http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/ddf09-ky-thuat-tham-my-bao-quy-dau-tien-tien.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến

Bệnh bao quy đầu là bệnh phổ biến ở nam giới bao gồm hẹp bao quy đầudài bao quy đầu, chúng ta nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu điều trị càng sớm càng tốt. Những tác hại mà hẹp và dài bao quy đầu mang lại là rất nhiều, tuy nhiên phương pháp nào cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay lại là băn khoăn của rất nhiều người. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn phương pháp cắt hẹp quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến. 

tác hại của hẹp bao quy đầu

Những tác hại của hẹp và dài bao quy đầu với nam giới như

Hạn chế sự phát triển của dương vật: Khi dương vật bị dài hoặc hẹp sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật dẫn đến tình trạng dương vật nhắn và bé, tạo nên sự tự ti của đáng mày dâu.

Viêm nhiễm dương vật: Bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ làm tích tụ bụi bẩn, cặn bã lâu ngày sẽ gây ra viêm nhiễm .

Làm giảm khả năng sinh dục: Khi bao quy đầu dài, hẹp sẽ dẫn đến tình trạng đau khi quan hệ tình dục, sẽ làm giảm chất lượng và số lượng, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Gây xuất tinh sớm: Quy đầu dương vật không tiếp xúc được với bên ngoài thường xuyên nên khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ, nó trở nên nhạy cảm, gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Các chuyên gia đã cho rằng, các chứng viêm nhiễm nam khoa gây ảnh hưởng khá lớn tới số lượng và chất lượng của tinh trùng, nó khiến cho khả năng sinh sản bị hạn chế nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng vô sinh - hiếm muộn.

Nếu bạn quan tâm đến tác hại do bệnh về bao quy đầu gây ra hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được giải đáp.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến:

Hiện nay kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến của Hàn Quốc đang là phương pháp mới nhất và mang lại hiệu quả tích cực với nhiều ưu điểm tích cực so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống:

kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến

Ưu điểm của kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống:

► Tỷ lệ thành công cao : Kỹ thuật được thực hiện bởi những bác sỹ giàu kinh nghiệm hơn nữa hẹp bao quy đầu chỉ là thủ thuật tiểu phẫu nên bệnh nhân không cần quá lo lắng.

► Phục hồi nhanh chóng: Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại trong điều trị bệnh nhân vì thế không bị tổn thương nhiều, có thể điều trị nhanh chóng mà không cần nằm viện, sau phẫu thuật có thể phục hồi nhanh chóng mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

► Đảm bảo tính thẩm mỹ: Các bác sĩ được đào tạo về kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu với nguyên tắc an toàn và tự nhiên nhờ vậy có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ sau khi tiểu phẫu, các vết sẹo để lại nhỏ hơn và lượng máu mất đi ít hơn.

► Hiện đại hơn so với kỹ thuật truyền thống: Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc này không những ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập mà còn giảm đi sự tái phát của các viêm nhiễm với quy đầu và dương vật. Có trường hợp còn có thể cải thiện được kích thước của dương vật sau khi tiến hành phẫu thuật.

Trên đây là một số ưu thế của kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu còn thắc mắc về kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tiên tiến hãy liên hệ với Phòng Khám Thành Đô qua Hotline: 1900-2858 hoặc tới địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được các bác sỹ của phòng khám tư vấn miễn phí cho bạn.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Góc tư vấn: Hẹp bao quy đầu ở trẻ liệu có thực sự nguy hiểm?

Bài tiếp: Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn