no icon

Phòng khám thành đô | image share

HẸP BAO QUY ĐẦU

THẾ NÀO LÀ HẸP BAO QUY ĐẦU?

THẾ NÀO LÀ HẸP BAO QUY ĐẦU? 

   Hẹp bao quy đầu là hiện tượng phần da bao quy đầu không thể kéo xuống được khỏi dương vật, khiến cho bao quy đầu không thể tách khỏi quy đầu. Lớp da liền bên trên của bề mặt đầu dương vật và mô bên trong bao quy đầu bị thu nhỏ, bao quy đầu co lại, làm lộ ra đầu dương vật.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh hẹp bao quy đầu?

Kiểm tra bao quy đầu:

Lỗ bao quy đầu được che phủ hoàn toàn hoặc che phủ một bộ phận lớn, quy đầu không thể lộ ra được, lỗ bao quy đầu, bao quy đầu có thể lột ngược lại rãnh động mạch vành hay không của dương vật hay không, quy đầu có thể lộ ra một cách tự nhiên được hay không,bài tiết khó khăn, nước tiểu đục, thậm chí trong khi bài tiết bao quy đầu sẽ thúc giục rồi nước tiểu mới dần dần được bài tiết ra.

Hẹp bao quy đầu phải làm thế nào?

Tác hại của bệnh hẹp bao quy đầu

Dễ dẫn đến bệnh viêm đường sinh dục:

   Các tuyến bã nhờn phong phú bên trong bao quy đầu tiết ra một lượng lớn dịch, do bao quy đầu ngăn cản sự bài tiết dịch này ra bên ngoài dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm..

Ảnh hưởng chức năng sinh dục:

   Hẹp bao quy đầu là chứng bệnh gây ra nhiều viêm nhiễm bao quy đầu. Khi bao quy đầu bị dính do viêm nhiễm sẽ gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đồng thời các chất cặn bã, bựa sinh dục và các chất bẩn khác kích thích mãn tính đối với dương vật về lâu dài gây ra ung thư dương vật.

  Để được tư vấn trực tiếp về hẹp bao quy đầu hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn