http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/c043b-hep-bao-quy-dau-1.png

Phòng khám thành đô | image share

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến

Bệnh bao quy đầu là khiếm khuyết bẩm sinh của nam giới, điều trị càng sớm càng tốt. Bác sỹ phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh khẳng định rằng : phẫu thuật bao quy đầu không đáng sợ như chúng ta đã nghĩ, chủ yếu là lựa chọn cơ sở chính quy để tiến hành điều trị. Nếu như đang viêm nhiễm không thể phẩu thuật cũng cần bảo đảm bộ phận sinh dục sạch sẽ. Mỗi ngày làm sạch dương vật một lần, không bôi thuốc bừa bãi, không nên tin sự “ tiện lợi”, mà nhất định phải đến bệnh viện để bác sỹ xử lý kịp thời, sau khi viêm lành nhanh chóng tiến hành phẩu thuật điều trị.

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến

Bác sỹ phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh giải thích : Bao quy đầu quá dài là gì?

Bao quy đầu là tình trạng quy đầu không thể tuột ra ngoài khi dương vật cương cứng, hoặc bị da bao vượt quá 2/3 dương vật. Hẹp bao quy đầu nghiêm trọng hơn so với bao quy đầu, trên lý luận rằng tình trạng bao quy đầu chít hẹp khiến cho dương vật không thể lộ ra khỏi bao quy đầu khi nam giới cương cứng hoặc sau cương cứng 2/3 quy đầu bị bap quy đầu bao phủ.

Hẹp bao quy đầu không những ảnh hưởng đến khả năng phát triển của dương vật ( độ dài, đường kính) , mà còn là nguyên nhân chính dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm, liệt dương v.v hoặc bệnh trong bộ phận sinh dục nữ.

Hẹp bao quy đầu nhiều nguy hại, ảnh hưởng tiết niệu sức khỏe sinh dục

 Ảnh hưởng sự phát triển độ dài và đường kính của dương vật : ở độ tuổi phát triển đầu dương vật bị bao quy đầu chít hẹp, không nhận được sự kích thích bên ngoài, sự phát triển của dương vật bị cản trở, dẫn đến việc sau khi phát triểnđường kính đầu dương vật nhỏ. Sau khi trưởng thành nếu xuất hiện tình trạng hẹp bao quy đầu, người bệnh nghiêm trọng có thể bị hoại tử quy đầu, nên trẻ em 3 tuổi tại quốc gia khác đã tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến 1

 - Tích tụ cặn bựa, dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu : bên trong tuyến da của bao quy đầu sản sinh vật bài tiết phong phú, bao quy đầu khiến cho bài tiết không được thoát ra ngoài, tích tụ nhiều cặn bựa có thể gây nên mầm bệnh. Mầm bệnh xâm nhập vào niệu đạo gây nên viêm niệu đạo, có thể là nguyên nhân viêm nhiễm của các bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo, đồng thời có thể phát triển mầm bệnh tại cơ quan sinh dục, sùi mào gà v.v

- Dẫn đến các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, vô sinh nam giới : do thông thường niêm mạc quy đầu chịu kích thích cực ít, dẫn đến thần kinh cảm giác của niêm mạc cực kỳ nhạy cảm. Trong quá trình quan hệ tình dục sựu cọ sát của quy đầu và âm đạo ngay lập tức xuất tinh, hoặc có thể bị đau khi quan hệ. Còn vì xuất tinh sớm, viêm nhiễm , liệt dương, không xuất tinh mà làm giảm hoạt động của tinh trùng hoặc độ bám của dịch tinh trùng dẫn đến vô sinh.

Tổn hại chức năng thận, dẫn đến ung thư : Do viêm nhiễm dẫn đến viêm miệng niệu đạo hoặc khít hẹp tuyến tiền liệt mà ảnh hưởng chuyển hóa dịch tiểu, mầm bệnh bao quy đầu đi ngược lên mà viêm nhiễm thận, thời gian dài sẽ làm tổn hại đến chức năng của thận. Nghiên cứu cho thấy, cặn bao quy đầu là một loại chất có thể gây ung thư, là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật ở nam. Dựa trên thống kê, 85% -95% những người bệnh ung thư dương vật đều là do hẹp bao quy đầu hoặc bao quy đầu quá dài.

Ngụy hại sức khỏe cơ quan sinh dục nữ và hồi phục bệnh tật : Cặn bao quy đầu nam giới ( kết tinh của dịch nước tiểu còn thừa) là một trong những nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Cặn bao quy đầu chứa đựng nhiều loại vi khuẩn, trong quá trình quan hệ mang vào âm đạo gây nên bệnh phụ khoa của người nữ bị viêm nhiễm tái phát, lâu không khỏi, kích thích tử cung, khơi dậy ung thư cổ tử cung là nguyên nhân chủ yếu biến chứng của cổ tử cung ở nữ.

  Nguy hại lớn như thế tại sao không tích cực điều trị sớm hơn ?

Bác sỹ phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh phân tích : trong kỹ thuật cắt bao quy đầu lâm sàng rất nhiều người bệnh lặp đi lặp lại hỏi về tính an toàn và mỹ quan của phẫu thuật. Phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu. Đặc biệt đối với những bác sỹ kinh nghiệm phong phú thì việc gây tổn thương chức năng tình dục sẽ không tồn tại, cũng sẽ không mất mỹ quan và cũng không dẫn đến phẩu thuật thất bại do nhầm lẫn.

Với kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến phát triển lâm sàng hiện nay, có thể nói việc cắt bỏ bao quy đầu so với phẩu thuật thẩm mỹ càng được xem trọng. Cho nên có thể an tâm, những bệnh nhân nam gặp tình trạng này nên sớm điều trị để không bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

 Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến, cho nam giới lấy lại tự tin!

 Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến 3

  Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến là kỹ thuật lâm sàng hiệu quả điều trị hẹp bao quy đầu của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh. Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến, điều trị hẹp bao quy đầu mỹ quan tự nhiên, vết sẹo nhỏ không đau, hồi phục nhanh. Các phương diện dưới đây sẽ chứng minh hiệu quả củ kỹ thuật :

-  Do bác sỹ kinh nghiệm phong phú thực hiện phu thuật, rủi ro thấp : Với bác sỹ có kinh nghiệm phong phú trực tiếp thực hiện người bệnh có thể an tâm điều trị, thêm vào đó hẹp bao quy đầu là thủ thuật tiểu phẫu, kỹ thuật thành thạo, không cần lo lắng.

- Kỹ thuật điện ion, xâm lấn tối thiểu hồi phục nhanh : sử dụng toàn diện hệ thống điều trị cơ quan sinh dục kỹ thuật số là thiết bị kỹ thuật phẫu thuật bao quy đầu khá tốt hiện nay. Ít tổn thương, điều trị nhanh không cần nằm viện, hồi phục nhanh sau phẫu thuật, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến 4

Hình thức cắt vòng nhỏ bao quy đầu, tư nhiên mỹ quan : Bác sỹ được đào tạo về kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu thực hiện phẫu thuật theo nguyên tắc an toàn tự nhiên mỹ quan, tiêu chuẩn điều chỉnh tránh những mao mạch nhỏ. Ngoại hình mỹ quan sau phẫu thuật, vết sẹo nhỏ, ít mất máu là kỹ thuật lý tưởng trong ngành y.

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp, chất lượng tốt đa phương diện : kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với những nguyên liệu tân tiến dẫn đầu việc mang lại hiệu quả, bên cạnh phòng phẫu thuật tân tiến chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn không vi khuẩn, sạch sẽ, cả quá trình phẫu thuật chỉ xảy ra một lần, ngăn chặn nhiễm khuẩn trong phòng.

- Kỹ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu cơ quan sinh dục so với kỹ thuật truyền thống : Sau khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu không chỉ làm quy đầu không còn chịu sự xâm nhập của vi khuẩn mà còn giảm thiểu tính tái phát của viêm nhiễm. Đồng thời có thể giúp dương vật không còn chịu sực bó buộc, giúp tăng kích thước dương vật, nhiều bệnh nhân còn có dấu hiệu phát triển cơ quan sinh dục.

Kỹ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu - công nghệ ưu việt kết hợp kỹ thuật tân tiến

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh chuyên trị đối với hiện tượng biến dạng cơ quan sinh dục nam đã áp dụng những thiết bị kỹ thuật ưu tú và tài nguyên tốt. Kết hợp ưu thế kỹ thuật hiển vi và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện nay, do chính bác sỹ chuyên nghiệp thực hiện phẩu thuật dưới góc nhìn vi mô làm quy trình phẩu thuật càng rõ nét, trực quan.

Làm việc tích hợp chính xác các thần kinh mạch máu nhỏ, tách rời chính xác các tổ chức, cắt bỏ và cao độ khâu lại các tổ chức được thực hiện mà kỹ thuật truyền thống không thể hoàn thành, thực sự đạt được thành quả của sự kết hợp của công nghệ ưu việt và thành tựu kỹ thuật phẩu thuật y tế, là đột phá mới trong lĩnh vực phẩu thuật nam khoa hiện nay và cũng đại diện cho hướng phát triển mới của phẫu thuật chỉnh hình cơ quan sinh dục nam.

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh do các bác sỹ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, kỹ thuật tuyệt vời, đảm bảo an toàn và chất lượng phẫu thuật, đến nay đã thành công giải quyết nỗi lo biến dạng cơ quan sinh dục của rất nhiều bệnh nhân nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng khám đa khoa Thành Đô là Phòng khám nam khoa Bắc Ninh tốt nhất ở Bắc Ninh. Để được tư vấn miễn phí gọi ngay Hotline: 1900.2858 các chuyên gia của Thành Đô sẽ giải đáp nhiệt tình những thắc mắc cho bạn hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Tiết lộ bí mật về bệnh hẹp bao quy đầu với quá trình thụ thai?

Bài tiếp: Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn