http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/813df-g-n-bi-duong-v-t.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Gắn bi dương vật - Tăng khoái cảm tình dục nữ giới

Khái niệm chung

“Gắn bi” là dùng bi gắn cố định vào tổ chức dưới da của dương vật, khi nam nữ tiến hành quan hệ, viên bi cố định sẽ trực tiếp ma sát khoang âm đạo khi dương vật người nam xâm nhập vào trong.

Dưới sự kích thích ma sát trực tiếp người nữ nhanh chóng có hiện tượng co thắt âm đạo, giúp đạt được khoái cảm, dẫn đến đạt cực khoái, thỏa mãn cho bạn tình.

Gắn bi dương vật giúp tăng khoái cảm

Kĩ thuật gắn bi dương vật xuất hiện từ đâu?

Từ lâu, kĩ thuật gắn bi dương vật đã được thực hiện phổ biến tại các quốc gia Âu Mỹ. Việc gắn bi dương vật đối với họ không chỉ là sự độc đáo, mới lạ mà còn giúp bạn gái họ hài lòng và thỏa mãn trong cuộc yêu.

Ngay sau đó, với hiệu quả “tăng tính năng khoái cảm” và chất lượng “mang tính thời trang” thì kĩ thuật gắn bi dương vật đã nhanh chóng được đông đảo công chúng đón nhận. Dần dần kĩ thuật gắn bi dương vật đã được áp dụng rộng rãi tại khu vực Đông Nam Á và các nơi trên thế giới. 

                Gắn bi dương vật giúp nam giới cảm thấy tự tin

Gắn bi dương vật giúp nam giới cảm thấy tự tin

Hiện nay, kĩ thuật gắn bi dương vật cũng đang được phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh áp dụng thành công và đạt được hiệu quả cao trong việc lấy lại sự tự tin cho phái mạnh.

Đối tượng thích hợp sử dụng kĩ thuật gắn bi dương vật

- Người có dương vật ngắn, nhỏ

- Người bị cương cứng nhưng không kiên trì và kiên trì nhưng không cứng

- Người bị xuất tinh sớm hoặc không giữ được lâu

- Người theo đuổi chất lượng tình dục cao hơn

Ưu điểm của kĩ thuật gắn bi dương vật

Rất nhiều nam giới sau khi thực hiện kĩ thuật gắn bi dương vật tại phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh cảm thấy vô cùng thỏa mãn và hài lòng với phương pháp này.

- Kĩ thuật gắn bi dương vật giúp nam giới cảm thấy tự tin, không còn phải e ngại hay rụt rè vì cậu nhỏ không được như ý muốn.

- Bên cạnh đó, kĩ thuật gắn bi dương vật còn giúp nam giới đạt được khoái cảm cao khi quan hệ, đồng thời thỏa mãn được bạn tình nhiều hơn khi lên đỉnh.

kĩ thuật gắn bi dương vật

Gắn bi giúp nam giới tự tin

Sau lắp bi hoàn toàn có thể tháo bỏ nếu không muốn tiếp tục sử dụng nữa. Việc giúp các cặp vợ chồng lấy lại hạnh phúc gia đình, mọi nam giới lấy lại khả năng chăn gối là điều mà phòng khám chúng tôi hướng tới, hãy đến với chúng tôi để thử cảm giác mới từ gắn bi dương vật nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh hoặc gọi 19002858 để được tư vấn từ chuyên gia.

                

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài tiếp: Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến