no icon

Phòng khám thành đô | image share

Tư chất

Aptitude

Chuyên khoa nam khoa

20 năm kinh nghiệm

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh là một trong những phòng khám chuyên khoa lâm sàng nam khoa, chuyên chú trọng sức khỏe nam giới trong nhiều năm, đầy đủ các khoa lâm sàng, hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, tập trung vào điều trị bệnh nam giới, nghiên cứu , giảng dạy và phòng ngừa bảo vệ sức khỏe cho phái mạnh. Là trung tâm Viện nghiện cứu Y Khoa Việt Nam , cơ sở đáng tin cậy ở Bắc Ninh. Phòng khám thành đô trong nhiều năm thành lập, đã hội tụ đầy đủ đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật, thiết bị, thành quả y học và một số các ưu thế khác, với các khoa, phòng ban tinh tế hóa chuyên trị liệu các bệnh nam khoa như: chuyên khoa tuyến tiền liệt, chuyên khoa chức năng sinh dục, chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục, chuyên khoa viêm nhiễm niệu đạo, vô sinh nam và các bệnh xã hội...

Bác sĩ

Doctor

Chuyên gia cao cấp

Thâm niên lâu năm trong nghề

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh luôn mời các chuyên gia ở bệnh viện lớn đến tiếp nhận khám chữa, mỗi chuyên gia đều có thâm niên tác nghiệp lâm sàng khám chữa bệnh nam khoa hơn 20 năm , sở hữu kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có cách nhìn độc đáo đối với các bệnh thường gặp ở nam giới, các bệnh nan giải, và các bệnh tái phát nhiều lần...

Kỹ thuật

Technique

Chuyên khoa nam khoa

Tinh tế với xâm lấn tối thiểu

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh áp dụng kỹ thuật chuẩn trị tiên tiến nhất. Căn cứ theo tình hình sức khỏe nam giới Việt Nam tiến hành điều trị lâm sàng, phù hợp với với lý niệm chuẩn trị về đặc chất, tăng cường nam khoa, an toàn, hiệu quả cho sức khỏe nam giới Việt Nam.

Thu phí

Charge

Thu phí theo tiêu chuẩn

Quy phạm, công khai

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh nghiêm khắc tuân thủ thu phí hợp lý theo tiêu chuẩn quốc gia về giá thuốc, kiên quyết ngăn ngừa hiện tượng như tự ý tăng cao giá thuốc, thu phí không hợp lệ, lạm dụng thuốc, nghiêm túc thực hiện việc công khai giá cả, bảo đảm lợi ích của bệnh nhân.

Phục vụ

Service

Toàn quá trình thực hiện

Phục vụ tận tâm, tận nơi

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh đảm bảo thời gian chuẩn trị đầy đủ cho bệnh nhân, đồng thời “kề vai sát cánh” với bệnh nhân từ khi nhập viện cho đến khi ra viện, luôn có một hệ thống đội ngũ phục vụ tận nơi trong toàn quá trình, bệnh nan giải đã có chuyên gia “chuyên giải”, nhằm nắm vững tình hình chuẩn trị và bệnh trạng của bệnh nhân, cung cấp phục vụ trị liệu tinh tế hơn và chuyên nghiệp hơn.

chuyên nam khoa bắc ninh

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn