no icon

Phòng khám thành đô | image share

LIỆT DƯƠNG

THẾ NÀO LÀ LIỆT DƯƠNG?

THẾ NÀO LÀ LIỆT DƯƠNG?

  Liệt dương là trường hợp trong khi quan hệ tình dục dương vật của nam giới không thể cương cứng được hoặc cương không lâu, không thể hoàn thành quá trình quan hệ tình dục một cách bình thường, hoặc do rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới dân đến khi giao hợp không thể đưa dương vật vào bên trong âm đạo.

Làm sao để nhận biết được bệnh liệt dương?

I. Liệt dương ở mức độ nhẹ:

Cuộc sống tình dục cơ bản vẫn bình thường, vẫn có thể nhanh chóng cương dương, nhưng không duy trì dược lâu, độ cứng cương dương có khi bị giảm xuống, đôi khi không thể tự đưa vào âm đạo, vẫn có khoái cảm, tần suất đời sống tình dục giảm, vẫn có thể cương khi thủ dâm.

II. Liệt dương ở mức độ trung bình:

Nhu cầu tình dục bị suy yếu, phản ứng cương dương chậm, thường xuyên không thể tiếp tục cương dương, không thể đủ độ cứng để tự đưa vào âm đạo, khoái cảm bị suy thoái, tần suất đời sống tình dục giảm rõ rệt, phải dùng tay giúp mới kích thích. được phản ứng cương dương.

III. Liệt dương ở mức độ nặng:

Không có nhu cầu tình dục, khó cương cứng hoặc không thể cương cứng, không thể đưa vào trong âm đạo, mất khoái cảm, tần suất đời sống sinh dục gần như bị dừng, dùng tay cũng không kích thích cương dương được, cần phải điều trị ngay.

Dương vật cương không đủ cứng?

Mối nguy hiểm của bệnh liệt dương?

Ảnh hưởng đến sinh sản nam giới:Ảnh hưởng đến sinh sản nam giới

 Khi bị mắc bệnh liệt dương, dương vật khó có thể cương cứng được, mà khi không thể cương dương thì tinh trùng không thể đi vào trong cổ tử cung của phụ nữ, đem đến một loạt khó khăn trong việc sinh đẻ. Đối với những bệnh nhân bị bệnh ở mức độ nhẹ, triệu chứng thường gặp là cương không lâu, có thể miễn cưỡng hoàn thành quá trình quan hệ. Nhưng tại thời điểm này chức năng sinh lý của bệnh nhân ở trạng thái không lành mạnh, chất lượng tinh trùng kém, khó có thể để đảm bảo sẽ sinh ra được một em bé khỏe mạnh.

Ảnh hưởng đến sự hài hòa về tình dục:

   Bệnh liệt dương ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống tình dục, khiến không thể thực hiện cuộc sống phòng the một cách bình thường, liên quan đến sự hài hòa về tình dục và hạnh phúc. Nhu cầu sinh lý bình thường không được giải quyết , rạn nứt tình cảm trong cuộc sống thường ngày, nghiêm trọng hơn còn có thể dẫn đến đỗ vỡ hôn nhân, vì vậy nam giới bị mắc bệnh này nên đặc biệt xem trọng.

Để được tư vấn trực tiếp về liệt dương hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn