http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/d88a6-nguyen-nhan-cach-ch-a-khong-co-tinh-trung.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Bạn có tin - Không có tinh trùng vẫn có con bình thường

Câu hỏi tư vấn:

“Thưa bác sĩ, vợ chồng em lấy nhau được hơn 2 năm rồi mà vẫn chưa có con, mặc dù cả 2 vợ chồng vẫn quan hệ tình dục bình thường và không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Đi khám, làm các xét nghiệm thì họ kết luận em không có tinh trùng. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh không có tinh trùng hiệu quả? Điều trị ở đâu? Và trường hợp của em có thể có con được không? Em xin cảm ơn”.

 

Trả lời: Chào bạn!

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô cho biết: “Với các tiến bộ về chẩn đoán và điều trị vô sinh ở nam giới hiện nay, 70% các trường hợp được chẩn đoán không có tinh trùng vẫn có thể có con của chính mình, thậm chí có nhiều con.

Không có tinh trùng hay còn gọi là vô tinh là thuật ngữ chuyên môn để mô tả các trường hợp không tìm thấy tinh trùng trong tinh dịch sau ít nhất 2 lần xét nghiệm tinh dịch đồ, cách nhau ít nhất 2 tuần.

Không có tinh trùng có thể do cơ thể không sản xuất tinh trùng hay do tinh trùng vẫn được sinh ra nhưng không đi ra được bên ngoài.

 

Cần ít nhất 2 lần xét nghiệm tinh dịch đồ

 

Thực tế, đa số nam giới khi đi thử tinh dịch đồ nhận được kết quả là “không có tinh trùng” rất lo sợ vì nghĩ rằng mình sẽ vĩnh viễn không thể có con được. Song với các tiến bộ hiện nay của y học ở Việt Nam, thì những trường hợp được chẩn đoán là vô tinh vẫn có thể có con của chính mình nhờ “Liệu pháp 6 bước sinh sản” của phòng khám đa khoa Thành Đô.

Nếu muốn hiểu hơn về tình trạng không có tinh trùng ở nam giới hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để các chuyên gia chia sẻ.

Hiện phòng khám đã và đang áp dụng rất thành công liệu pháp mới này cho hàng nghìn nam giới không có tinh trùng, giúp họ trở thành Bố thành công.

Trong các nhóm nguyên nhân gây vô tinh ở nam giới, chỉ có những trường hợp suy tinh hoàn hoàn toàn là không thể có con của chính mình. Bởi vì nếu nam giới bị suy tinh hoàn, các ống sinh tinh trong tinh hoàn sẽ không sản xuất được tinh trùng.

Tình trạng này có thể là do ở các ống sinh tinh không có loại tế bào để tạo tinh trùng hay quá trình sinh tinh bị gián đoạn nửa chừng, không sản xuất được tinh trùng trưởng thành.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô về bệnh không có tinh trùng cho bạn T, nếu bạn T và các bạn nam giới khác còn bất kì câu hỏi nào về vấn đề không có tinh trùng hay vô sinh có thể gọi 19002858 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại 248 Trần Hưng Đạo – TP Bắc Ninh để được thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: KHÔNG CÓ TINH TRÙNG LÀ GÌ? BỆNH CÓ KHIẾN NAM GIỚI BỊ VÔ SINH KHÔNG?

Bài tiếp: Mách bạn: 5 món ăn tốt cho người không có tinh trùng

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn