http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/4b6cc-tinh-trung-yeu.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Vạch trần thủ phạm khiến tinh trùng yếu mà bạn chưa biết?

Tinh trùng yếu là một trong số những yếu tố hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới. Ngày nay, tỉ lệ nam giới mắc phải vô sinh ngày càng nhiều, nguyên nhân do đâu lại có tình trạng này?

Vạch trần thủ phạm khiến tinh trùng yếu mà bạn chưa biết?

Thiết hụt các chất dinh dưỡng

Các chuyên gia đã cho rằng, cơ thể nam giới khi bị thiếu hụt các dưỡng chất như vitamin C, kẽm hoặc mangan sẽ khiến lượng tinh trùng của nam giới suy giảm đáng kể.

Chính vì thế mà mỗi người cần đảm bảo cho mình chế độ ăn uống khoa học, cân bằng để tránh cho bản thân phải đối mặt với những nguy cơ do thiếu hụt về dưỡng chất. Bạn cũng nên bổ sung những thực phẩm dồi dào chât dinh dưỡng vào cơ thể, góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Làm việc quá sức dẫn tới lượng tinh trùng yếu đi

Thiết hụt các chất dinh dưỡng

Có thể bạn chưa biết, việc tập luyện thể dục thể thao hợp lý và điều độ là một trong số những biện pháp quan trọng có tác dụng phòng ngừa bệnh tật khá hiệu quả. Thế nhưng, cái gì nếu thực hiện quá nhiều cũng không tốt, việc bạn tập thể dục thể thao quá nhiều sẽ làm cho nhịp sinh học của cơ thể bị ảnh hưởng, vùng kín trở nên nóng hơn bởi cường độ hoạt động quá nhiều.

Với những yếu tố này mà bạn tuyệt đối không nên làm việc quá sức, chỉ cần tập trung tập thể dục điều độ trong thời gian 30 phút/ ngày là thích hợp nhất.

Nếu muốn biết cụ thể hơn về nguyên nhân khiến tinh trùng yếu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

Sử dụng thực phẩm làm tinh trùng yếu đi

Theo thống kê, đây không chỉ là thực phẩm gây hại cho sức khỏe mà nó còn khiến bạn mắc phải nguy cơ của các căn bệnh nguy hiểm. Đồng thời, thuốc lá là nguyên nhân khiến bạn liệt dương, việc hút thuốc quá nhiều hình thành nên các mảng bám trong động mạch, chính những mảng bám này ngăn cản máu chảy tới dương vật, từ đó mà tinh trùng yếu đi trông thấy.

Sử dụng thực phẩm làm tinh trùng yếu đi

Stress thường xuyên

Bên cạnh việc lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá thì việc bạn thường xuyên bị stress cũng là nguyên nhân làm tinh trùng yếu đi, Sở dĩ có điều này bởi cơ thể con người là môt chủ thể hoàn chỉnh và thống nhất, khi bạn bị căng thẳng, các cơ quan trong cơ thể sẽ ảnh hưởng tới hoạt động sống của chúng ta, tác động tới một số hormon cần thiết cho việc sản sinh ra lượng tinh trùng cả về số lượng và chất lượng.

Do đó, nếu bạn dự đinh có con, hãy lên kế hoạch sắp xếp công việc đầy đủ, cải thiện chất lượng cuộc sống hợp lý và hiệu quả, tránh xa tình trạng lo âu, buồn phiền để kết quả thụ thai cao hơn.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết chất lượng tinh trùng của mình như thế nào, có thể tới ngay Phòng khám đa khoa Thành Đô, tại đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn cẩn thận và nhiệt tình. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900.22858 hoặc trực tiếp tới địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, Tp. Bắc Ninh.

Rất vui lòng phục vụ các bạn!

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài tiếp: “Hô biến” tinh trùng yếu thành tinh trùng khỏe nhờ 5 phương pháp sau

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn