http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/78ad0-benh-liet-duong1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Điều trị U nang tuyến tiền liệt liệu có đắt như “lời đồn”

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có rất nhiều nam giới e ngại và lo lắng trong khi điều trị bệnh U nang tuyến tiền liệt. Họ cho rằng, căn bệnh này rất khó chữa, chi phí rất cao, liệu có thật sự như vậy?

Điều trị U nang tuyến tiền liệt liệu có đắt như “lời đồn”

Chi phí điều trị U nang tuyến tiền liệt có đắt không?

Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của người bệnh trong việc khám và điều trị bệnh U nang tuyến tiền liệt hiện nay, Phòng khám đa khoa Thành Đô đã và đang ứng dụng kĩ thuật điều trị U nang tuyến tiền liệt với kĩ thuật hiện đại, ít xâm lấn lại mang đến hiệu quả cao. Đặc biệt, trong khi điều trị, người bệnh còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá thành chữa trị phù hợp, phải chăng khiến bạn yên tâm và thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

Trước mỗi quá trình điều trị tại Phòng khám, người bệnh sẽ được các bác sỹ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể để xác định nguyên nhân gây bệnh, đánh giá được mức độ bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thật hợp lý. Cụ thể, chi phí điều trị bệnh căn cứ theo các tiêu chí như sau:

Điều trị U nang tuyến tiền liệt liệu có đắt như “lời đồn”2

Tình trạng bệnh

Tùy thuộc vào mức độ bệnh của bệnh nhân là nặng hay nhẹ mà bác sỹ sẽ đánh giá được chi phí là khác nhau. Với những bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và kịp thời, quá trình điều trị sẽ ít tốn kém hơn so với việc để lâu không điều trị.

 Phương pháp điều trị

Trong khi điều trị bệnh U nang tuyến tiền liệt, bác sỹ sẽ sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau trong đó có cả nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu.. mỗi phương pháp này cũng có những mức giá hoàn toàn phù hợp và tương xứng với nó.

  Phụ thuộc vào cơ sở khám và chữa bệnh

Căn cứ vào cơ sở vật chất, chế độ phục vụ và chăm sóc bệnh nhân sẽ quyết định lớn tới chi phí khám và điều trị ban đầu. Tuy nhiên, bác sỹ tại Phòng khám đa khoa Thành Đô khuyên bệnh nhân không nên quá quan tâm tới yếu tố chi phí mà tới những cơ sở khộng an toàn, chất lượng không tốt, tránh kéo dài thời gian điều trị lại kết quả không ưng ý.

Phụ thuộc vào tình hình sức khỏe mỗi người

Nếu người bệnh có sức khỏe và khả năng phục hồi nhanh chóng sẽ rút gọn được thời gian điều trị, từ đó mà giảm chi phí tối đa cho quá trình điều trị.

Điều trị U nang tuyến tiền liệt liệu có đắt như “lời đồn”3

Điều trị U nang tuyến tiền liệt tại Phòng khám đa khoa Thành Đô

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thành Đô hiện áp dụng kĩ thuật điều trị U nang tuyến tiền liệt bằng công nghệ cao, hiện đại. Nhờ có phương pháp này mà người bệnh sẽ được điều trị triệt để, triệt tiêu ổ bệnh và tác động trực tiếp lên vùng bị tổn thương.

Với việc áp dụng kĩ thuật này, Thành Đô đã lấy lại sức khỏe và tinh thần cho hàng ngàn, hàng vạn bệnh nhân mà không có trường hợp nào tái phát trở lại.

Cùng với đó, chi phí chữa trị hoàn toàn hợp lý và ưu đãi, nó sẽ mang tới hi vọng và niềm tin cho đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước.

Nếu bạn có nhu cầu hãy tới Phòng khám đa khoa Thành Đô, địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp. Bắc Ninh hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.2858 để được tư vấn kịp thời.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Loại bỏ hoài nghi chữa u nang tuyến tiền liệt có thể khỏi hẳn?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn