http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/44349-xuat-tinh-ra-mau-2.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Chi phí chữa trị xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là một trong những biểu hiện báo hiệu sự suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới lại ngại ngần đi khám, phần vì xấu hổ với những căn bệnh nam khoa, phần vì lo ngại chi phí chữa trị xuất tinh ra máu sẽ cao và không có khả năng chi trả.

Xuất tinh ra máu báo hiệu sự suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới

Xuất tinh ra máu báo hiệu sự suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới

Tại sao cần chữa trị xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu có thể gây ra rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của nam giới. Cụ thể như:

► Ảnh hưởng tâm lý: Xuất tinh ra máu khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, lo lắng kéo dài có thể dẫn đến trầm cảm, stress.

► Rối loạn xuất tinh: Stress kéo dài ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục, gây rối loạn xuất tinh.

► Vô sinh hiếm muộn: Các tế bào bạch cầu có trong máu sẽ giết chết “tinh binh” dẫn đến số lượng suy giảm, chất lượng kém có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

► Viêm túi tinh: Xuất tinh ra máu gây teo túi tinh, tắc nghẽn ống dẫn tinh làm suy giảm chất lượng tinh trùng.

► Viêm nhiễm vùng sinh dục: Các bệnh viêm nhiễm như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo…là nguyên nhân gây bệnh xuất tinh ra máu.

► Ung thư: Khi có những bất thường như xuất tinh ra máu, nam giới cần nghĩ đến đây chính là dấu hiệu nhận biết các bệnh ung thư như ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt…

Xuất tinh ra máu gây ra nhiều tác hại nguy hiểm ở nam giới

Xuất tinh ra máu gây ra nhiều tác hại nguy hiểm ở nam giới

Chi phí chữa trị xuất tinh ra máu

Rất khó để đưa ra một con số chính xác cho chi phí chữa trị xuất tinh ra máu. Tuy nhiên, người bệnh có thể dựa vào các yếu tố sau để tự định lượng chi phí khám bệnh cho bản thân:

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Nếu tình trạng xuất tinh ra máu chỉ mới xuất hiện gần đây và không kèm theo những dấu hiệu nghiêm trọng nào khác, bệnh nhân có thể được điều trị nhanh chóng và với chi phí thấp. Ngược lại, nếu như xuất tinh ra máu kéo dài và là biểu hiện của những bệnh nam khoa nguy hiểm thì người bệnh cần phải được chữa trị bằng nhiều phương pháp kết hợp, kéo theo đó là chi phí điều trị sẽ tăng cao hơn.

 Chi phí thủ thuật, xét nghiệm

Sau quá trình kiểm tra lâm sàng, bác sĩ sẽ chẩn đoán và chỉ định các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra chính xác hiện tượng xuất tinh ra máu là biểu hiện của bệnh nam khoa nào mà bệnh nhân đang mắc, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 Phương pháp điều trị bệnh

Đối với mỗi loại bệnh, phương pháp điều trị cũng sẽ khác nhau kéo theo sự khác biệt về chi phí. Tuy nhiên có thể nhìn chung rằng, nếu nam giới ở mức độ bệnh càng nhẹ, phương pháp điều trị sẽ càng đơn giản, bệnh càng nặng thì càng phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị phức tạp, chi phí cũng từ đó mà tăng lên.

Ngoài ra, việc điều trị bằng phương pháp truyền thống cũng có mức chi phí rẻ hơn nếu điều trị bằng phương pháp tân tiến hiện đại. Tuy nhiên người bệnh cần cân nhắc vì phương pháp truyền thống có thể gây đau đớn và tỷ lệ tái phát bệnh cao hơn, chưa kể đến những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

Chi phí chữa trị xuất tinh ra máu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Chi phí chữa trị xuất tinh ra máu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 Nhu cầu thăm khám của người bệnh

Rất nhiều người bệnh thường có mong muốn chọn cho mình dịch vụ y tế chất lượng cao như: khám theo yêu cầu, chỉ định bác sĩ giỏi, phòng nghỉ dưỡng riêng, chăm sóc bệnh nhân lâu dài,... đối với những bệnh nhân này, chi phí khám nam khoa sẽ cao hơn so với những bệnh nhân chỉ yêu cầu dịch vụ bình thường.

Ngoài ra, cũng có những bệnh nhân chỉ yêu cầu khám một số bộ phận cần thiết, điều này sẽ giúp giảm chi phí so với yêu cầu khám chuyên sâu và thực hiện các xét nghiệm.

 Đặc điểm bệnh lý

Xuất tinh ra máu là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý nghiêm trọng ở nam giới, như viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo, dài/hẹp bao quy đầu,.... Tùy vào mức độ phức tạp và nhạy cảm của từng bộ phận, chi phí khám chữa cũng sẽ có những điểm khác nhau.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho bệnh nhân về chi phí chữa trị xuất tinh ra máu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần liên hệ, bệnh nhân có thể gọi trực tiếp tới Hotline: 1900.2858 để được tư vấn cụ thể hoặc tới Phòng khám đa khoa Thành Đô ở địa chỉ Số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được thăm khám trực tiếp

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Nguyên nhân gì dẫn tới xuất tinh ra máu

Bài tiếp: Thủ dâm có xuất tinh ra máu không?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn