no icon

Phòng khám thành đô | image share

XUẤT TINH RA MÁU

XUẤT TINH RA MÁU LÀ BỆNH GÌ?

Xuất tinh ra máu là hiện tượng khi nam giới quan hệ tình dục khi xuất tinh tinh dịch có kèm theo máu quan sát kĩ ta sẽ thấy các sợi máu lẫn trong tinh dịch hoặc tinh dịch có màu ngả sang hồng , đỏ hay màu gỉ sắt.

Làm thế nào để nhận biết được bệnh xuất tinh ra máu?

I. Nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh ra máu phần lớn là do nhiễm khuẩn bộ phận đường tiết niệu và nhiễm khuẩn các bộ phận sinh dục. Các loại khuẩn gây bệnh chủ yếu là E.coli, Candida, Chlamydia, Trichomonas, trực khuẩn lao và một số loại virus như HPV, HSV, Treponema pallidum… chúng xâm nhập vào cơ thể bệnh nhân chủ yếu là do vệ sinh không sạch sẽ hoặc có quan hệ tình dục không an toàn với các bệnh nhân bị bệnh viêm nhiễm khác cũng có thể là quan hệ tình dục với các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm như bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà

Xuất tinh ra máu chữa trị bằng cách nào?

Tác hại của bệnh tinh trùng yếu là gì?

Tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn:

Do tinh dịch khi xuất ra có trộn lẫn với máu nên chất lượng tinh trùng bị giảm xuống rất nhiều. Nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm sẽ tăng nguy cơ kháng tinh trùng trong máu, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, tăng nguy cơ vô sinh nam.

Giảm chất lượng tinh trùng:

Tác hại của xuất tinh ra máu là làm suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng do bạch cầu trong máu ăn tinh trùng.

Để được tư vấn trực tiếp về xuất tinh ra máu hãy liên hệ với Phòng Khám Nam Khoa Thành Đô Bắc Ninh để được các bác sỹ chuyên khoa của Thành Đô tư vấn miễn phí cho bạn.

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn