no icon

Phòng khám thành đô | image share

VIÊM QUY ĐẦU

BỆNH VIÊM QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Viêm quy đầu là tình trạng viêm tấy ở đầu dương vật. Biểu hiện đầu tiên của bệnh là ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh viêm quy đầu?

I. Các triệu chứng thông thường bao gồm: Đỏ, sưng ở đầu dương vật hoặc bao quy đầu, đau, khó đi tiểu, vùng quy đầu tiết ra dịch có mùi hôi, bao quy đầu có thể trở nên đỏ, sưng và đau khi chạm vào. Nếu không được chữa trị, viêm quy đầu có thể làm thay đổi hình dạng dương vật, gây phồng rộp và lở loét.

Bị bệnh viêm quy đầu phải làm gì?

Tác hại của bệnh viêm quy đầu là gì?

Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục:

Viêm quy đầu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh dục ở nam  giới, thậm chí làm rối loạn sinh lý như: xuất tinh sớm ,liệt dương, yếu sinh lý...

Ảnh hưởng đến sinh sản:

Bệnh viêm quy đầu nếu để lâu ngày không trị sẽ dẫn đến một loạt các hệ lụy như: Làm giảm chất lượng tinh trùng và dễ dẫn đến vô sinh, nếu bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu mà không đi cắt thì các chất bẩn sẽ tích tụ lại bên trong bao quy đầu gây viêm nhiễm, để lâu sẽ dẫn đến ung thư dương vật.

Để được tư vấn trực tiếp về viêm quy đầu hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn