http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/dc39c-l-u.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Những nguy hại của bệnh lậu gây ra

Bệnh lậu là 1 trong những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay mà cả ở nam và nữ đều có nguy cơ mắc phải. Bệnh lậu nếu không được quan tâm và không phát hiện ra để điều trị bệnh kịp thời sẽ dẫn đến những nguy hại khôn lường.

Vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên bệnh lậu

Bệnh lậu gây vô sinh ở cả 2 giới

Bệnh lậu dẫn đến 1 số biến chứng ở tuyến tiền liệt, tinh hoàn, ống dẫn tinh của nam giới và niệu đạo, bộ phận sinh dục của nữ giới, chính vì vậy, nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của những người mắc bệnh. Đây là 1 trong số nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nam giới và nữ giới.

Bệnh lậu gây viêm khớp

Bạn có thể bị viêm khớp bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng ít người biết rằng viêm khớp cũng có thể do bệnh lậu gây nên.

Theo nghiên cứu cho thấy: Viêm khớp do lậu gây ra chiếm 53%, bắt đầu bằng những đợt đau khớp ở cổ tay, gối, cổ chân… nếu nghi ngờ viêm khớp do lậu nên nhập viện để chuẩn đoán chính xác.

Viêm khớp do bệnh lậu gây nên

Bệnh lậu gây nhiễm khuẩn huyết

Đây là tình trạng nhiễm khuẩn vô cùng phức tạp, có khả năng đe dọa đến tính mạng con người. Bệnh nhân mắc lậu ở mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải chứ không trừ một ai, các chuyên gia khuyên bạn nên chú ý kiểm tra định kì để kiểm soát bệnh tốt nhất.

Bệnh lậu gây viêm nội mạc

Đây là tình trạng viêm loét và sùi trên nội tâm mạc trong cơ thể người. Rất nguy hiểm, cần được điều trị sớm.

Bệnh lậu gây viêm tuyến tiền liệt, mào tinh, tinh hoàn ở nam giới

Đây là những bộ phận có chức năng quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới. Chính vì vậy, khi 1 trong số các bộ phận trên bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng trức tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới, cần thận trọng.

Bệnh lậu gây viêm mào tinh hoàn

Bệnh lậu vô cùng nguy hiểm đối với nữ giới

Vi khuẩn lậu có thể tấn công niệu đạo, ống dẫn trứng và buồng trứng ở nữ giới gây ra các vấn đề về phụ khoa và đặc biệt đối với phụ nữ có thai thì khả năng lây truyền cho em bé là không thể tránh khỏi.

Bệnh lậu gây viêm kết mạc

Kết mạc bị viêm nhiễm do lậu cầu khuẩn gây nên, ảnh hưởng đến đường mí mắt, nhãn cầu… Trong trường hợp nặng, có thể bị mù.

Trên đây là toàn bộ những nguy hại mà bệnh lậu gây nên. Bệnh lậu không những gây nguy hại cho bản thân người bệnh mà còn lây lan sang cho người thân và toàn xã hội. Hãy trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh và bảo vệ tốt nhất cho bản thân.

Nên thường xuyên đi thăm khám sức khỏe định kì

Đặc biệt, thường xuyên đi thăm khám sức khỏe định kì để nắm rõ tình trang sức khỏe của bản thân cũng như giúp phát hiện bệnh nhanh chóng để có cách điều trị kịp thời, hiệu quả, tránh những nguy hại của bệnh lậu.

Phòng khám Thành Đô hiện nay là địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc khám chữa bệnh lậu ở bắc ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19002858 hoặc địa chỉ 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh để được tư vấn và khám bệnh.

 

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Ở đâu chữa bệnh lậu an toàn - giá tốt?

Bài tiếp: Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA- Điều trị bệnh lậu dứt điểm

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn