http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/28eb2-c-t-da-th-a-bao-quy-d-u-co-dau-khong-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Cắt da thừa bao quy đầu có đau không?

Thực tế cho thấy bao quy đầu dài hay hẹp đều khiến người bệnh cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới. Chính vì thế giải pháp đưa ra là cắt bao quy đầu nhưng vẫn có nhiều người lo ngại không biết cắt da thừa bao quy đầu có đau không. Bài viết dưới đây phòng khám đa khoa Thành Đô giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Cắt da thừa bao quy đầu có đau không 1

Cắt da thừa bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu thường được chia ra làm 2 giai đoạn là trong khi cắt bao quy đầu và sau khi cắt. Tại phòng khám đa khoa Thành Đô hiện nay các bác sĩ đang tiến hành sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến trong xử lý hẹp và dài bao quy đầu. Cụ thể như sau:

Kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu tân tiến, điều trị hẹp bao quy đầu mỹ quan tự nhiên, vết sẹo nhỏ không đau, hồi phục nhanh. Các phương diện dưới đây sẽ chứng minh hiệu quả của kỹ thuật này :

-  Bác sĩ giàu kinh nghiệm : Với bác sỹ có kinh nghiệm phong phú trực tiếp thực hiện người bệnh có thể an tâm điều trị, thêm vào đó hẹp bao quy đầu là thủ thuật tiểu phẫu, kỹ thuật thành thạo, không cần lo lắng.

Cắt da thừa bao quy đầu có đau không 2

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hồi phục nhanh : sử dụng toàn diện hệ thống điều trị cơ quan sinh dục kỹ thuật số là thiết bị kỹ thuật phẫu thuật bao quy đầu khá tốt hiện nay. Ít tổn thương, điều trị nhanh không cần nằm viện, hồi phục nhanh sau phẫu thuật, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Bác sỹ được đào tạo về kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu thực hiện phẫu thuật theo nguyên tắc an toàn tự nhiên mỹ quan, tiêu chuẩn điều chỉnh tránh những mao mạch nhỏ. Ngoại hình mỹ quan sau phẫu thuật, vết sẹo nhỏ, ít mất máu là kỹ thuật lý tưởng trong ngành y.

Cơ sở vật chất hiện đại : kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với những nguyên liệu tân tiến dẫn đầu việc mang lại hiệu quả, bên cạnh phòng phẫu thuật tân tiến chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn không vi khuẩn, sạch sẽ, cả quá trình phẫu thuật chỉ xảy ra một lần, ngăn chặn nhiễm khuẩn trong phòng.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về địa chỉ khám chữa dài bao quy đầu hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để các bác sỹ giải đáp băn khoăn của bạn.

Cắt da thừa bao quy đầu có đau không 3

- Khắc phục các rắc rối của “cậu nhỏ” : Sau khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ bao quy đầu không chỉ làm quy đầu không còn chịu sự xâm nhập của vi khuẩn mà còn giảm thiểu tính tái phát của viêm nhiễm. Đồng thời có thể giúp dương vật không còn chịu sực bó buộc, giúp tăng kích thước dương vật, nhiều bệnh nhân còn có dấu hiệu phát triển cơ quan sinh dục.

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh chuyên trị đối với hiện tượng biến dạng cơ quan sinh dục nam đã áp dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất. Kết hợp ưu thế kỹ thuật hiển vi và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện nay, do các bác sỹ chuyên nghiệp thực hiện phẫu thuật với góc nhìn vi mô làm quy trình phẩu thuật càng rõ nét, trực quan.

Quá trình thực hiện tiểu phẫu tích hợp chính xác các thần kinh mạch máu nhỏ, tách rời chính xác các tổ chức, cắt bỏ và cao độ khâu lại các tổ chức được thực hiện mà kỹ thuật truyền thống không thể hoàn thành được. Là bước đột phá mới trong lĩnh vực phẫu thuật nam khoa hiện nay và cũng đại diện cho hướng phát triển mới của phẫu thuật chỉnh hình cơ quan sinh dục nam.

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh do các bác sỹ có kinh nghiệm lâm sàng phong phú, kỹ thuật tuyệt vời, đảm bảo an toàn và chất lượng phẫu thuật, đến nay đã thành công giải quyết nỗi lo biến dạng cơ quan sinh dục của rất nhiều bệnh nhân nam.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Cắt bao quy đầu bao lâu mới khỏi?

Bài tiếp: Cắt bao quy đầu ở người trưởng thành, nên hay không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn