no icon

Phòng khám thành đô | image share

HẸP BAO QUY ĐẦU

Tin tức Thành Đô News

THẾ NÀO LÀ HẸP BAO QUY ĐẦU?

THẾ NÀO LÀ HẸP BAO QUY ĐẦU? 

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng phần da bao quy đầu không thể kéo xuống được khỏi dương vật, khiến cho bao quy đầu không thể tách khỏi quy đầu, Lớp da liền bên trên của bề mặt đầu dương vật và mô bên trong bao quy đầu bị thu nhỏ, bao quy đầu co lại, làm lộ ra đầu dương vật.

Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da quy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà quy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật.

Nếu bạn muốn biết thế nào là hẹp bao quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh hẹp bao quy đầu?

1. Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở người lớn:

Lỗ bao quy đầu được che phủ hoàn toàn hoặc che phủ một bộ phận lớn, quy đầu không thể lộ ra được, lỗ bao quy đầu, bao quy đầu có thể lột ngược lại rãnh động mạch vành hay không của dương vật hay không, quy đầu có thể lộ ra một cách tự nhiên được hay không,bài tiết khó khăn, nước tiểu đục, thậm chí trong khi bài tiết bao quy đầu sẽ thúc giục rồi nước tiểu mới dần dần được bài tiết ra.

2.  Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em:

- Bao quy đầu không lộn hoặc khó lộn ra.
- Đối với trẻ em, một số trường hợp bao quy đầu chỉ để cho một lỗ rất nhỏ. Trẻ đi đái, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật to và phồng lên. Sau khi trẻ đái xong, một lúc sau nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết.
- Trẻ thường bị viêm nhiễm bao quy đầu: Biểu hiện bao quy đầu sưng đỏ mọng nước, dân gian thường gọi là tầm bọt hay viêm đường tiết niệu
- Các chất tiết cô đọng lại thành hạt, mảng trắng sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật.
- Đối với trẻ vị thành niên thì dương vật bé và ngắn hơn bình thường.

Tác hại của bệnh hẹp bao quy đầu

 Gây ung thư dương vật:

   Các trường hợp hẹp để lâu rất dễ bị ung thư dương vật. Đa phần những bệnh nhân trên 30 tuổi trở lên khi đến trung tâm nam khoa đều đã bị xơ nên khó bóc tách hết. Một số ít người khi bóc tách ra, quy đầu đã xơ chai và bạc màu, cá biệt có vài ba trường hợp dương vật đã cứng như đá, được chẩn đoán là ung thư dương vật.

 Dễ dẫn đến bệnh viêm đường sinh dục:

   Các tuyến bã nhờn phong phú bên trong bao quy đầu tiết ra một lượng lớn dịch, do bao quy đầu ngăn cản sự bài tiết dịch này ra bên ngoài dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm..

 Ảnh hưởng chức năng sinh dục:

   Hẹp bao quy đầu là chứng bệnh gây ra nhiều viêm nhiễm bao quy đầu. Khi bao quy đầu bị dính do viêm nhiễm sẽ gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Đồng thời các chất cặn bã, bựa sinh dục và các chất bẩn khác kích thích mãn tính đối với dương vật về lâu dài gây ra ung thư dương vật.

Nếu bạn muốn biết tác hại của tình trạng hẹp bao quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

Hẹp bao quy đầu chữa bằng cách nào?

Phòng khám đa khoa thành đô là một trong những phòng khám nam khoa tốt nhất ở Bắc Ninh đang áp dụng kỹ thuật tiên tiến để cắt hẹp bao quy đầu.

Tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay các bác sĩ đang tiến hành áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc giúp nam giới lấy lại sự tự tin vốn có.

Với những ưu điểm nổi bật như vết sẹo nhỏ, hồi phục nhanh phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn điều trị và có những phản hồi tích cực.

 Tỷ lệ thành công cao: kỹ thuật được thực hiện bởi những bác sỹ giàu kinh nghiệm hơn nữa hẹp bao quy đầu chỉ là thủ thuật tiểu phẫu nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

 Phục hồi nhanh chóng: sử dụng hệ thống máy móc hiện đại trong điều trị bệnh nhân vì thế không bị tổn thương nhiều, có thể điều trị nhanh chóng mà không cần nằm viện, sau phẫu thuật có thể phục hồi nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

 Đảm bảo tính thẩm mỹ: Các bác sĩ được đào tạo về kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu với nguyên tắc an toàn và tự nhiên nhờ vậy có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi tiểu phẫu, các vết sẹo để lại nhỏ hơn và lượng máu mất đi ít hơn.

 Hiện đại hơn so với kỹ thuật truyền thống: kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc này không những ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập mà còn giảm đi sự tái phát của các viêm nhiễm với quy đầu và dương vật. Có trường hợp còn có thể cải thiện được kích thước của dương vật sau khi tiến hành phẫu thuật.

Nhắc nhở: Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, Không mất thời gian chờ đợi đến khám

Đăng ký trực tuyến

- Lấy số trên mạng

- Nhận ngay ưu đãi 50%

- Miễn phí đăng ký

>> Nhấn tại đây để đăng ký

Lời khuyên: Nhấn vào và tìm gặp bác sĩ, nêu các thông tin cần thiết mà bác sĩ yêu cầu, lưu giữ lại các thông tin được bác sĩ cung cấp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn