http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/cf0bb-xoan-khuan-giang-mai-full-color-0-1500968441-0.jpeg

Phòng khám thành đô | image share

Bệnh giang mai có chữa được không?

Câu hỏi tư vấn:

“Thưa bác sĩ, do tôi có quan hệ tình dục không an toàn cách đây 1 tháng, đến nay thấy xuất hiện trên dương vật những vết hình tròn đều, không thấy ngứa hay đau, màu đỏ sờ thấy rắn không có mủ. Vậy xin hỏi tôi đang bị chứng bệnh gì? Có nguy hiểm không? Cách điều trị bệnh như thế nào? Xin cảm ơn” - ( Nguyễn viết D – Bắc Giang).

Trả lời:

Xin chào bạn D, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư của phòng khám đa khoa Thành Đô. Sau đây, các bác sĩ của Thành Đô sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về căn bệnh bạn đang gặp phải nhé.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đô cho biết: Qua các biểu hiện cũng như triệu chứng bạn nêu ở trên thì bạn đã mắc bệnh giang mai, giai đoạn 1. Các vết hình tròn đều không đau và cứng đó được gọi là các vết “săng” mai.

Hình ảnh vết săng mai

Rất may cho bạn khi đã phát hiện kịp thời, bởi đây là giai đoạn bệnh mới phát triển chưa đi sâu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Ở giai đoạn này việc chữa trị tương đối đơn giản, nhanh chóng, dứt điểm đem lại hiệu quả cao, không để lại di chứng cho cơ thể.

Đặc biệt hơn, bệnh giang mai, giai đoạn 1 này, nếu không được phát hiện để điều trị kịp thời thì các biểu hiện sẽ tự mất đi sau khoảng hơn 1 tháng mà không cần điều trị, do đó người bệnh hay lầm tưởng rằng đã khỏi bệnh những thực chất, giang mai đã và đang chuyển sang giai đoạn 2.

Xoắn khuẩn mang tên Treponema pallidum 

Bệnh giang mai là 1 trong những bệnh xã hội nguy hiểm, do loại xoắn khuẩn mang tên Treponema pallidum gây nên. Bệnh được chia thành 4 giai đoạn chính. Và hiện bạn đang nhiễm bệnh ở giai đoạn đầu tiên, có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng “Liệu pháp miễn dịch tổng hợp” đang được áp dụng hiệu quả đem đến thành công hơn mong đợi của phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh.

Chúng tôi tự hào khi chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh giang mai nhờ liệu pháp hiện đại này. Bạn đừng chủ quan, hãy đến ngay phòng khám Thành Đô tại 248 Trần Hưng Đạo – TP Bắc Ninh để được thăm khám và điều trị bệnh giang mai dứt điểm nhé.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh. Nếu bạn còn thắc mắc liên hệ ngay 19002858 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: BỆNH GIANG MAI PHÁT TRIỂN QUA MẤY GIAI ĐOẠN?

Bài tiếp: [Hỏi/Đáp] BỆNH GIANG MAI Ở NỮ GIỚI BIỂU HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn