no icon

Phòng khám thành đô | image share

TINH TRÙNG YẾU

THẾ NÀO LÀ TINH TRÙNG YẾU?

 

Bệnh tinh trùng yếu (asthenospermia) là chỉ tỷ lệ chết hoặc nằm im nhiều quá >25%, độ di động ít <75%, trong đó độ chuyển động thấy ít hơn 50% và chuyển động thẳng, nhanh vút như tên bắn ít hơn 25%.

Làm thế nòa để nhận biết được bệnh tinh trùng yếu?

I. Tỷ lệ sinh tồn của tinh trùng thấp, tỷ lệ tử vong lên đến 40% , giảm ham muốn tình dục, cương dương không lâu, gầy gò ốm yếu, da vàng, lười ăn; hoảng loạn; chóng mặt, ra mồ hôi nhiều.

Làm sao để nâng cao tỷ lệ sống sót của tinh trùng?

Tác hại của bệnh tinh trùng yếu là gì?

Ảnh hưởng đến sinh sản:

Nếu có một lý dó nào đó làm ảnh hưởng đến chức năng chuyển động của tinh trùng, chất lượng tinh trùng kém, dẫn đến tỷ lệ sống sót và lực chuyển động giảm, hoặc không thể di động được, dẫn đến tình trạng không thể đi vào trong vào trong âm đạo của phụ nữ để tiến hành kết hợp với trứng. Từ đó gây nên vô sinh hoặc sảy thai sớm ở người vợ.

Dẫn đến các bệnh khác:

Bệnh tinh trùng yếu nếu không được chữa trị kiph thời, kéo dài lâu ngày, bệnh tình sẽ biến thành ác tính, dẫn đến chết tinh trùng, gia tăng độ khó khăn cho quá trình trị liệu.

Để được tư vấn trực tiếp về tinh trùng yếu hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn