no icon

Phòng khám thành đô | image share

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

THẾ NÀO LÀ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT?

THẾ NÀO LÀ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT?

 Kích thước dương vật luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của cánh đàn ông. Nó không chỉ là tiêu chí đánh giá mức độ nam tính của một người, mà quan trọng hơn nó chính là thước đo sinh lý để nhận biết đàn ông có giỏi chuyện chăn gối hay không?

Chính vì tầm quan trọng này cho nên hiện nay có rất nhiều nam giới tìm đến các phương pháp tăng kích thước dương vật với mong muốn có thể sở hữu một cậu nhỏ đạt chuẩn để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn biết thế nào là tăng kích thước dương vật hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

 

Tại sao cần tăng kích thước dương vật?

Như đã nói ở trên, kích thước dương vật đối với đàn ông là rất quan trọng, nó không chỉ giúp chjo các chàng trở nên tự tin hơn mà còn đóng vai trò quan trọng trong chuyện chăn gối vợ chồng, là yếu tố quan trọng nhất giúp cho cuộc sống tình dục được thăng hoa hơn.

Không ít các bà vợ phàn nàn về cậu nhỏ khiêm tốn của chồng mình. Thậm chỉ có trường họp đã ly dị chỉ vì "cái ấy" của chồng mình quá ngắn.

Đây là nguyên nhân tại sao mà các cánh mày dâu nên đi tăng kích thước dương vật nếu đang cảm thấy dương vật của mình ở dạng khiêm tốn về kích thước.

Những ảnh hưởng của dương vật nhỏ?

Rối loạn chức năng sinh dục:

   Sau khi bị mắc bệnh dương vật ngắn và nhỏ, sẽ kèm theo một rối loạn về chức năng sinh dục như: giảm ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm.

Biến dạng cơ quan sinh dục ở nam giới: 

  Rất nhiều bạn nam sau khi mắc bệnh dương vật ngắn và nhỏ sẽ phát hiện ra tình trạng biến dạng cơ quan sinh dục. Biểu hiện cụ thể là dương vật ngắn và nhỏ; biến dạng tinh hoàn , ví dụ như không có bìu, tinh hoàn nhỏ, yếu, không hoàn chỉnh và một số biến dạng khác.

Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu:

   Những người có dương vật nhỏ, khi cương cứng kích thước dương vật dưới 9 cm thì dễ dẫn tới việc làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Làm teo tinh hoàn:

Dương vật ngắn nhỏ, tinh hoàn nhỏ dễ mắc bệnh teo tinh hoàn, cần phải kiểm tra để nhận biết và điều trị kịp thời.

Ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh:

  Nhiều người khá là tự ti khi mình sở hữu dương vật nhỏ, có người còn cảm thấy ngại ngùng và không dám thay đồ trước người cùng phái khác chỉ vì sợ bị chê cười, có những bạn trẻ còn cảm thấy tự ti stress tới mức không dám có bạn gái đơn giản chỉ vì lí do dương vật nhỏ, và họ nghĩ rằng phụ nữ luôn thích những người đàn ông có dương vật lớn và dài … 

Nếu bạn muốn biết những tác hại của dương vật nhỏ hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm.

Tăng kích thước dương vật bằng cách nào?

Hiện nay phòng khám thành đô đang áp dụng phương pháp gắn bi dương vật để tăng kích thích dương vật. Đây là kĩ thuật gắn bi dương vật đã được thực hiện phổ biến tại các quốc gia Âu Mỹ. Việc gắn bi dương vật đối với họ không chỉ là sự độc đáo, mới lạ mà còn giúp bạn gái họ hài lòng và thỏa mãn trong cuộc yêu.

Ưu điểm của kỹ thuật gắn bi dương vật

Kĩ thuật gắn bi dương vật giúp nam giới cảm thấy tự tin, không còn phải e ngại hay rụt rè vì cậu nhỏ không được như ý muốn.

- Bên cạnh đó, kĩ thuật gắn bi dương vật còn giúp nam giới đạt được khoái cảm cao khi quan hệ, đồng thời thỏa mãn được bạn tình nhiều hơn khi lên đỉnh.

*Chú ý: Để được tư vấn trực tiếp về dương vật ngắn và nhỏ hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh qua hot line 1900-2858 để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn