http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/6a5b3-xuat-tinh-som-3.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn-xuất tinh sớm không còn là nỗi lo

 Dựa trên tài liệu liên quan hiển thị, có ảnh hưởng trực tiếp đến những trường hợp li hôn và rối loạn chức năng tình dục chiếm 1/3 trong thành phố. Khảo sát hiển thị, các cặp vợ chồng nước ta có tỷ lệ bất mãn hoặc rất bất mãn chiếm 10,8%. Khả năng cương cứng tốt mới mang lại cuộc sống tình dục tốt mà đó cũng là việc khó thỏa mãn nhất trong cuộc sống tình dục.

Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn 1

Nếu như có 4 biểu hiện dưới đây, nên chú ý việc liệu có mắc bệnh xuất tinh sớm không:

Bệnh rối loạn chức năng tình dục nam giới không hẳn là một loại bệnh, mà do trong quá trình hoạt động tình dục nam giới gồm 5 giai đoạn liên tiếp nhau như như kích thích tình dục, dương vật cương cứng, dương vật thâm nhập âm đạo, thời gian duy trì trạng thái cương cứng dương vật và xuất tinh, một trong những giai đoạn này bị trở ngại có thể gọi là rối loạn chức năng tình dục.

Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn 2

Rối loạn ham muốn tình dục : bao gồm không muốn tình dục, ham muốn thấp, sợ tình dục và không muốn thực hiện quan hệ tình dục

Rối loạn cương dương : bao gồm liệt dương, không duy trì cương cứng dương vật hoặc dương vật cương cứng thất thường.

Rối loạn giao hợp : bao gồm giao hợp lâu xuất tinh, quá ham muốn giao hợp, đột tử khi giao hợp, khủng hoảng giao hợp v.v

Rối loạn xuất tinh : bao gồm xuất tinh sớm, di tinh , không xuất tinh, xuất tinh bị kéo dài, xuất tinh ngược, đau khi xuất tinh, xuất tinh ra máu v.v

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh giải thích : 4 tình trạng nêu trên có thể xuất hiện đơn lẻ hoặc có thể xuất hiện cùng lúc, trong đó trường hợp thường gặp là rối loạn chức năng cương dương và rối loạn xuất tinh.

“Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn” chuyên trị rối loạn chức năng tình dục!

“Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn là kỹ thuật điều trị rối loạn chức năng tình dục tân tiến tại Châu Âu hiện nay, tập hợp tính sáng tạo độc đáo, tân tiến, an toàn và hiệu quả trong cùng một kỹ thuật, hiệu quả điều trị rõ rệt,mang đến sức khỏe cho những bệnh nhân nam mắc bệnh rối loạn chức năng tình dục. Kỹ thuật này dựa trên cơ sở kiểm tra đặc biệt chính xác,  theo bệnh tình người bệnh và và sự khác biệt triệu chứng điều trị tổng hợp của mỗi các thể.

  “ Tam độ “ : Một trong những chứng bệnh về rối loạn chức năng tình dục như liệt dương mà nói thì bệnh xuất tinh sớm có thể phân chia theo những mức độ nặng nhẹ như sau : mức nhẹ, mức trung, mức nặng. Mức nhẹ là ngẫu nhiên cảm giác không thể cương cứng hoặc không thể duy trì cương cứng, tình trạng này chỉ cần tâm trạng thoải mái đồng thời nhận được sự phối hợp của vợ hoặc chồng, dần dần sẽ hồi phục trở lại. chú trọng là điều trị tâm lý.

Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn 3

Nhưng trước tiên người bệnh không mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao. Nếu như mắc những chứng bệnh nêu trên thì phương pháp điều trị sẽ đổi hướng thành điều trị giai đoạn đầu. Mắc bệnh xuất tinh sớm mức trung là tình trạng thường không thể cương cứng hoặc thời gian không thể duy trì cương cứng, rất khó hài lòng cuộc sống tình dục. Mức cao là hầu như mỗi lần đều không thể cương cứng hoặc cương cứng không duy trì được, khó đạt được cuộc sống tình dục thường ngày, cũng là “ liệt dương” mà chúng ta thường gọi.

Ba giai đoạn điều trị rối loạn chức năng tình dục:

Giai đoạn 1 : Kiểm tra đặc biệt, chính xác nguyên nhân bệnh để tiện sử dụng hướng điều trị hợp lý.

Giai đoạn 2 : dựa vào nguyên nhân bệnh, lịch sử bệnh, triệu chứng hoặc khác biệt cá thể mà áp dụng phương pháp điều trị kết hợp Đông Tây Y.

Giai đoạn 3 : củng cố duy trì,dựa trên cá thể mà thực hiện củng cố quy trình điều trị với bắc sỹ chuyên nghiệp chỉ đạo tâm lý chính xác, tăng độ tự tin của người bệnh.

Phương pháp điều trị tổng hợp tam độ tam đoạn 4

So với phương pháp điều trị truyền thống đơn giản, “ Phương pháp điều trị tam độ tam đoạn” càng an toàn, đáng tin cậy, có hiệu quả cao, gồm 6 ưu điểm lớn như sau :  

- Mục đích điều trị dựa trên mức độ và đặc tính bệnh của người bệnh.

- Hiệu quả điều trị nổi bật, tỷ lệ hồi phục cao

- Điều trị tổng hợp là kỹ thuật trị liệu xuất tinh sớm khá hiệu quả hiện nay.

- Vết thương điều trị nhỏ, không tác dụng phụ

- Thông qua điều trị có thể giảm thiểu đáng kể nỗi đau người bệnh

- Hỗ trợ điều trị tâm lý cho tâm lý và sinh lý được hồi phục song song.

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh nằm tại khu vực nhộn nhịp, giao thông tiện lợi, môi trường đẹp, sở hữu cơ sở phòng khám lớn độc lập, thiết kế đại sảnh rộng rãi, khu vực nghỉ dưỡng, phòng VIP ấm áp đặc biệt. Thiết kế phòng khám đặc biệt cho người bệnh cảm giác đặc biệt, sang trọng, trang nhã, ấm ấp, thoải mái cùng với môi trường điều trị hiện đại hóa.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Bật mí chi phí điều trị xuất tinh sớm mới nhất năm 2018

Bài tiếp: Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật - Làm cho cuộc sống tình dục đầy niềm vui

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn