http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/43f29-viem-bao-quy-dau-2.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Tiết lộ những thông tin cơ bản về viêm bao quy đầu mà bạn nên biết?

Cũng như các bệnh nam khoa khác, viêm bao quy đầu là nỗi lo sợ, sự trăn chở của rất nhiều cánh mày râu. Nó ảnh hưởng và tác động lớn tới chất lượng cuộc sống, chức năng sinh sản và đặc biệt là tâm lý của phái mạnh.

Tiết lộ những thông tin cơ bản về viêm bao quy đầu mà bạn nên biết?

Thế nào là viêm bao quy đầu

Theo ý kiến của các chuyên gia phòng khám đa khoa thành đô, viêm bao quy đầu là một trong số những bệnh lý nằm trong danh mục những bệnh nam khoa phổ biến nhất hiện nay. Thông thường, phần bao quy đầu là bộ phạn da nằm bên ngoài, đầu trên dùng để bao phủ và bảo vệ dương vật không bị viêm nhiễm, điều hòa chất dịch bôi trơn tốt hơn.

Chính vì thế, nếu khách hàng mắc phải bênh viêm bao quy đầu sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản của nam giới rất nhiều.

Nguyên nhân gây ra bênh viêm bao quy đầu?

yes Dài hoặc hẹp bao quy đầu

Đây được coi là nguyên nhân bẩm sinh, nó không phụ thuộc vào mong muốn của bệnh nhân. Thông thường, những người bị hẹp hoặc dài bao quy đầu mỗi khi đi tiểu sẽ bị sót lại một phần nước tiểu. 

Qua trình này tích tụ về lâu dàu sẽ gây nên bệnh viêm bao quy đầu cấp tính, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra hiện tượng viêm mãn tính rất khó chữa.

Nguyên nhân gây ra bênh viêm bao quy đầu?

 

yes  Vệ sinh cá nhân không sạch sẽ

Ngoài những yếu tố khách quan thì yếu tố chủ quan cũng bởi việc vệ sinh không sạch sẽ, đặc biệt là các cơ quan sinh dục khá hời hợt, bỏ qua bao quy đầu, khiến nó dễ bị viêm nhiễm.

Mặt khác, sau mỗi quá trình quan hệ tình dục, nam gới cũng không chú ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của mình. Khi đó, các vi khuẩn cùng với tiết dịch của phụ nữ sẽ là môi trường thuận lơi để vi khuẩn xâm nhập.

yesThường xuyên “tự sướng” quá nhiều

Bạn có biết, nam giới nếu có ham muốn và nhu cầu tình dục cao nhưng không thỏa mãn được với người bạn tình của mình, họ chọn thủ dâm để tự thỏa mãn. Tuy nhiên, việc thủ dâm không lành mạnh sẽ làm tổn thương bộ phận sinh dục của mình.

Bạn đọc muốn hiểu hơn về nguyên nhân gây bệnh viêm quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để các chuyên gia chia sẻ tỉ mỉ.

Triệu chứng của viêm bao quy đầu?

Triệu chứng của viêm bao quy đầu?

Trước những nguyên nhân gây nên chứng viêm bao quy đầu ở bên trên đây, để có thể nhận biết nó dễ dàng, bạn hãy tham khảo các triệu chứng điển hình như sau:

  • Xung quanh phần bao quy đầu bị sưng tấy hoặc có màu đỏ
  • Phần quy đầu dương vật bị viêm loét
  • Cảm thấy đau nhức phần quy đầu
  •  Ngứa xung quanh vùng bao quy đầu
  •  Đi tiểu thường xuyên bị đau rát
  • Việc đau nhức khó chịu sau khi quan hệ tình dục khoảng 2-3 ngày.
  • Bao quy đầu thường xuyên xuất hiện những đốm nhỏ li ti có mụn mủ ở đầu dương vật.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cách điều trị viêm quy đầu hiệu quả

Bài tiếp: 6 đối tượng dễ bị viêm quy đầu hỏi thăm

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn