no icon

Phòng khám thành đô | image share

VIÊM NIỆU ĐẠO

BỆNH VIÊM NIỆU ĐẠO LÀ GÌ?

Bệnh viêm niệu đạo là viêm nhiễm xảy ra ở ống dẫn nước tiểu, gây ra bởi các loại vi khuẩn như song cầu lậu khuẩn, E.Coli…Bệnh có thể gặp ở nam giới trong mọi độ tuổi, nhất là những người đang trong độ tuổi quan hệ tình dục.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh viêm niệu đạo?

I. Các triệu chứng thông thường bao gồm:

 Tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu rắt, tiểu buốt, đi tiểu ra máu, miệng lỗ sáo sưng đỏ, có cảm giác ngứa ngáy hay nóng rát ở dọc niệu đạo, đầu lỗ sáo có nhiều dịch nhầy, dịch mủ. Triệu chứng viêm niệu đạo này dễ nhận biết hơn khi quan sát vào buổi sáng sớm, nước tiểu đục ,đau khi quan hệ và xuất tinh.

Bị bệnh viêm niệu đạo thì phải làm gì?

Tác hại của bệnh viêm niệu đạo là gì?

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

 Viêm niệu đạo trong kéo dài có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt , ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, hoạt động của tinh trùng suy giảm, dẫn đến vô sinh nam.

 Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý:

Người bệnh có thể cảm thấy sưng đau ở dương vật, đau khi giao hợp hoặc có máu trong nước tiểu  hoặc tinh dịch những triệu chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm trong sinh hoạt tình dục  cũng như hạnh phúc gia đình.

Để được tư vấn trực tiếp về viêm niệu đạo hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

 

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn