http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/428ce-dung-lai-va-bat-dau-duoc-xem-la-mot-meo-hay.jpg

Phòng khám thành đô | image share

[Mách bạn] Những mẹo đơn giản chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả

Nam giới hiện nay không ít người gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, đây cũng là ám ảnh của nam giới bởi xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến quan hệ vợ chồng cũng như đời sống tình dục của họ. Đây cũng chính là lí do khiến nhiều cuộc chia ly hoặc hạnh phúc gia đình tan vỡ. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn một số những mẹo nhỏ chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng

Xuất tinh quá sớm có thể làm giảm đi thời gian quan hệ của vợ chồng bạn, chính vì thế có thể làm mất đi sự hưng phấn và thỏa mãn tình dục của cả hai người, khiến người bên cạnh mất đi sự tự tin để đối diện với bạn tình hoặc đánh mất đi chính bản thân mình nữa.

Các mẹo chống xuất tinh sớm

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số mẹo chống xuất tinh sớm cho nam giới khá tự nhiên và đơn giản, dễ thực hiện với nam giới.

Thủ dâm

Đây được coi là một cách khá hữu hiệu dành cho nam giới bởi thủ dâm có thể giúp cho họ dần làm quen đồng thời cảm nhận được cảm xúc của mình lúc quan hệ tình dục với vợ hoặc bạn gái.

Đồng thời mẹo nhỏ này cũng giúp nam giới có thể tự tin và rút ra kinh nghiệm khi quan hệ thật sự với người yêu hay vợ mình vì có thể học được cách kìm chế xuất tinh trong quá trình thủ dâm. Đây cũng được xem như một cách chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Dừng lại và bắt đầu

 Cách này cũng được xem như một mẹo chống xuất tinh sớm cho nam giới rất đơn giản. Khi nam giới kích thích dâng trào và có cảm giác xuất tinh thì có thể dừng lại một chút để giảm đi sự kích thích từ dương vật lên não và không xuất tinh..

Dừng lại và bắt đầu... được coi như một mẹo khá hay

Dừng lại và bắt đầu... được coi như một mẹo khá hay

Có một số mẹo nhỏ như bạn có thể rút dương vật ra ngoài âm đạo của bạn tình khoảng chừng mấy giây hay bạn cũng có thể cứ để dương vật trong âm đạo như vậy nhưng không di chuyển hay chậm lại một chút cũng được.

Suy nghĩ đến vấn đề khác

Khi bạn đang cảm thấy bị kích thích một cách cao độ và chuẩn bị xuất tinh thì bạn có thể suy nghĩ ngay đến những vấn đề khác nhằm làm giảm đi sự kích thích và ngăn được việc xuất tinh sớm.

Hơn nữa bạn vẫn có thể duy trì được sự cương cứng của mình và kéo dài được thời gian quan hệ với bạn đời. Đây cũng là mẹo chống xuất tinh sớm được khá nhiều người áp dụng.

Nếu bạn muốn biết cách nào chữa xuất tinh sớm hiện đại, hiệu quả nhất hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được giải đáp.

Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su giúp hạn chế xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su giúp hạn chế xuất tinh sớm

Dùng bao cao su được xem là một phương pháp giúp nam giới chống xuất tinh sớm một cách khá hiệu quả bởi dùng bao cao su có thể làm giảm đi sự cọ xát và tiếp xúc của dương vật với âm đạo. Chính vì thế sẽ giúp giảm kích thích rất hiệu quả cho nam giới.

Trên đây phòng khám đa khoa Thành Đô vừa giới thiệu đến các bạn một số những mẹo nhỏ để phòng ngừa tình trạng xuất tinh sớm. Nếu cảm thấy bản thân đang có vấn đề rắc rối nào đó về các bệnh lí nam khoa mà bạn chưa biết phòng khám nam khoa ở đâu tốt bắc ninh có thể liên hệ trực tiếp với Phòng khám đa khoa thành đô là phòng khám nam khoa Bắc Ninh số 1 tại Bắc Ninh qua hotline hoặc tới địa chỉ phòng khám tại 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh. Đội ngũ y bác sĩ giỏi và lành nghề của chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn giải đáp mọi thắc mắc, nếu ngại ngùng bạn cũng có thể để lại thông tin cho chúng tôi ở hộp dưới đây, đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên sẽ gọi lại ngay cho bạn.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Duy trì “ cuộc yêu” lâu hơn nếu sử dụng những phương pháp này?

Bài tiếp: Bật mí chi phí điều trị xuất tinh sớm mới nhất năm 2018

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn