no icon

Phòng khám thành đô | image share

KHÔNG CÓ TINH TRÙNG

KHÔNG CÓ TINH TRÙNG LÀ THẾ NÀO?

Bệnh không có tinh trùng chỉ việc đã kiểm tra tinh trùng nhiều lần (thường là 3 lần trở nên) vẫn không phát hiện có tinh trùng. Bệnh không có tinh trùng được chia thành hai loại: bệnh không tinh trùng nguyên phát , bệnh không tinh trùng do tắc nghẽn.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh không có tinh trùng?

I.Triệu chứng nghiêm trọng nhất của bệnh không có tinh trùng là thể tích tinh dịch nhỏ, dị thường bẩm sinh túi tinh và tuyến tiền liệt hoặc rối loạn chức năng sẽ dẫn đến thể tích tinh dịch giảm ít xuống. Trên lâm sàng, những bệnh nhân mắc bệnh không có tình trùng thường xuất hiện các bệnh như: bệnh tuyến tiền liệt, bệnh viêm túi tinh, bệnh viêm mào tinh hoàn. Ngoài ra, những bệnh nhân này còn loạn sản tinh hoàn, teo tinh hoàn...

Không có tinh hoàn có thể có con một cách bình thường không?

Tác hại của bệnh không có tinh trùng là gì?

Ảnh hưởng đến chức năng của tinh hoàn

Nếu bệnh không có tinh trùng để lâu không chữa trị, sẽ dẫn đến các triệu chứng như: rối loạn chức năng sản sinh tinh dịch, bệnh viêm mào tinh hoàn và ảnh hưởng đến điều tiết nhiệt độ của bìu, trường hợp nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến chức năng bình thường của mào tinh hoàn.

Gây vô sinh ở nam giới

Bệnh không có tinh trùng sẽ trực tiếp dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới, nam giới bị mắc bệnh này không thể cho ra được tinh trùng khi xuất tinh dịch trong lúc quan hệ, không thể khiến người phụ nữ mang được thai, từ đó mà ảnh hưởng đến sự hòa hợp gia đình.

Để được tư vấn trực tiếp về không có tinh trùng hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn