http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/4d180-quy-trinh-c-t-b-bao-quy-d-u-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Quy trình cắt bỏ bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Cắt bao quy đầu đối với những trường hợp dài và hẹp bao quy đầu mang đến những hiệu quả tích cực với nam giới. Tuy nhiên có nhiều người vẫn thắc mắc quy trình cắt bỏ bao quy đầu ở nam giới diễn ra như thế nào. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Quy trình cắt bỏ bao quy đầu 1

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì không?

Cắt bao quy đầu là thao tác đơn giản mà các bác sĩ sử dụng biện pháp để can thiệp đến vùng da bao quy đầu của nam giới để cắt đi phần da thừa với các trường hợp bị hẹp hay dài bao quy đầu. Tiểu phẫu này có thể làm cho bao quy đầu dễ dàng tuột xuống dưới và lộ ra phần quy đầu mỗi khi dương vật cương cứng.

Hơn nữa lợi ích khi cắt bao quy đầu ở nam giới cũng không ít, có thể kể đến một số như:

- Vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn, giúp bao quy đầu phát triển bình thường hơn

- Giảm nguy cơ mắc viêm nhiễm nam khoa như: viêm đường tiết niệu hay viêm bao quy đầu, viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, tránh tiểu đau, tiểu rát, xuất tinh sớm, phù nề dương vật.

- Giảm nguy cơ mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục

- Tránh nguy cơ mắc ung thư dương vật nhằm nâng cao sức khỏe sinh sản

- bảo vệ được chức năng sinh lý và nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giúp nam giới tự tin hơn khi gần gũi với bạn tình.

Quy trình cắt bỏ bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Với kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến phát triển lâm sàng hiện nay, có thể nói việc cắt bỏ bao quy đầu so với phẩu thuật thẩm mỹ càng được xem trọng. Cho nên có thể an tâm, những bệnh nhân nam gặp tình trạng này nên sớm điều trị để không bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Quy trình cắt bỏ bao quy đầu 2

Quy trình cắt bỏ bao quy đầu được chia ra thành 7 bước nhỏ:

Bước 1: Đầu tiên đặt bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa sao cho thao tác được thuận lợi nhất

Bước 2: dương vật được rửa sạch với dung dịch nước muối loãng và xà phòng rồi sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: Dùng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da quy đầu sau đó nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên (cách nhau 0,2cm giữa 2 kìm). Tiếp đến dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa với nước muối.

Bước 4: Đánh dấu rồi cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu để đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: Các bác sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt vào tiếp đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Làm như vậy với bên còn lại để vết cắt phải thật chính xác và đẹp.

Quy trình cắt bỏ bao quy đầu  3

Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau khi cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì vậy các bác sĩ sẽ dồn phần da thừa của dương vật rồi cầm máu bằng cách cột chặt động mạch ở chính giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: Các bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt không nên khâu quá chặt vì có thể bao quy đầu bị hoại tử gây nên tình trạng viêm nhiễm. Sau một thời gian chỉ tự tiêu và biến mất nên không phải đi cắt chỉ lại. Bác sĩ dùng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vật không va chạm với các tác động bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Mọi chi tiết liên quan phương pháp cắt bao quy đầu quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19002858 hoặc đến địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được khám và điều trị kịp thời.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cắt bao quy đầu mất bao lâu?

Bài tiếp: Biến chứng của hẹp bao quy đầu nam giới cần biết

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn