http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/65045-cach-lam-to-duong-vat6.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Khi chồng bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý có số lượng người mắc phải ngày một nhiều. Khi nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong quan hệ tình dục cũng như ảnh hưởng tới sinh sản. Vì thế mà họ thắc mắc khi chồng bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Khi chồng bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Dấu hiệu nhận biết chồng bị hẹp quy đầu?

Để biết chắc chắn rằng chồng mình có thực sự bị hẹp bao quy đầu hay không, bạn hãy bỏ túi một số lưu ý cơ bản như sau:

- Mỗi khi giao hợp, khi dương vật của chồng cương cứng lên nhưng phần da bao quy đầu không thể tự tụt xuống được, vẫn bao trùm lấy quy đầu hoặc hé ra một chút.

- Khi phần bao quy đầu của chồng không thể lộ hết ra bên ngoài được, nó hoàn toàn không bị tuột ra bên ngoài bao quy đầu, khi kéo trở lên thì không được.

Thông thường, nam giới khi bị hẹp bao quy đầu sẽ tích tụ những chất bẩn, dẫn tới chứng viêm nhiễm vùng bao quy đầu. Ở nam giới khi bị hẹp bao quy đầu, dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó là triệu chứng đi tiểu nhiều, vào thời kì đầu có thể sưng tấy hoặc tiết ra các chất dịch như mủ, kèm theo triệu chứng sốt.

Khi chồng bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?2

Làm sao khi chồng bị hẹp bao quy đầu?

Để giải đáp giúp bạn câu hỏi, phải làm sao khi chồng bị hẹp bao quy đầu, các chuyên gia đã cho rằng, phương pháp tốt nhất là tới trực tiếp cơ sở y tế có chất lượng tốt, các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể theo phác đồ điều trị của bác sỹ chuyên hoa.

Với nam giới đang trong độ tuổi trưởng thành, nếu bị hẹp bao quy đầu thì phương án tốt nhất đó là phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, để nó mang lại hiệu quả cao, các bà vợ nên lưu ý một số yếu tố như sau:

enlightened Hạn chế quan hệ tình dục khi bị hẹp bao quy đầu

Nếu người chồng bị hẹp bao quy đầu thì tốt nhất là bạn hãy khuyên chồng tới các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu, nếu không sẽ ảnh hưởng tới cả vợ của mình nữa đấy nhé.

Cụ thể đó là khi nam giới bị hẹp bao quy đầu, trong quá trình quan hệ sẽ khiến người vợ có cảm giác đau rát.

Khi chồng bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?2

Nếu bao quy đầu không được lột ra bên ngoài, bạn sẽ khó khăn hơn trong khi vệ sinh quy đầu, dần dần dẫn tới viêm nhiễm, gây ra các căn bệnh phụ khoa cho người vợ.

enlightened Tìm các địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu

Cách tốt nhất đó là bạn nên tìm tới địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, việc này sẽ chấm dứt nguy cơ về sau này. Theo đó, những tiêu chí để đánh giá địa chỉ được coi là uy tín không phải là dễ dàng, hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để lựa chọn được một cơ sở uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phòng khám đa khoa Thành Đô qua Hotline: 1900.2858 hoặc tới địa chỉ số 248 Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Ninh để được tư vấn cụ thể.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Thủ thuật hẹp bao quy đầu chữa ở đâu Bắc Ninh?

Bài tiếp: Bao quy đầu không lột xuống được khi dương vật cương cứng

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn