no icon

Phòng khám thành đô | image share

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

THẾ NÀO LÀ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT?

THẾ NÀO LÀ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT?

 Kích thước dương vật luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của cánh đàn ông. Nó không chỉ là tiêu chí đánh giá mức độ nam tính của một người, mà quan trọng hơn nó chính là thước đo sinh lý để nhận biết đàn ông có giỏi chuyện chăn gối hay không?

Chính vì tầm quan trọng này cho nên hiện nay có rất nhiều nam giới tìm đến các phương pháp tăng kích thước dương vật với mong muốn có thể sở hữu một cậu nhỏ đạt chuẩn để tự tin hơn trong cuộc sống.

Vậy khi nào cần tăng kích thước dương vật? Cách tăng kích thước dương vật tiên tiến nhất hiện nay là gì? Phòng khám nam khoa Thành Đô Bắc Ninh sẽ chỉ rõ qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần tăng kích thước dương vật?

Như đã nói ở trên, kích thước dương vật đối với đàn ông là rất quan trọng, nó không chỉ giúp chjo các chàng trở nên tự tin hơn mà còn đóng vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối vợ chồng, là yếu tố quan trọng nhất giúp cho cuộc sống tình dục được thăng hoa hơn.

Không ít các bà vợ phàn nàn về cậu nhỏ khiêm tốn của chồng mình. Thậm chỉ có trường họp đã ly dị chỉ vì "cái ấy" của chồng mình quá ngắn.

Đây là nguyên nhân tại sao mà các cánh mày dâu nên đi tăng kích thước dương vật nếu đang cảm thấy dương vật của mình ở dạng khiêm tốn về kích thước.

Những ảnh hưởng của dương vật nhỏ?

Rối loạn chức năng sinh dục:

   Sau khi bị mắc bệnh dương vật ngắn và nhỏ, sẽ kèm theo một rối loạn về chức năng sinh dục như: giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm.

Biến dạng cơ quan sinh dục ở nam giới: 

  Rất nhiều bạn nam sau khi mắc bệnh dương vật ngắn và nhỏ sẽ phát hiện ra tình trạng biến dạng cơ quan sinh dục. Biểu hiện cụ thể là dương vật ngắn và nhỏ; biến dạng tinh hoàn , ví dụ như không có bìu, tinh hoàn nhỏ, yếu, không hoàn chỉnh và một số biến dạng khác.

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu:

   Những người có dương vật nhỏ, khi cương cứng kích thước dương vật dưới 9 cm thì dễ dẫn tới việc làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Làm teo tinh hoàn:

Dương vật ngắn nhỏ, tinh hoàn nhỏ dễ mắc bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh:

  Nhiều người khá là tự ti khi mình sở hữu dương vật nhỏ, có người còn cảm thấy ngại ngùng và không dám thay đồ trước người cùng phái khác chỉ vì sợ bị chê cười, có những bạn trẻ còn cảm thấy tự ti stress tới mức không dám có bạn gái đơn giản chỉ vì lí do dương vật nhỏ, và họ nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những người đàn ông có dương vật lớn và dài … 

Tăng kích thước dương vật bằng cách nào?

Để tăng kích thước dương vật thì có rất nhiều cách, tùy vào điều kiện kinh tế và tình trạng của mỗi người mà áp dụng sao cho phù hợp. Nếu bạn chưa có khả năng kiếm tiền và vẫn còn trẻ, năng động thì có thể áp dụng phương pháp rèn luyện tại nhà với các bài tập dương vật, kết hơp với một chế độ dinh dưỡng khoa học thì rất nhanh cậu nhỏ của bạn sẽ thay đổi diện mạo.

Đối với những người có mức thu nhập trung bình như nhân viên văn phòng chẳng hạn thì việc tập luyện như vậy có vẻ hơi khó. Đối với trường hợp này bạn có thể đến các trung tâm y khoa uy tín mua thuốc tăng kích thước dương vật, như vậy vừa an toàn vừa có hiệu quả. 

Vậy những người có kinh tế khá giả thì sao? Tiểu phẫu cho cậu nhỏ là phương pháp được ưu tiên nhất. Đây cũng là phương pháp đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Hiện tại Phòng khám nam khoa Thành Đô Bắc Ninh đang áp dụng phương pháp tăng kích thước dương vật tiên tiến nhất trên thế giới. Đảm bảo xâm lấn tối thiểu, và đem lại hiệu quả hoàn hảo hơn mức bạn mong muốn.

*Chú ý: Để được tư vấn trực tiếp về dương vật ngắn và nhỏ hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh qua hot line 1900-2858 để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn