no icon

Phòng khám thành đô | image share

VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT

VIÊM TUYẾN TIỀN LIỆT LÀ GÌ

  Viêm tuyến tiền liệt là một loạt các nguyên nhân phức tạp và nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm tuyến tiền liệt, miễn dịch, thần kinh nội tiết tham gia vào sự thay đổi bệnh lý phức tạp, có những biểu hiện lâm sàng như:

Kích thích niệu đạo và đau khung xương chậu mãn tính.

Làm thế nào để nhận biết được bênh viêm tuyến tiền liệt

*  Đau đớn,  khó chịu về thể chất và tinh thần: 

Chủ yếu là đau và khó chịu ở đáy chậu, tinh hoàn, bụng dưới, niệu đạo sau, đau thắt lưng, hậu môn, rãnh dương vật, dương vật và quy đầu. 
 - Biểu hiện về tâm lý như:

Mệt mỏi, trầm cảm, giảm trí nhớ. 

*  Triệu chứng đường tiểu: 

Đi tiểu thường xuyên, tiểu không hết, tiểu nhỏ giọt, tiểu tí tách, đau niệu, rát niệu đạo, chặt hẹp niệu, tiểu khó, nước tiểu vàng.

*  Triệu chứng về tình dục và sinh sản:

Tràn dịch tiết niệu hoặc khi đi đại tiện lõ niệu đạo chảy ra 1 chút dịch loãng, dịch màu trắng,dạng nước hoặc dịch nhớt.

Bị bệnh viêm tuyến tiền liệt thì phải làm thế nào?

Tác hại của bệnh viêm tuyến tiền liệt

 Ảnh hưởng đến sinh sản:

   Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính kéo dài, làm thay đổi thành phần dịch tuyến tiền liệt, chức năng tiết dịch ở tuyến tiền liệt bị ảnh hưởng,từ đó mà ảnh hưởng đến tinh dịch và thời gian hóa lỏng, khả năng sống sót của tinh trùng kém, dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới.

 Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục:

   Gây nên bệnh liệt dương, xuất tinh sớm. Do bệnh lâu ngày không được trị khỏi, hàng loạt các triệu chứng và sự khó chịu trong cuộc sống tình dục ngày càng gia tăng, hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận và chất lượng trong tình dục, tại thành một đả kích lớn cho bệnh nhân, dần dần hình thành một loại cảm giác ghê tởm về tình dục, gây ra các hiện tượng bệnh như: liệt dương , xuất tính sớm...

Để được tư vấn trực tiếp về viêm tuyến tiền liệt hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn