http://khamnamkhoabacninh.com/uploads/articles/featured/61f32-dieu-tri-benh-lau-1.jpg

Phòng khám thành đô | image share

Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA- Điều trị bệnh lậu dứt điểm

Bệnh lậu là bệnh lí đã xuất hiện từ rất lâu và hay gặp mà các phương pháp truyền thống không thể chữa khỏi được, việc này khiến người bệnh phải chịu sự đau đớn và khó chịu khi bệnh tái phát nhiều lần chữa mãi không khỏi. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh áp dụng “ kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA”, điều trị bệnh tận gốc. 

Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA- Điều trị bệnh lậu dứt điểm 1

Bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh cho biết: thời gian ủ bệnh của bệnh lậu từ 1-14 ngày, thông thường là 3 ngày. Kiểm chứng lâm sàng cho thấy, 5%-20% người bị lây bệnh lậu không có triệu chứng rõ ràng. Trong số những bệnh nhân mà phòng khám tiếp nhận, có trên 90% người bệnh chủ quan với những triệu chứng ban đầu hoặc điều trị không cẩn thận nên đã bỏ lỡ mất thời gian điều trị lí tưởng dẫn đến tình trạng bệnh tình ngày càng nặng hơn.

【Khó khăn trong điều trị】

4 sai lầm lớn trong điều trị dẫn đến bệnh tái phát

- Điều trị bệnh lậu do nhiễm khuẩn hỗn hợp theo cách điều trị do nhiễm khuẩn đơn thuần: quan sát cho thấy, bệnh lậu ở nam giới thường có liên quan đến nhiễm khuẩn Chlamydia Trachomatis, nếu như chỉ nghi ngờ đã bị lậu mà không thông qua kiểm tra nguyên nhân gây bệnh, xem có nhiễm khuẩn Chlamydia Trachomatis hay không, đã tiến hành điều trị thì mãi mãi không thể đạt hiệu quả cao được.

Lạm dụng thuốc kháng sinh, làm vi khuẩn sản sinh tính kháng thuốc: giáo sư Hopkins của một trường đại học nước ngoài cho biết: trước đây những thuốc như thuốc kháng sinh liều cao được xem là phương pháp điều trị lậu hiệu quả cao, tuy nhiên bây giờ ngày càng khó điều trị và gây khó khăn cho việc phòng bệnh. Khuẩn lậu cầu sẽ sản sinh ra tính kháng thuốc làm bệnh tái phát nhiều lần.

Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA- Điều trị bệnh lậu dứt điểm 2

Điều trị không kịp thời, càng chữa càng khó chữa: sau khi bị nhiễm khuẩn lậu cầu, vi khuẩn sẽ ẩn náu sâu trong cơ thể, xâm nhập từ bề mặt vào sâu trong. Nếu không điều trị kịp thời, vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể và chỉ khoảng 2 tuần là có thể vào trong đường niệu đạo, người bệnh bắt đầu xuất hiện tình trạng tiểu nhiều, tiểu mất kiểm soát...sau đó vi khuẩn có thể đi vào tuyến tiền liệt, túi tinh, mào tinh và bàng quang...

Viêm nhiễm lại, dẫn đến tái phát nhiều lần: người bệnh sau khi đã điều trị khỏi bệnh và cả bạn tình cũng đã điều trị khỏi thì có thể trở lại sinh hoạt tình dục bình thường. Chuyên gia y học quốc tế kiến nghị, bắt đầu tính từ ngày phát bệnh thì 60 ngày trước đó, người có quan hệ tình dục với người bệnh đều cân đi kiểm tra, tránh tình trạng bệnh lại lây nhiễm lại thêm một lần nữa.

Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA, điều trị triệt để và toàn diện

- Điều trị khoa học, kết hợp phương pháp biện chứng với kĩ thuật gen. Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA là phương pháp trị liệu khoa học được sáng chế trên cơ sở nghiên cứu đặc tính của nhóm vi khuẩn mới và kinh nghiệm điều trị lâm sàng của nghị luận điều trị biện chứng lâu năm, kết hợp với kĩ thuật gen hiện đại ngày nay. Phương pháp điều trị này phù hợp hơn với những đặc tính sinh lí của nhóm vi khuẩn mới, liên quan mật thiết đến đặc điểm gây bệnh của virut và khắc phục được nhược điểm của các phương pháp điều trị truyền thống, không chính quy.

Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA- Điều trị bệnh lậu dứt điểm 3

- Xét nghiệm đặc tính của nhóm vi khuẩn mới một cách chuyên nghiệp, hiệu quả trong tiêu diệt vi khuẩn. Hệ thống bao gồm các thiết bị xét nghiệm khoa học kĩ thuật cao như thiết bị xét nghiệm sinh hóa hoàn toàn tự động, hệ thống xét nghiệm DNA vi sinh vật gây bệnh, thiết bị huỳnh quang hóa học miễn dịch, máy dò microplate...tiến hành phân tích xét nghiệm định tính định lượng khoa học, chính xác và toàn diện tất cả các chủng loại vi khuẩn, hoạt tính và mức độ nguy hại của chúng cũng như tình trạng viêm nhiễm mà những vi khuẩn này gây ra, từ đó tiến hành điều trị chuẩn xác và khoa học, hiệu quả trong tiêu diệt khuẩn lậu cầu.

Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA- Điều trị bệnh lậu dứt điểm 4

- Khống chế chuỗi chuyển hóa gen tế bào, ngăn chặn khuẩn lậu cầu quay trở lại. Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA dựa trên sự sàng lọc đặc tính khác biệt giữa khuẩn lậu cầu với nhóm vi khuẩn mới để tiến hành điều trị màng tế bào của khuẩn lậu cầu, khống chế chuỗi chuyển gen, ngăn chặn vi khuẩn quay trở lại, không cho vi khuẩn mới sinh ra, như vậy có thể chặn con đường quay trở lại của vi khuẩn.

- Điều trị tận gốc, giảm biến chứng và viêm nhiễm đi kèm. Kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA kết hợp đồng thời với tinh hoa của phương pháp biện chứng Đông y điều trị bệnh tận gốc tránh biến chứng và các hiện tượng viêm nhiễm kèm theo, điều trị toàn diện các tổn thương mà bệnh lí gây ra , tiêu diệt hoàn toàn, tổng hợp và hệ thống chứng viêm và những nguyên nhân gây bệnh từ bên trong, điều tiết chức năng miễn dịch của cơ thể và phục hồi khả năng sinh lí của các cơ quan.

Chuyên gia phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh cho biết: kĩ thuật phục hồi gen liên kết DHA mà phòng khám chúng tôi đang sử dụng là kĩ thuật hiệu quả cao trong điều trị bệnh khó chữa và các bệnh dễ tái phát hiện nay, hiệu quả điều trị rõ rệt, chữa trị tận gốc, ít tái phát và không phát sinh các viêm nhiễm đi kèm. Phương pháp mới này có thể tránh được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống như không quy chuẩn, không khoa học, chữa trị không dứt điểm làm cho bệnh lâu dần trở không khỏi mà nặng hơn...

Xin lưu ý : Nếu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi không có sự giải thích rõ ràng, hoặc còn có các vấn đề khác thì bạn có thể trực tiếp kích vào vùng BÁC SĨ TƯ VẤN miễn phí của chúng tôi, các bác sĩ chuyên nghiệp ở phòng khám của chúng tôi sẽ đem lại sự yên tâm, giải đáp tỉ mỉ và câu trả lời hài lòng cho bạn.

Bài trước: [Hỏi/Đáp] Bị bệnh lậu ở miệng có nguy hiểm không? dấu hiệu nào để nhận biết?

Đặt hẹn qua mạng trước khi đến khám

Đặt lịch hẹn nhanh chóng - miễn phí, không mất thời gian chờ đợi đến lượt khám.

Điện thoại

Miễn phí

Tư vấn

Trực tuyến

Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn