http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/de17e-keo-dai-duong-vat5.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Góc tư vấn: Có nên dùng thuốc làm tăng kích thước dương vật?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo có tác dụng tăng  kích thước dương vật trong “tích tắc”. Thế nhưng, những loại thuốc này có thực sự an toàn và tác dụng như mình mong muốn?

Góc tư vấn: Có nên dùng thuốc làm tăng kích thước dương vật?

enlightened Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi hiện có một số vấn đề khá nhạy cảm muốn tham khảo bác sĩ, cụ thể là năm nay tôi 30 tuổi, nhưng từ khi tôi 16 tuổi đến nay dương vật tôi vẫn rất bé. Tôi cảm thấy rất tự ti, nhất là sau khi lấy vợ, tình cảm vợ chồng dường như không còn được như trước. Nhưng quan trọng hơn cả, đó là từ khi lấy vợ tới nay đã được 3 năm mà chúng tôi cưa có con. Tôi thấy trên mạng xã hội có quảng cáo thuốc làm to và dài dương vật. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi liệu có nên dùng hay không. Tôi xin cảm ơn! ( Đức Trung - Hà Nội).

 Trả lời:

Đức Trung thân mến!

Trước tiên, chúng tôi rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục Hỏi - Đáp của Phòng khám đa khoa Thành Đô. Chúng tôi rất hiểu những vấn đề à bạn đang gặp phải, ngay sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn:

Như bạn đã chia sẻ ở trên, vì bạn không nói rõ kích thước của dương vật, nên chúng tôi không rõ hiện giờ kích thước dương vật của bạn có thực sự nhỏ hay không? Tuy nhiên, việc hai vợ chồng bạn cưới nhau đã 3 năm mà chưa có con, chúng tôi khuyên bạn nên tới các cơ sở y tế để khám chữa bệnh, tìm ra nguyên nhân không có con có phải do dương vật bé hay không?

Nếu muốn hiểu hơn về cách làm tăng kích thước dương vật hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để các bác sỹ chia sẻ.

Góc tư vấn: Có nên dùng thuốc làm tăng kích thước dương vật?1

Có nên dùng thuốc là tăng kích thước dương vật?

Từ xưa tới nay, có khá nhiều người đã tự ý điều chế ra thuốc hoặc các phương pháp như hút, bơm nhằm cải thiện kích thươc dương vật. Cho tới thời gian gần đây, với sự lớn mạnh của các hình thức thông tin đại chúng, họ quảng cáo ra nhiều loại thuốc có tác dụng kéo dài dương vật mà không mất nhiều thời gian thực hiện, đảm bảo kết quả 100% mà  thực tế, nó chưa được cơ quan quản lý cho phép sử dụng. Dường như, yếu tố làm cho dương vật to hơn và dài hơn thông qua thuốc là điều không thể.

Hầu như những loại thuốc quảng cáo trên Internet đều không có căn cứ chính xác, chỉ khiến bạn tiền mất tật mang. Vì thế mà nếu như bạn Trung đang có ý định sử dụng loại thuốc này thì cần cân nhắc kĩ càng.

Bởi kết cấu dương vật là bao gồm những mô xốp, việc tăng giãn là do tưới máu đến, vì thế mà không có loại thuốc nào có thể cải thiện kích thước dương vật được. Cách tốt nhất cho ban đó là tới các phòng khám chuyên khoa để nhận sự tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bạn Trung thân mến, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây về câu hỏi có nên làm tăng kích thước dương vật bằng thuốc hay không sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm, những kiến thức mới.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tư vấn mắc có nhu cầu kéo dài dương vật bằng công nghệ hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn của Y tế có thể trực tiếp tới Phòng khám đa khoa Thành Đô là Phòng khám nam khoa Bắc Ninh tốt nhất ở Bắc Ninh. Để được tư vấn miễn phí gọi ngay Hotline: 1900.2858 các chuyên gia của Thành Đô sẽ giải đáp nhiệt tình những thắc mắc cho bạn hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Bí quyết tăng kích thước dương vật hiệu quả

Bài tiếp: Ăn gì để cho “cậu nhỏ” trưởng thành sung mãn hơn?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn