http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/dd582-bao-quy-dau-2.png

Phòng khám thành đô | image share

6 đối tượng dễ bị viêm quy đầu hỏi thăm

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ: Thế nào là viêm bao quy đầu? Có nguy hiểm không? Và những đối tượng nào dễ mắc phải? Tất cả sẽ được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đô giải đáp.

Thế nào là viêm bao quy đầu?

Đây là tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu do nấm và các loại vi khuẩn gây ra. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên.

Các chuyên gia đánh giá viêm bao quy đầu khá nguy hiểm, không nên coi thường. Nếu bệnh không được phát hiện kịp thời và có sự can thiệp sớm của bác sĩ thì có thể gây ung thư dương vật, viêm nhiễm ngược dòng, nguy hại tới tính mạng người bệnh.

Viêm bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi

Những đối tượng dễ mắc viêm bao quy đầu?

1. Nam giới bị hẹp bao quy đầu: Khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn, ảnh hưởng tới việc đi tiểu tiện tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển và dẫn tới viêm bao quy đầu.

2. Nam giới bị dài bao quy đầu: Vệ sinh vùng kín khó khăn, dẫn đến lười vệ sinh gây viêm bao quy đầu.

3. Nam giới có đời sống tình dục không lành mạnh: Dẫn đến lây nhiễm các bệnh tình dục cao. Từ đó gây viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục.

4. Nam giới hay thủ dâm: “Tự sướng”  quá nhiều và thô bạo có thể dẫn đến tổn thương dương vật, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và khiên bao quy đầu bị viêm.

5. Nam giới vệ sinh không sạch sẽ: Lười vệ sinh hay vệ sinh không đúng cách cũng là nguyên nhân dẫn đến viêm bao quy đầu.

6. Nam giới có thói quen mặc đồ chặt: Việc mặc quần lót không đúng kích cỡ, bẩn và không thấm hút mồ hôi sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tồn đọng, tấn công “cậu nhỏ” dẫn tới hiện tượng viêm bao quy đầu.

Nếu nam giới muốn hiểu hơn về những ai có nguy cơ mắc bệnh viêm bao quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để các chuyên gia giải đáp.

Biến chứng của viêm bao quy đầu gây nên

- Gây xuất tinh sớm

- Kéo theo các căn bệnh viêm nhiễm khác

- Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Viêm nhiễm bao quy đầu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về bệnh viêm quy đầu ở nam giới, nếu còn thắc mắc xin liên hệ 19002858 để được các chuyên gia giải đáp và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thành Đô tại 248 Trần Hưng Đạo - TP Bắc Ninh để được thăm khám và điều trị viêm quy đầu an toàn và hiệu quả nhất nhé.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Tiết lộ những thông tin cơ bản về viêm bao quy đầu mà bạn nên biết?

Bài tiếp: Thắc mắc: Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? Cách phòng tránh

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn