http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/3da69-dai-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Bao quy đầu dài quan hệ được không?

Khi đời sống tinh thần ngày càng được cải thiện cũng là lúc nam giới chú trọng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục nhiều hơn. Gần đây, phòng khám đa khoa Thành Đô nhận được rất nhiều câu hỏi từ những nam giới bị mắc bệnh dài bao quy đầu, trong đó chủ yếu là thắc mắc: Bao quy đầu dài quan hệ được không?

Nam giới bị dài bao quy đầu thường cảm thấy tự ti khi quan hệ tình dục

Nam giới bị dài bao quy đầu thường cảm thấy tự ti khi quan hệ tình dục

Bệnh nhân hỏi:

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô, cháu năm nay 22 tuổi. Từ trước đến giờ cháu đã từng có bạn gái nhưng chưa quan hệ lần nào, cũng vì cháu bị dài bao quy đầu nên rất ngại khoản đấy. Sắp tới là sinh nhật cháu, bạn gái bây giờ có ý bật đèn xanh cho cháu là ngày đó sẽ tặng một món quà đặc biệt, nhưng cháu lại rất lo lắng rằng nếu bao quy đầu dài có quan hệ được không? Cháu có cần đi cắt bao quy đầu không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Tiến Thành – TP. Bắc Ninh)

Phòng khám đa khoa Thành Đô trả lời:

Bạn Thành thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Dài bao quy đầu là hiện tượng nam giới ở độ tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lọ được ra bên ngoài. Bệnh được chia làm 2 dạng:

+ Dài bao quy đầu thật: là tình trạng bao quy đầu luôn trùm kín dương vật trong mọi trạng thái, kể cả khi cương cứng, nếu cố tình lộn xuống sẽ có cảm giác đau đớn.

+ Dài bao quy đầu giả: là tình trạng bao quy đầu chỉ trùm kín dương vật trong trạng thái bình thường, khi dương vật cương cứng, nó có thể tự động tuột xuống và lộ ra bao quy đầu.

Bao quy đầu dài khiến cuộc yêu trở nên không trọn vẹn

Bao quy đầu dài khiến cuộc yêu trở nên không trọn vẹn

Bao quy đầu dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới, bởi chúng gây khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ các chất cặn bã ở bên trong bao quy đầu, khiến các chất này đọng lại và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ, gây ra các biến chứng như: viêm nhiễm, nhiễm trùng, xuất tinh sớm, ung thư, vô sinh…

Bao quy đầu dài quan hệ được không?

Trước tiên, phải khẳng định rằng dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được bình thường. Tuy nhiên, người bị dài bao quy đầu khi quan hệ sẽ không có nhiều cảm giác như đối với những nam giới khác, vì những lý do như:

+ Bao quy đầu trùm kín là nguyên nhân khiến dương vật không thể phát triển được kích thước tối đa. Hầu hết nam giới bị dài bao quy đầu có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn hơn so với những người có bao quy đầu bình thường hoặc đã được cắt bao quy đầu.

+ Quy đầu dương vật là nơi chứa nhiều dây thần kinh tạo cảm giác, khi bao quy đầu thường xuyên trùm kín sẽ khiến chúng bị nhạy cảm một cách thái quá khi có tiếp xúc, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

+ Tâm lý tự ti của nam giới khi sở hữu dương vật có bao quy đầu dài, khiến cho cuộc yêu trở nên gượng gạo và không viên mãn.

Dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng không nhiều cảm giác

Dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ được nhưng không nhiều cảm giác

Vì những lý do sinh lý và khả năng mắc các bệnh lý khi bị dài bao quy đầu, nam giới rất cần thiết phải tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Đối với trường hợp của em, nếu sinh nhật của em còn trên 1 tháng nữa mới tới thì bác sĩ khuyên em nên đi cắt bao quy đầu trước. Vì với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc hiện nay, bệnh nhân có thể hoàn toàn lành bệnh sau 20-30 ngày mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Còn trong trường hợp đã gần đến ngày sinh nhật, em vẫn có thể yên tâm là mình quan hệ được bình thường nhé, sau đó thì nên tiến hành đi cắt sớm để tránh những bệnh nam khoa nguy hiểm, đồng thời sẽ giúp em cải thiện rõ rệt chất lượng quan hệ tình dục.

Trên đây là những thông trả lời cho thắc mắc: bao quy đầu dài có quan hệ được không. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về hiện tượng dài bao quy đầu, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp tới Hotline: 1900.2858 để được tư vấn cụ thể hoặc tới Phòng khám đa khoa Thành Đô ở địa chỉ Số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được thăm khám trực tiếp

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Chữa dài bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Bài tiếp: Bệnh dài bao quy đầu chữa khỏi được không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn