http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/1af82-khi-nao-thich-h-p-ch-a-h-p-bao-quy-d-u-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Khi nào thích hợp chữa hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu được biết đến là một trong những hiện tượng thường gặp ở nam giới không những ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt của người bệnh mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của mỗi bệnh nhân. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin xem khi nào thích hợp chữa hẹp bao quy đầu.

Khi nào thích hợp chữa hẹp bao quy đầu 1

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không tự tuột khỏi quy đầu dương vật cho đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn hơn và dương vật không phát triển bình thường được.

Khi nào thích hợp chữa hẹp bao quy đầu 2

Muốn kiểm chứng hiện tượng này cũng rất đơn giản bạn chỉ cần quan sát bằng mắt nếu thấy bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hay trùm kín lấy quy đầu dương vật ngay cả lúc dương vật cương cứng, đến tuổi dậy thì rồi mà bao quy đầu cũng không tự tụt xuống là lúc bạn cần phải có sự can thiệp của bác sĩ rồi.

Ngoài ra nếu thấy nước tiểu chia làm nhiều tia, tia nước tiểu bị cong hoặc dương vật phát triển không bình thường hoặc nhỏ hơn với tuổi hiện tại thì bạn cần hết sức lưu ý.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

Do bẩm sinh

Có một bộ phận nam giới bị hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh, từ khi sinh ra bao quy đầu gắn với quy đầu tự nhiên để có thể bảo vệ quy đầu, lỗ niệu đạo và dương vật. Tuy nhiên đến tuổi dậy thì bao quy đầu lại không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật cũng có thể bọc kín hết hoặc hở một chút lỗ niệu đạo và quy đầu.

Do tác nhân khác

Hẹp bao quy đầu do tái phát là hẹp thực sự bởi có sự hiện diện của sẹo xơ do bị viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở các quy đầu bình thường hay trường hợp bao quy đầu quá dài cũng có thể là nguyên nhân.

Khi nào thích hợp chữa hẹp bao quy đầu?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng nhiều tới nam giới nhưng thực tế nhiều trường hợp bệnh nhân cho thấy biến chứng mà hẹp bao quy đầu gây nên cho nam giới là rất nghiêm trọng. Do cặn nước tiểu và bựa sinh dục tích tụ mà rất có thể gây nên các dạng viêm nhiễm như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, nếu tình trạng hẹp nặng và diễn ra lâu dài có thể gây ung thư dương vật hay hoại tử dương vật rất nguy hiểm.

Khi nào thích hợp chữa hẹp bao quy đầu 3

Chính vì thế ngay khi phát hiện các dấu hiệu đầu tiên của hiện tượng hẹp bao quy đầu bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và đưa ra phương thức điều trị phù hợp.

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Thành Đô các bác sĩ đang tiến hành áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu với công nghệ Hàn Quốc với hiệu quả cao, không gây tổn thương lớn đến người bệnh, không để lại sẹo, không gây đau đớn và vì vậy nên mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Bệnh nhân sau khi tiến hành tiểu phẫu vẫn có thể về nhà sinh hoạt đồng thời làm việc như bình thường. Nhưng bệnh nhân chỉ cần chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân và kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 1 tháng để dương vật hồi phục hẳn thì khi quan hệ tình dục sẽ không khó chịu và bị cản trở nữa.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Hẹp bao quy đầu có cần đi cắt, chữa không?

Bài tiếp: Thủ thuật hẹp bao quy đầu chữa ở đâu Bắc Ninh?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn