http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/759c8-xuat-tinh-som-2c.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật - Làm cho cuộc sống tình dục đầy niềm vui

Tin tức Thành Đô News

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật - Làm cho cuộc sống tình dục đầy niềm vui

   Cuộc sống tình dục hài hòa là điều mà rất nhiều nam và nữ hướng đến và theo đuổi. Trong cuộc sống tình dục nam giới là người chủ đạo, một khi trong đời sống tình dục người nam xuất hiện tình trạng xấu sẽ vô tình ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, xuất tinh sớm là một trong những bệnh rồi loạn chức năng tình dục thường gặp.

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật 1

Xem thêm: Nguyên nhân xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào ?

Phẫu thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật, làm“ tình dục” thêm kiên trì

[Nguyên lý kỹ thuật] 

Kỹ thuật vi điều khiển thần kinh lưng dương vật được thành lập dựa trên cơ sở khoa học của giải phẫu học cơ thể người, để đảm bảo chức năng tổng thể của dây thần kinh lưng dương vật. Thông qua việc ngăn chặn chi phối của bộ phận đầu dương vật, phân chia của thần kinh dương vật, giảm thiểu tính mẫn cảm của đầu dương vật, nâng cao ngưỡng xuất tinh, kéo dài thời gian, đạt được mục đích điều trị xuất tinh sớm.

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật 2

Chứng minh lâm sàng nhiều năm qua cho thấy, sau khi tiến hành lựa chọn kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật có thể làm giảm sự nhạy cảm của đầu dương vật, nâng cao ngưỡng kích thích xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của người bệnh rất lớn. Phẫu thuật này trực tiếp hướng đến gốc rễ bệnh xuất tinh sớm, có thể đạt mục đích điều trị triệt để. Phẫu thuật an toàn, nhanh chóng, vết sẹo nhỏ, không gây đau, không khó chịu sau phẫu thuật, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về phương pháp điều trị xuất tinh sớm hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

5 ưu điểm lớn của kỹ thuật vi điều khiển dây thần linh lưng dương vật

- Thiết bị tân tiến, tính chính xác phẫu thuật cao

Với thiết bị ưu việt, bác sỹ có thể phán đoán sự phân bố phân chia và độ nhạy cảm của thần kinh bộ phận sinh dục người bệnh chính xác và khoa học hơn, đồng thời lựa chọn tiến hành vi điều khiển các thần kinh còn sót. Cả quy trình phẫu thuật tiến hành dưới sự quan sát cao độ rõ nét, không những giảm thiểu tỷ lệ rủi ro, mà vẫn giữ nguyên vẹn chức năng sinh lý và xuất tinh của người bệnh.

- Bác sỹ kinh nghiệm phong phú, rủi ro thấp, tính kiểm soát tốt

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật

Do bác sỹ chuyên nghiệp tiến hành thực hiện trong phòng phẫu thuật tầng lưu tịnh hóa không khuẩn AAA+, mục tiêu là sự nhạy cảm dây thần kinh lưng của phía ngoài cơ cương, không tổn hại đến mạch máu và thần kinh thông thường và cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, ngoại hình mỹ quan

Phẫu thuật này áp dụng kỹ thuật hiển vi xâm lấn tối thiểu, chỉ cần mở lỗ 2 mm, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, sử dụng chỉ tan Catgut khâu vết thương, không đứt chỉ, đảm bảo sau phẫu thuật tự nhiên , mỹ quan.

- Cuộc sống tình dục kéo dài trên 20 phút, hiệu quả lâu dài

 Dưới cơ sở không ảnh hưởng đến khoái cảm, giảm lượng kích thích được cung cấp cục bộ đến thần kinh trung ương, đạt được mục đích kéo dài thời gian cuộc sống tình dục, 87,5% người bệnh có thể kéo dài cuộc sống tình dục trên 10 phút.

- Không giới hạn tuổi tác

Phẫu thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật thích hợp với 2 nhóm đối tượng xuất tinh sớm nguyên phátxuất tinh sớm không trị được. Đồng thời kỹ thuật này không giới hạn tuổi tác, nguyên tắc chỉ dựa trên tính thích hợp của nam giới thành niên là có thể tiến hành phẫu thuật, phạm vi nhóm người thích hợp rộng rãi.


Nhắc nhở : Rất nhiều bệnh nhân mù quáng đi Hà nội điều trị bệnh, hi vọng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng lại không biết những loại bệnh thường gặp này, hiện nay trình độ của các cơ sở y tế tại khu vực Bắc Ninh đã hoàn toàn có thể chữa khỏi. So với các cơ sở y tế ở Hà nội thì các cơ sở ở Bắc Ninh có các ưu điểm vượt trội hơn như: thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Ở Hà Nội do giá thành cao dẫn đến các chi phí khác cũng tăng cao hơn rất nhiều so với Bắc Ninh, hơn nữa hiệu quả trị liệu chưa chắc đã tốt hơn ở Bắc Ninh. Đối với những người phải đi làm thì việc chọn 1 cơ sở y tế chi phí thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian là vô cùng quan trọng.

Tìm kiếm nhiều hơn

...

Triệu chứng thường gặp ở

bệnh nam khoa

01
Xuất tinh sớm
02
Dương vật không cương cứng được
03
Giảm hoặc mất ham muốn
04
Dương vật mọc mụn li ti, mụn đỏ
05
Tiểu rát, tiểu buốt, tiểu đau sau quan hệ

Lời khuyên: Nếu bạn có biểu hiện trên hãy lập tức thông báo cho bác sĩ tại đây

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, Không mất thời gian chờ đợi đến khám

Đăng ký trực tuyến

- Lấy số trên mạng

- Nhận ngay ưu đãi 50%

- Miễn phí đăng ký

>> Nhấn tại đây để đăng ký

Lời khuyên: Nhấn vào và tìm gặp bác sĩ, nêu các thông tin cần thiết mà bác sĩ yêu cầu, lưu giữ lại các thông tin được bác sĩ cung cấp. Chúc bạn đăng ký thành công!

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập ô bên dưới để đăng ký khám

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn