http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/713b0-benh-lau-2.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Ở đâu chữa bệnh lậu an toàn - giá tốt?

Câu hỏi:

“Thưa bác sĩ, cách đây nửa tháng tôi có quan hệ tình dục không an toàn, hiện tôi thấy ở dương vật bị chảy mủ, đái  buốt, người có dấu hiệu mệt mỏi, bị sốt nhẹ và xuất hiện thêm 1 số nốt đỏ ở bẹn. Liệu như vậy có phải tôi đã mắc bệnh lậu rồi không? Chữa bệnh lậu ở đâu an toàn, triệt để và giá tốt? Tôi xin cảm ơn”. (Trần Minh A, 35 tuổi – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn A, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho phòng khám đa khoa Thành Đô. Sau đây, các bác sĩ của Thành Đô sẽ trả lời tường tận câu hỏi của bạn trong bài viết này.

Các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Thành Đô cho biết: Theo những dấu hiệu bạn kể trên và theo suy đoán của bạn thì hoàn toàn chính xác, bạn đã mắc bệnh lậu.

Nói qua 1 chút về căn bệnh này nhé, bệnh lậu được biết đến là 1 bệnh xã hội nguy hiểm, do nhiễm song cầu khuẩn Gram (-) Neisseria gonorhoeae gây ra.

Song cầu khuẩn Gram (-) Neisseria gonorhoeae gây ra bệnh lậu

Bệnh lậu thường lây trực tiếp qua con đường tình dục, hậu môn và sinh dục miệng. Bệnh lậu đến nay, ngày càng gia tăng theo cấp số nhân bởi đời sống tình dục tự do, không an toàn của giới trẻ.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô đang là địa chỉ “vàng” cho những người mắc bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng.

Phòng khám hội tụ những y bác sĩ tài năng, có nhiều kinh nghiệm, môi trường sạch sẽ, cơ sở vật chất khang trang, máy móc trang thiết bị hiện đại là những yếu tố được Thành Đô quan tâm hàng đầu.

Để việc điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn và triệt để phòng khám Thành Đô áp dụng “Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA”. Với kĩ thuật hiện đại này, bệnh lậu không chỉ được điều trị tận gốc, tránh tái phát mà còn đem đến sự thoải mái nhất trong điều trị cho người bệnh.

Về chi phí thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi phòng khám Thành Đô luôn minh bạch và công khai toàn bộ chi phí thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Để điều trị bệnh lậu ở bắc ninh hiệu quả  hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Thành Đô tại 248 Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh, hoặc nhấc máy và gọi 19002858 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: Bệnh lậu và những nguyên nhân có thể bạn chưa biết?

Bài tiếp: Những nguy hại của bệnh lậu gây ra

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn