no icon

Phòng khám thành đô | image share

XUẤT TINH SỚM

Tin tức Thành Đô News

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, khi mà người phụ nữ chưa đạt được cức khoái nam giới đã xuất tinh trước khi mà cậu nhỏ đi vào âm đạo, hoặc thời gian giao hợp tương đối ngắn. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng trong lần đầu giao hợp hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Thủ dâm quá độ và xem phim khiêu dâm nhiều cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là nguyên nhân dân đến sự không hài háo trong cuộc sống vợ chồng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm vợ chồng và hạnh phúc hôn nhân. Vì vậy khi phát hiện dấu hiệu của xuất tinh sớm bạn nên đi thăm khám ngay để kịp thời nhận lấy phương pháp khắc phục nhanh và hợp lý nhất.

Nếu bạn muốn biết thế nào là xuất tinh sớm hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh xuất tinh sớm?

I. Xuất tinh sớm giai đoạn nặng:

Cậu nhỏ đi vào âm đạo chưa đầy 2 phút, giảm số lần co rút, và giảm độ hài lòng trong cuộc sống tình dục.

II. Xuất tinh sớm giai đoạn giữa:

Thời gian cậu nhỏ ở bên trong âm đạo chỉ trong khoảng 2-6 phút, phần lớn là không thể khống chế xuất tinh trong quan hệ. 

III. Xuất tinh sớm giai đoạn nhẹ:

Thời gian cậu nhỏ ở bên trong âm đạo ở tầm 6-12 phút, thông thường thì không thể khống chế được khi nào xuất tinh.

*Ngoài ra nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm còn chia theo độ tuổi  và một số thói quen sinh hoạt hàng ngày khác như: 

      Xuất tinh sớm theo thói quen:(triệu chứng xuất tinh sớm của bệnh nhân này là tình trạng xuất tinh quá nhanh theo thói quen,thời gian sinh hoạt tình dục quá ngắn.đồng thời, bệnh nhân xuất tinh sớm có ham muốn tình dục quá mạnh,dương vật cương cứng có lực nhưng đa số thường gặp ở dộ tuổi thanh niên).

      Xuất tinh ngẫu nhiên: (triệu chứng xuất tinh sớm của những bệnh nhân này là biến động lớn. Đồng thời có thể dưới tình trạng cơ thể mệt mỏi mà phát sinh xuất tinh sớm cấp tính,thường có chứng cương dương vô lực).

     Xuất tinh sớm ở tuổi già: (nếu độ tuổi bệnh nhân cao có thể xuất tinh sớm.bác sĩ giới thiệu một số bệnh nhân sau khi bị xuát tinh sớm là do chức năng sinh dục suy giảm.vì vậy triệu chứng dân dần phát sinh, thường là ham muốn tình dục suy giảm và dương vật cương cứng vô lực.

Tác hại của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Dẫn đến bệnh rối loạn cương dương:

   Do không kịp thời chữa trị, hoặc do 1- 2 lần bị xuất tinh sớm mà tạo nên sự hoảng sợ, lo lắng trong lòng, thậm chí cho rằng bản thân bị suy kiệt chức năng sinh dục, điều này làm cho bệnh tình ngày càng trở nên nghiêm trọng và xuất hiện các bệnh như liệt dương.

Nguy cơ tan vỡ hôn nhân, gia tăng tâm lý lo lắng:

Khiến cho người vợ không thể đạt được khoái cảm trong cuộc sống tình dục, sớm muộn cũng sẽ là nguyên nhân dẫn đến đỗ vỡ hạnh phúc gia đình, đồng thời nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến suy thoái tinh thần, ngủ không ngon giấc.

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh:

Gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể.

Nếu bạn muốn biết tác hại của xuất tinh sớm hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm.

Xuất tinh sớm chữa bằng cách nào?

Hiện nay phòng khám đa khoa thành đô bắc ninh đang áp dụng phương pháp tam độ tam đoạn khám và điều trị liệt dương ở bắc ninh thu được nhiều kết quả tích cực và được nhiều người đón nhận.

“Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn” chuyên trị rối loạn chức năng tình dục!

      “Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn là kỹ thuật điều trị rối loạn chức năng tình dục tân tiến tại Châu Âu hiện nay, tập hợp tính sáng tạo độc đáo, tân tiến, an toàn và hiệu quả trong cùng một kỹ thuật, hiệu quả điều trị rõ rệt,mang đến sức khỏe cho những bệnh nhân nam mắc bệnh rối loạn chức năng tình dục. Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kiểm tra đặc biệt chính xác,  theo bệnh tình người bệnh và và sự khác biệt triệu chứng điều trị tổng hợp của mỗi các thể.

     So với phương pháp điều trị truyền thống đơn giản, "Phương pháp điều trị tam độ tam đoạn" càng an toàn, đáng tin cậy, có hiệu quả cao, gồm 6 ưu điểm lớn như sau :  

- Mục đích điều trị dựa trên mức độ và đặc tính bệnh của người bệnh.

- Hiệu quả điều trị nổi bật, tỷ lệ hồi phục cao

- Điều trị tổng hợp là kỹ thuật trị liệu xuất tinh sớm khá hiệu quả hiện nay.

- Vết thương điều trị nhỏ, không tác dụng phụ

- Thông qua điều trị có thể giảm thiểu đáng kể nỗi đau người bệnh

- Hỗ trợ điều trị tâm lý cho tâm lý và sinh lý được hồi phục song song.

Nhắc nhở: Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, Không mất thời gian chờ đợi đến khám

Đăng ký trực tuyến

- Lấy số trên mạng

- Nhận ngay ưu đãi 50%

- Miễn phí đăng ký

>> Nhấn tại đây để đăng ký

Lời khuyên: Nhấn vào và tìm gặp bác sĩ, nêu các thông tin cần thiết mà bác sĩ yêu cầu, lưu giữ lại các thông tin được bác sĩ cung cấp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn