http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/759c8-xuat-tinh-som-2c.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật - Làm cho cuộc sống tình dục đầy niềm vui

   Cuộc sống tình dục hài hòa là điều mà rất nhiều nam và nữ hướng đến và theo đuổi. Trong cuộc sống tình dục nam giới là người chủ đạo, một khi trong đời sống tình dục người nam xuất hiện tình trạng xấu sẽ vô tình ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, xuất tinh sớm là một trong những bệnh rồi loạn chức năng tình dục thường gặp.

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật 1

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào ?

Phẫu thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật, làm“ tình dục” thêm kiên trì

[Nguyên lý kỹ thuật] 

Kỹ thuật vi điều khiển thần kinh lưng dương vật được thành lập dựa trên cơ sở khoa học của giải phẫu học cơ thể người, để đảm bảo chức năng tổng thể của dây thần kinh lưng dương vật. Thông qua việc ngăn chặn chi phối của bộ phận đầu dương vật, phân chia của thần kinh dương vật, giảm thiểu tính mẫn cảm của đầu dương vật, nâng cao ngưỡng xuất tinh, kéo dài thời gian, đạt được mục đích điều trị xuất tinh sớm.

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật 2

Chứng minh lâm sàng nhiều năm qua cho thấy, sau khi tiến hành lựa chọn kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật có thể làm giảm sự nhạy cảm của đầu dương vật, nâng cao ngưỡng kích thích xuất tinh, kéo dài thời gian xuất tinh. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của người bệnh rất lớn. Phẫu thuật này trực tiếp hướng đến gốc rễ bệnh xuất tinh sớm, có thể đạt mục đích điều trị triệt để. Phẫu thuật an toàn, nhanh chóng, vết sẹo nhỏ, không gây đau, không khó chịu sau phẫu thuật, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về phương pháp điều trị xuất tinh sớm hãy CLICK TƯ VẤN NGAY để được các chuyên gia chia sẻ.

5 ưu điểm lớn của kỹ thuật vi điều khiển dây thần linh lưng dương vật

- Thiết bị tân tiến, tính chính xác phẫu thuật cao

Với thiết bị ưu việt, bác sỹ có thể phán đoán sự phân bố phân chia và độ nhạy cảm của thần kinh bộ phận sinh dục người bệnh chính xác và khoa học hơn, đồng thời lựa chọn tiến hành vi điều khiển các thần kinh còn sót. Cả quy trình phẫu thuật tiến hành dưới sự quan sát cao độ rõ nét, không những giảm thiểu tỷ lệ rủi ro, mà vẫn giữ nguyên vẹn chức năng sinh lý và xuất tinh của người bệnh.

- Bác sỹ kinh nghiệm phong phú, rủi ro thấp, tính kiểm soát tốt

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật

Do bác sỹ chuyên nghiệp tiến hành thực hiện trong phòng phẫu thuật tầng lưu tịnh hóa không khuẩn AAA+, mục tiêu là sự nhạy cảm dây thần kinh lưng của phía ngoài cơ cương, không tổn hại đến mạch máu và thần kinh thông thường và cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, ngoại hình mỹ quan

Phẫu thuật này áp dụng kỹ thuật hiển vi xâm lấn tối thiểu, chỉ cần mở lỗ 2 mm, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, sử dụng chỉ tan Catgut khâu vết thương, không đứt chỉ, đảm bảo sau phẫu thuật tự nhiên , mỹ quan.

- Cuộc sống tình dục kéo dài trên 20 phút, hiệu quả lâu dài

 Dưới cơ sở không ảnh hưởng đến khoái cảm, giảm lượng kích thích được cung cấp cục bộ đến thần kinh trung ương, đạt được mục đích kéo dài thời gian cuộc sống tình dục, 87,5% người bệnh có thể kéo dài cuộc sống tình dục trên 10 phút.

- Không giới hạn tuổi tác

Phẫu thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật thích hợp với 2 nhóm đối tượng xuất tinh sớm nguyên phátxuất tinh sớm không trị được. Đồng thời kỹ thuật này không giới hạn tuổi tác, nguyên tắc chỉ dựa trên tính thích hợp của nam giới thành niên là có thể tiến hành phẫu thuật, phạm vi nhóm người thích hợp rộng rãi.

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Bật mí chi phí điều trị xuất tinh sớm mới nhất năm 2018

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn