http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/b7b23-mun-rop-sinh-duc.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Liệu pháp nuốt Gen - Khắc tinh mụn rộp sinh dục

Trong các bệnh xã hội hiện nay thì mụn rộp sinh dục là một trong những loại bệnh nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng nhất. Mặc dù bệnh không đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nhưng lại gây ra nhiều phiền toái và nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không tìm ra được phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời và phù hợp nhất.

Mụn rộp sinh dục là gì?

Mụn rộp sinh dục là gì?

Mụn rộp sinh dục là tên gọi khác của bệnh Herpes sinh dục, gây ra bởi một loại virut cùng tên là Herpes simplex herpes (HSV) gây nên.

Có 2 loại virut HSV gây nên bệnh đó là HSV 1 và HSV 2 gây bệnh ở những vị trí bệnh khác nhau.

Chủng HSV 1 chủ yếu xâm nhập và gây bệnh vào đường hô hấp, đường tiêu hóa và niêm mạc da, các biểu hiện bệnh thường xuất hiện ở trên miệng.

Mụn rộp sinh dục ở nữ giới

Loại virut chủng HSV 2 chủ yếu xâm nhập vào cơ thể qua tiếp xúc tình dục, các triệu chứng thường xuất hiện ở phần dưới các cơ quan sinh dục… 

Nguyên nhân gây bệnh mụn rộp sinh dục

- Quan hệ tình dục không an toàn với đối tác mang bệnh
- Sử dụng chung các vật dụng sinh hoạt với người bị bệnh
- Tiếp xúc thân mật với người bệnh như hôn, nắm tay và các vết thương hở
- Lây qua đường máu
- Từ mẹ sang con

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

- Ngứa ngáy, nổi mụn nước ngoài da
- Sốt cao, cơ thể mỏi mệt
- Vùng kín tiết dịch bất thường
- Tiểu buốt, tiểu rắt, đau khi quan hệ

Mụn rộp sinh dục mặc dù không đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản và những phiền phức đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. 

Đối với những vấn đề nan giải này, các bác sĩ nam khoa của phòng khám đa khoa Thành Đô với nhiều năm kinh nghiệm đã áp dụng hiệu quả liệu pháp nuốt Gen trong việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục của nam giới.

Các biểu hiện nhận biết về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Các biểu hiện nhận biết về bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Quy trình điều trị mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục bằng liệu pháp nuốt Gen

- Tiến hành kiểm tra mầm bệnh bằng gD2: Lấy mô tế bào gây bệnh tiến hành phân tích trong phòng thí nghiệm để xác định loại virus gây ra bệnh một cách chính xác nhất.

- Loại bỏ mầm bệnh, ức chế vi khuẩn gây bệnh: Dưới tác động của thuốc ức chế gen phù hợp tác động vào mầm bệnh để khống chế vi khuẩn.

- Kích thích kháng thể miễn dịch bạch huyết T: Sau khi vi khuẩn bị tiêu diệt hoàn toàn sẽ đánh thức các nhân tố miễn dịch để bảo vệ cơ thể.

- Tăng cường miễn dịch, phục hồi sức khỏe nhanh chóng: Củng cố khả năng miễn dịch không cho virus xâm nhập lại, giải quyết vấn đề tái phát herpes sinh dục.

Liệu pháp nuốt gen hoàn toàn lợi dụng chức năng miễn dịch tự thân và đặc tính vi khuẩn.

3 ưu điểm lớn của liệu pháp nuốt Gen

- Là kĩ thuật tân tiến của y học hiện đại điều trị khoa học kết hợp với kỹ thuật gen để điều trị hiệu quả.

- Phương pháp điều trị toàn diện, đa chiều trong tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh lậu

- Không tác dụng phụ, bảo vệ chức năng sinh lý cơ thể, hồi phục nhanh, điều trị dứt điểm, ngăn chặn lậu cầu khuẩn quay trở lại.

Chính vì thế, liệu pháp nuốt Gen là khắc tinh của bệnh mụn rộp sinh dục ở bộ phận sinh dục. Khi thấy mình có những biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục thì bạn nên nhanh chóng đến phòng khám đa khoa Thành Đô tại 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh để bệnh kéo dài sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo đường dây nóng 19002858 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài tiếp: Tường tận thông tin về bệnh mụn rộp sinh dục?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn