no icon

Phòng khám thành đô | image share

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Tin tức Thành Đô News

THẾ NÀO LÀ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

THẾ NÀO LÀ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

  Rối loạn chức năng cương dương (trên thế giới được gọi tắt là ED), chỉ khi có nhu cầu tình dục cậu nhỏ không thể cương lên được hoặc cương không lâu, hoặc có thể cương nhưng lại không thể duy trì thời gian giao hợp thỏa mãn, cản trở giao hợp hoặc không thể hoàn thành giao hợp.

  Rối loạn chức năng cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, có biểu hiện là dương vật không đủ cương cứng lên được trong quá trình giao hợp. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn. 

Tuy rối loạn cương dương là một chứng rất phổ biến nhưng vì là vấn đề nhạy cảm người nam, nên ít được nêu lên hay bàn thảo. Khoảng 5% người nam trên 40 và 15-25% trên 65 có triệu chứng rối loạn cương dương.

Nếu bạn muốn biết thế nào là rối loạn cương dương hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

Làm thế nào để nhận biết bênh rối loạn cương dương?

   Thống kê trên thế giới cho thấy có khoảng 150 triệu đàn ông bị rối loạn cương dương và theo dự đoán sẽ tăng lên trên 320 triệu vào năm 2025. Phần lớn sự gia tăng sẽ xảy ra ở các nước đã phát triển, do điều kiện sống được nâng cao, tỷ lệ người cao tuổi ngày càng tăng (sức khỏe nói chung và chức năng tình dục nói riêng suy giảm theo tuổi tác). Mặc dầu thống kê cho thấy càng lớn tuổi càng dễ bị rối loạn cương dương, điều này không có nghĩa rằng rối loạn cương dương là một trạng thái phải có khi lớn tuổi.

     Ở Việt Nam chưa có thống kê quy mô để xác định con số chính xác, chỉ có các thông số từ các phòng khám ở một số bệnh viện lớn. Chuyên gia tại Phòng khám nam khoa Thành Đô Bắc Ninh nghiên cứu cho thấy: trong 3 năm (2015 -2017) đã có trên 2.100 người đến khám vì bệnh này với độ tuổi dao động rộng từ 18 đến 78. Tại Mỹ, có khoảng 30 triệu đàn ông bị ảnh hưởng bởi rối loạn cương dương. Một nghiên cứu thực hiện tại Massachusetts thấy rằng, 52% đàn ông trong lứa tuổi từ 40 đến 70 bị bệnh ở mức độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó 9,6% bị nặng, bệnh ở người cao tuổi thường liên quan đến trầm cảm. Tại Canada, khoảng 3 triệu đàn ông bị bệnh này, còn ở Anh khoảng 2,3 triệu.

==> Vậy là một người đàn ông Việt Nam  hiện đại, bạn đã biết rối loạn cương dương là gì và các triệu chứng nhận biết nhanh của nó là gì chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số triệu chứng dễ nhận biết nhất: 

* Rối Loạn cương dương ở mức độ nhẹ:

Cuộc sống tình dục cơ bản vẫn bình thường, vẫn có thể nhanh chóng cương dương, nhưng không duy trì dược lâu , độ cứng cương dương có khi bị giảm xuống, đôi khi không thể tự đưa vào âm đạo  vẫn có khoái cảm, tần suất đời sống tình dục giảm,vẫn có thể cương khi thủ dâm. 

* Rối Loạn cương dương ở mức độ trung bình:

Nhu cầu tình dục bị suy yếu, phản ứng cương dương chậm, thường xuyên không thể tiếp tục cương dương,  không thể đủ độ cứng để tự đưa vào âm đạo, khoái cảm bị  suy thoái, tần suất đời sống tình dục giảm rõ rệt, phải dùng tay giúp mới kích thích được phản ứng cương dương.

* Rối Loạn cương dương ở mức độ nặng:

Không có nhu cầu tình dục, khó cương cứng hoặc không thể cương cứng,không thể  đưa vào trong âm đạo, mất khoái cảm, tần suất đời sống sinh dục gần như bị dừng, dùng tay cũng không kích thích cương dương được, cần phải điều trị ngay.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để nhận biết chứng rối loạn cương dương hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm.

Tác hại của bệnh rối loạn cương dương

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới:

  Vì cậu nhỏ không thể cương cứng, không thể hoàn thành được giao hợp trong cuộc sống phòng the một cách bình thường , nên không thể đưa tinh trùng vào bên trong cổ tử cung của phụ nữ để nuôi dưỡng phôi thai, dẫn đến vô sinh.

Làm rạn nứt quan hệ tình dục, giảm sự tự tin ở nam giới:

   Nam giới mắc rối loạn cương dương do không thể làm chủ bản thân, không làm tròn nghĩa vụ bản năng lâu dần sẽ tồn tại tâm lý tự ti, sống trầm cảm, khép kín. Đồng thời bệnh rối loạn cương dương cũng khiến cuộc sống tình dục của các cặp đôi trở nên trục trặc, không được như mong muốn. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao những cặp vợ chồng này có xu hướng ngoại tình để thỏa mãn dục vọng cao hơn so với những đối tượng khác.   

Rối loạn cương dương chữa bằng cách nào?

Tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay các bác sĩ đang áp dụng phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn khám và điều trị rối loạn cương dương ở bắc ninh là kỹ thuật điều trị rối loạn chức năng tình dục tân tiến tại Châu Âu hiện nay, tập hợp tính sáng tạo độc đáo, tân tiến, an toàn và hiệu quả trong cùng một kỹ thuật, hiệu quả điều trị rõ rệt,mang đến sức khỏe cho những bệnh nhân nam mắc bệnh rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là chứng rối loạn cương dương.

      Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kiểm tra đặc biệt chính xác, theo bệnh tình người bệnh và và sự khác biệt triệu chứng điều trị tổng hợp của mỗi cá thể.

Phương pháp điều trị tam độ tam đoạn mang đến hiệu quả điều trị an toàn, đáng tin cậy, và có 6 ưu điểm lớn như sau :  

- Mục đích điều trị dựa trên mức độ và đặc tính bệnh của người bệnh.

- Hiệu quả điều trị nổi bật, tỷ lệ hồi phục cao

- Điều trị tổng hợp là kỹ thuật trị liệu xuất tinh sớm khá hiệu quả hiện nay.

- Vết thương điều trị nhỏ, không tác dụng phụ

- Thông qua điều trị có thể giảm thiểu đáng kể nỗi đau người bệnh

- Hỗ trợ điều trị tâm lý nhằm giúp cho tâm lý và sinh lý của người bệnh được hồi phục song song.

Nhắc nhở: Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, Không mất thời gian chờ đợi đến khám

Đăng ký trực tuyến

- Lấy số trên mạng

- Nhận ngay ưu đãi 50%

- Miễn phí đăng ký

>> Nhấn tại đây để đăng ký

Lời khuyên: Nhấn vào và tìm gặp bác sĩ, nêu các thông tin cần thiết mà bác sĩ yêu cầu, lưu giữ lại các thông tin được bác sĩ cung cấp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn