no icon

Phòng khám thành đô | image share

U NANG TUYẾN TIỀN LIỆT

BỆNH U NANG TUYẾN TIỀN LIỆT LÀ GÌ?

U nang tuyến tiền liệt là gì

U nang tuyến tiền liệt là do sự thay đổi u nang tuyến tiền liệt bẩm sinh hoặc u nang tuyến tiền liệt không bẩm sinh.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh u nang tuyến tiền liệt

Rối loạn tiểu tiện: Các triệu chứng điển hình nhất đó là rối loạn tiểu tiện, biểu hiện như đi tiểu thường xuyên, cấp tính, tiết niệu, tiểu không kiểm soát, vv ..  suy thận, do tắc nghẽn đường tiểu lâu ngày gây nên chức năng thận bị suy yếu, biểu hiện như ăn không ngon, buồn nôn, nôn mửa và thiếu máu. 

Các triệu chứng khác: Do bị tiểu khó lâu dẫn đến phải dùng lực mới ép được nước tiểu chảy ra, có thể gây nên bệnh trĩ hoặc làm bệnh nghiêm trọng hơn, gây chấn thương trực tràng và thoát vị. 

“Yêu” không đến 1 phút thì phải làm sao?

Tác hại của bệnh u nang tuyến tiền liệt là gì?

 Ảnh hưởng sinh sản:

   Vì tinh dịch cần chứa một lượng lớn dịch tuyến tiền liệt, nếu u nang gây ảnh hưởng đến sự tiết dịch chất tuyến tiền liệt, nồng độ, ảnh hưởng đến sự sống sót của tinh trùng,và gây ra các vấn đề sinh. 

 Gây tiểu khó:

   U nang tuyến tiền liệt có di chứng nhiễm trùng và tạo sỏi , khối nang lớn có thể chèn ép niệu đạo và dẫn đến các vấn đề như tiểu khó, hẹp niệu,tiểu nhiều, tiểu không kiểm soát, đường tiểu nhỏ và bệnh bí tiểu...

Để được tư vấn trực tiếp về  u nang tuyến tiền liệt hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

 

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn