mình sẽ không phải đối mặt với sự thật phũ phàng này.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về tác hại của bệnh rối loạn cương dương hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được chia sẻ.

Điểm mặt những tác hại nghiêm trọng của bệnh rối loạn cương dương3

enlightened  Gây ra lối sống sa đọa

Nhiều nam giới khi biết mình bị rối loạn cương dương, họ thường có tâm lý chán nản, tìm đến cách giải khuây khác nhau như bia rượu hoặc các chất kích thích…

enlightened Người bệnh trở nên trầm cảm

Ở những người bệnh khi bị chứng rối loạn cương dương thường không làm chủ được bản thân, không làm tròn bản năng sinh dục của mình, lâu dần sẽ có tâm lý tự ti và cảm thấy khép kín hơn.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây về tác hại của chứng rối loạn cương dương, nó sẽ giúp bạn có thật nhiều kiến thức mới để phòng tránh và điều trị hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn gặp phải triệu chứng rối loạn cương dương hãy tới ngay Phòng khám đa khoa Thành Đô tại địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn kịp thời.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Bạn đã biết thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới chưa?

Bài tiếp: Khám rối loạn cương dương ở địa chỉ nào là tốt nhất hiện nay?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn